Tin tức, bài viết mới nhất về :

nguyễn duy thịnh

PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh: Tụ tập nhậu nhẹt, “chém gió” là điều nên bỏ, đó mới là nguyên nhân chính gây lây nhiễm trong bữa ăn chứ không phải do vấn đề ăn!

PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh: Tụ tập nhậu nhẹt, “chém gió” là điều nên bỏ, đó mới là nguyên nhân chính gây lây nhiễm trong bữa ăn chứ không phải do vấn đề ăn!

3/12/2020 2:32:24 PM

Trước diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, việc phòng bệnh trước bữa ăn mỗi gia đình là hết sức cần thiết. Những gia đình lo sợ dịch bệnh rồi mua quá nhiều thực phẩm tích trữ là...

Tags: nguyễn duy thịnh, khoa Công nghệ thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, nguy cơ cao, đeo khẩu trang

Món xiên xiên chiên giòn đẫm dầu mỡ hút khách cực mạnh ngày gió mùa về: Kinh hãi từ công nghệ sản xuất đến khi ăn vào

Món xiên xiên chiên giòn đẫm dầu mỡ hút khách cực mạnh ngày gió mùa về: Kinh hãi từ công nghệ sản xuất đến khi ăn vào

12/6/2019 6:49:00 AM

Một trong những món ăn vừa khoái khẩu lại siêu rẻ tiền và no bụng ngày gió mùa chính là món xiên xiên chiên giòn đẫm dầu mỡ được bán đầy ở vỉa hè, đường phố.

Tags: nhóm sinh viên, người trẻ tuổi, tuyệt cú mèo, hệ tiêu hoá, tôm viên chiên, nem chua rán, Giá trị dinh dưỡng, bữa ăn nhẹ, nguyễn duy thịnh, đại học bách khoa, học sinh sinh viên, vệ sinh an toàn thực phẩm

"Không được ăn giá đỗ sống ngay cả khi tự tay làm vì có thể khiến cơ thể nhiễm loại vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh": Chuyên gia nói gì về điều này?

"Không được ăn giá đỗ sống ngay cả khi tự tay làm vì có thể khiến cơ thể nhiễm loại vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh": Chuyên gia nói gì về điều này?

9/20/2019 4:22:00 PM

Nhiều người cho rằng không nên ăn giá đỗ sống, ngay cả khi bạn tự làm tại nhà vì có nguy cơ ngộ độc, tiêu chảy… do nhiễm khuẩn E.Coli. Nhưng điều này có thực sự đúng?

Tags: nguyễn duy thịnh, đại học bách khoa, cải thiện tiêu hóa, Đường tiêu hóa, gốc tự do, kích thích cơ thể, giá đỗ, Kháng kháng sinh