Tin tức, bài viết mới nhất về :

khoa Công nghệ thực phẩm

PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh: Tụ tập nhậu nhẹt, “chém gió” là điều nên bỏ, đó mới là nguyên nhân chính gây lây nhiễm trong bữa ăn chứ không phải do vấn đề ăn!

PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh: Tụ tập nhậu nhẹt, “chém gió” là điều nên bỏ, đó mới là nguyên nhân chính gây lây nhiễm trong bữa ăn chứ không phải do vấn đề ăn!

3/12/2020 2:32:24 PM

Trước diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, việc phòng bệnh trước bữa ăn mỗi gia đình là hết sức cần thiết. Những gia đình lo sợ dịch bệnh rồi mua quá nhiều thực phẩm tích trữ là...

Tags: nguyễn duy thịnh, khoa Công nghệ thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, nguy cơ cao, đeo khẩu trang