Tin tức, bài viết mới nhất về :

nguy cơ gây hại

Thanh niên 17 tuổi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, sống thêm được chưa đầy nửa năm, bác sĩ cảnh báo 4 thói quen xấu cần tránh

Thanh niên 17 tuổi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, sống thêm được chưa đầy nửa năm, bác sĩ cảnh báo 4 thói quen xấu cần tránh

9/7/2021 7:23:00 PM

Ngày nay, do nhiều tác động từ thói quen sinh hoạt, ăn uống và môi trường, bệnh nhân ung thư có xu hướng trẻ hóa nhanh chóng, thậm chí bệnh có thể diễn tiến nặng khi người bệnh còn rất...

Tags: Ung thư dạ dày, giai đoạn cuối, thói quen xấu, thói quen sinh hoạt, bệnh nhân ung thư, nam thanh niên, khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm, bệnh ung thư dạ dày, bệnh ung thư, phương pháp điều trị, nguy cơ gây hại, yếu tố quan trọng

Bác sĩ cảnh báo tác hại khi dùng Paracetamol quá liều

Bác sĩ cảnh báo tác hại khi dùng Paracetamol quá liều

8/10/2021 8:28:00 PM

(Tổ Quốc) - Nhiều bệnh nhân Covid-19 tự theo dõi tại nhà mua rất nhiều thuốc khác nhau về dùng mà không biết tất cả các thuốc này đều có thành phần Paracetamol, tiềm ẩn nguy cơ gây hại...

Tags: nguy cơ gây hại, hại sức khỏe, Hà Nội liên tục, tình hình dịch bệnh, ngộ độc thuốc, dùng quá liều, sử dụng thuốc, đại học y dược, Đại học Y Dược TPHCM, người trưởng thành, phụ nữ có thai, Chức năng gan, dị ứng thuốc, cơ địa dị ứng, Tác dụng phụ

Những loại rau và lẩu là 'kẻ thù' của nhau: Đừng thấy ngon mà 'cố đấm ăn xôi' để rồi rước hoạ!

Những loại rau và lẩu là 'kẻ thù' của nhau: Đừng thấy ngon mà 'cố đấm ăn xôi' để rồi rước hoạ!

12/8/2020 2:14:00 PM

Một số món lẩu khá "kén" rau và không phải loại rau nào cũng có thể ăn kèm. Không cẩn thận, ngon đâu chưa thấy, đã thấy "cập hại" vì sự kết hợp 'ngon miệng hại thân" rồi!

Tags: Cố đấm ăn xôi, Rau Kinh Giới, rau mồng tơi, rau muống chẻ, lẩu hải sản, bảo vệ sức khỏe, Đường tiêu hóa, nguy cơ gây hại, Bệnh tiểu đường, phụ nữ có thai, rau cải xanh, bệnh dạ dày

3 kiểu nấu ăn có thể tạo ra chất độc gây ung thư: Tiếc rằng nhiều người vẫn vô tư làm

3 kiểu nấu ăn có thể tạo ra chất độc gây ung thư: Tiếc rằng nhiều người vẫn vô tư làm

6/3/2020 5:57:00 PM

Nếu bạn là người nội trợ thì hãy lưu ý rằng những thói quen nấu ăn này có thể gây ung thư và nhiều bệnh tật khác. Hãy nhanh chóng thay đổi sau khi đọc để gia đình khỏe mạnh.

Tags: Cuộc sống thường nhật, thói quen xấu, người nội trợ, bác sĩ gia đình, hộ gia đình, nguy cơ gây hại, tái sử dụng, thức ăn thừa, nhiệt độ cao

Không chỉ là nắng nóng, đây là kẻ thù số 1 của con người trong ngày Hè: Hãy nghe chuyên gia nói!

Không chỉ là nắng nóng, đây là kẻ thù số 1 của con người trong ngày Hè: Hãy nghe chuyên gia nói!

5/22/2020 10:29:00 PM

Trong những ngày hè, không chỉ có nắng nóng khiến con người mệt mỏi, còn có một 'kẻ thù' vô hình khác tác động đến sức khỏe chúng ta.

Tags: đợt nắng nóng, thủ đô hà nội, y tế thế giới, cơ thể con người, nguy cơ gây hại, tiếp xúc trực tiếp, lão hóa sớm, Vật dụng cần thiết

Có 4 loại chất gây ung thư "núp" trong các dụng cụ nhà bếp rất quen thuộc mà nhiều người không hay biết

Có 4 loại chất gây ung thư "núp" trong các dụng cụ nhà bếp rất quen thuộc mà nhiều người không hay biết

12/18/2019 9:00:00 PM

Nếu thớt gỗ không được làm sạch thường xuyên, dư lượng thực phẩm còn sót lại sẽ bị hỏng và trong môi trường ẩm ướt sẽ sinh sản Aspergillus flavus, tạo ra aflatoxin có độc tính cao, có thể...

Tags: chất gây ung thư, Dụng cụ nhà bếp, nguy cơ gây hại, miếng rửa bát, cơ thể con người, tổ chức y tế thế giới, bệnh hô hấp, Rối loạn kinh nguyệt, suy giảm trí nhớ

Đối mặt với những nguy cơ chết người khi nhịn ăn sáng

Đối mặt với những nguy cơ chết người khi nhịn ăn sáng

5/3/2016 9:36:00 AM

Nhịn ăn sáng không chỉ mang lại sự khởi đầu uể oải trong ngày, mà nếu tiếp tục nhiều ngày làm tổn hại đến sức khỏe về lâu dài và nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Tags: nguy cơ chết người, nhịn ăn sáng, chế độ ăn, nguy cơ gây hại, hại sức khỏe

Bánh mì không tốt như chúng ta nghĩ

Bánh mì không tốt như chúng ta nghĩ

12/21/2015 8:19:53 PM

Bánh mì là món ăn phổ biến, nhất là vào buổi sáng. Tuy nhiên, nếu ăn nhiều thực phẩm này sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Tags: Bệnh tim mạch, nguy cơ gây hại, bánh mì, bánh mỳ