Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Rau, củ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng có những loại rau củ nếu có màu xanh thì tốt nhất không nên ăn kẻo dễ gây ngộ độc.
Tags: ngộ độc thực phẩm , nguy cơ gây hại , Ăn cà chua , ngộ độc nặng
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn loại quả này có thể giảm đáng kể nguy cơ bị đột quỵ.
Tags: tổ chức y tế thế giới , Chất chống oxy hóa , Ăn cà chua
Ngoài giá trị dinh dưỡng, ăn cà chua thường xuyên đem lại những lợi ích đảm bảo phụ nữ ai cũng mê.
Tags: Ăn cà chua , sốt xình xịch , nguồn cung cấp , Chất chống oxy hóa , Giá trị dinh dưỡng , chất dinh dưỡng , chống oxy hóa , cải thiện tâm trạng
Cà chua đặc biệt tốt cho sức khỏe nhưng bạn có biết, mỗi sáng ăn một quả cà chua sẽ nhận lại được 3 lợi ích này không?
Tags: Ăn cà chua , Chất chống oxy hóa , chống oxy hóa , tế bào da , kích thích dạ dày
Bột ngọt/Mì chính là một phụ gia thực phẩm gây nhiều tranh cãi. Bài viết này sẽ xem xét những lý do khiến mọi người xem bột ngọt là có hại và đưa ra các bằng chứng khoa học về tính chính xác của những giả định, đồng thời trình bày một số công dụng và phản ứng với sức khỏe đã được biết tới của bột ngọt.
Tags: phụ gia thực phẩm , tính chính xác , cơ thể con người , Ăn cà chua , bột ngọt
Cà chua vừa ngon vừa dồi dào dinh dưỡng nên nhu cầu tiêu thụ cà chua rất lớn. Tuy nhiên khi đi mua cà chua bạn nên chú ý chọn lựa bởi có không ít loại cà chua bị phun thuốc kích chín.
Tags: Ung thư dạ dày , thuốc trừ sâu , Viêm loét dạ dày , Ăn cà chua
Cà chua là loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe lẫn làn da và vóc dáng.
Tags: chuyên gia sức khỏe , Ăn cà chua , cải thiện sức khỏe , chống oxy hoá , bảo vệ sức khỏe , cải thiện chức năng , giảm nguy cơ mắc bệnh
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh