Tin tức, bài viết mới nhất về :

Khoa Công nghệ thực phẩm

PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh: Tụ tập nhậu nhẹt, “chém gió” là điều nên bỏ, đó mới là nguyên nhân chính gây lây nhiễm trong bữa ăn chứ không phải do vấn đề ăn!

PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh: Tụ tập nhậu nhẹt, “chém gió” là điều nên bỏ, đó mới là nguyên nhân chính gây lây nhiễm trong bữa ăn chứ không phải do vấn đề ăn!

12/03/2020 02:32:24 PM

Trước diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, việc phòng bệnh trước bữa ăn mỗi gia đình là hết sức cần thiết. Những gia đình lo sợ dịch bệnh rồi mua quá nhiều thực phẩm tích trữ là sai lầm. Bên cạnh đó việc nhậu nhẹt, tụ tập ăn uống đông người là một thói quen cần bỏ.

Tags: nguyễn duy thịnh , khoa Công nghệ thực phẩm , phòng chống dịch bệnh , nguy cơ cao , đeo khẩu trang