Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Hành lá là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là hợp chất allicin, có khả năng ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư.
Tags: Ung thư dạ dày , Tăng tuổi thọ , thành phần dinh dưỡng
Xôi là món ăn sáng khoái khẩu của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người được khuyến cáo không nên ăn xôi vào buổi sáng.
Tags: thành phần dinh dưỡng , xôi
Đậu nành tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, đưới đây là những người không nên ăn đậu nành.
Tags: Báo Sức khỏe , Bác sĩ nội trú , thành phần dinh dưỡng , chất lượng cao
Quả mận tuy đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng bạn cũng nên ghi nhớ một số lưu ý dưới đây khi thưởng thức chúng.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng ăn một quả bơ vào bữa trưa sẽ giảm cảm giác thèm ăn trong 5 giờ liền sau đó. Do đó đây là loại quả hiếm hoi được xuất hiện trong danh sách Kỷ lục Guinness với danh xưng là 'trái cây giàu năng lượng nhất thế giới'.
Tags: kỷ lục guinness , quả bơ , giá trị dinh dưỡng , thành phần dinh dưỡng
Dưới đây là tác hại của dọc mùng và những điều cần lưu ý khi ăn dọc mùng.
Tags: y học cổ truyền , thành phần dinh dưỡng , huyết áp cao
Dưới đây là những loại thực phẩm không nên ăn trong lúc bụng đói.
Tags: ăn trái cây , niêm mạc dạ dày , Đau dạ dày , Viêm dạ dày , bệnh đường ruột , thành phần dinh dưỡng
Dù bạn ở team cuồng thịt hay là fan trung thành của cá thì cũng tuyệt đối không nên "thần thánh hóa" duy nhất loại thực phẩm nào. Bởi mỗi loại đều có ưu điểm riêng, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
Tags: dinh dưỡng cao , thành phần dinh dưỡng , máu nhiễm mỡ , bà nội trợ , chế độ ăn uống , chế độ ăn uống lành mạnh
Người Việt Nam có lẽ chẳng ai còn xa lạ với món rau đay nấu canh cua, nấu đầu tôm... nhưng ít ai biết rau đay thực chất không phải loại rau có nguồn gốc từ nước ta mà đã được người dân Ai Cập trồng từ 5000 năm trước.
Tags: người Việt Nam , y học hiện đại , phó chủ tịch , thành phần dinh dưỡng , món ăn ngon
Nhiều người ví loại rau này là 'món ăn trường thọ' bởi giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, nếu dùng sai cách có thể dẫn đến những rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe.
Tags: Giá trị dinh dưỡng , y học cổ truyền , thành phần dinh dưỡng , triệu chứng bất thường , người đàn ông , đáng chú ý
Nước đậu đen giàu chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể tùy tiện uống.
Bánh khoai lang nhân phô mai làm siêu đơn giản, chị em không thử là tiếc đó nha.
Tags: Phô mai Con Bò Cười , thành phần dinh dưỡng , khoai lang tím
Nhiều người cho rằng hàm lượng cholesterol cao trong trứng gà là trở ngại với người bị bệnh gan nhiễm mỡ. Nhưng sự thực có phải như vậy và người bị bệnh gan có cần kiêng ăn trứng tuyệt đối không?
Tags: thành phần dinh dưỡng , sức khỏe tổng thể , chế độ ăn , lòng đỏ trứng
Đây là loại củ rất chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ của con người, tuy nhiên nhiều người lại chưa biết để dùng.
Tags: chất dinh dưỡng , Tại Trung Quốc , đặc sản nổi tiếng , màu vàng nhạt , thành phần dinh dưỡng , khả năng miễn dịch , cơ thể con người , tăng tốc độ , nguyên tố vi lượng
Bộ Y tế đề xuất chậm nhất đến tháng 1-2025, sản phẩm thực phẩm sản xuất theo phương pháp thủ công phải thực hiện việc ghi nhãn dinh dưỡng theo quy định.
Tags: sản xuất thủ công , sản phẩm thực phẩm , dự thảo thông tư , thông tư hướng dẫn , thành phần dinh dưỡng , chất bột đường , chất béo bão hòa , thực phẩm chế biến
Đông y từ lâu đã xem đậu xanh như một phương thuốc thanh độc, làm mát cơ thể. Y học hiện đại coi đậu xanh là thực phẩm phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính.
Tags: thành phần dinh dưỡng , viêm mạn tính , nguyên tố vi lượng , hạ huyết áp
Lê là loại quả phong phú chủng loại - với hơn 3000 giống lê trên khắp thế giới, từ loại lê mềm ngọt đến loại giòn mọng nước, có thể phù hợp với khẩu vị của từng người.
Tags: thành phần dinh dưỡng , Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ , chỉ số đường huyết , lê
Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Do đó, việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bằng thực phẩm là vô cùng quan trọng. Xin giới thiệu một số món ăn thuốc từ bí đao tốt cho người mắc COVID-19.
Tags: huyết áp cao , thành phần dinh dưỡng , Đái tháo đường , khí huyết lưu thông
Dưa lê giống Nhật (musk melon) có hình dáng tròn đều hoàn hảo, với những lớp gân màu trắng dày, nổi hẳn lên lớp vỏ trông rất đẹp mắt. Thịt quả dưa có màu xanh nhạt, thơm và ngọt với độ đường trên 14%, trải đều khắp thân quả kể cả phần gần cuống.
Tags: người nông dân , Nhạc cổ điển , màu xanh nhạt , 5 triệu đồng , Trung tâm hành chính , thành lập công ty , thành phần dinh dưỡng , hoạt động tốt , hệ thống internet , cung cấp nước , chất dinh dưỡng , điện thoại thông minh , đạt chất lượng
Nếu được trồng trọt và chăm bón kỹ thì loại quả này cho 1 mùa vụ mỗi năm, còn nếu là cây mọc dại thì lại rất lâu mới có trái, thậm chí là trong khoảng thời gian 2 năm.
Tags: trị bách bệnh , thời gian gần , trái cây đặc sản , mùa thu hoạch , khách du lịch , “cây nhà lá vườn” , quán cà phê , thành phần dinh dưỡng , dinh dưỡng cao
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh