Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Công an phường An Phú, TP HCM đã lập biên bản xử lý nhiều quán cà phê trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn hoạt động trá hình
Không còn “ồn ào” trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng cà phê Thái Công đã không còn hoạt động.
Một quán cà phê ở Melbourne (Úc) đã khiến nhiều người bối rối khi treo biển quảng cáo kỳ lạ.
2 mô hình kinh doanh này được xem là “phao cứu sinh” giúp nhiều thương hiệu sống sót giữa cơn khủng hoảng.
Sau 5 năm nỗ lực cạnh tranh với các chuỗi cà phê trong nước, Cafe Amazon - thương hiệu đến từ Thái Lan - dường như sắp rút khỏi thị trường Việt Nam.
TPO - Công an phường Vĩnh Tuy (Hà Nội) đã làm việc với gia đình nam nhân viên quán cà phê và người bị tố hành hung nạn nhân. Lãnh đạo đơn vị cho biết, sẽ xác minh, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật.
Từ một quán nhỏ ở phố Triệu Việt Vương, Hà Nội, Cộng đã vươn mình thành chuỗi gần 100 cửa hàng trong và ngoài nước, hiện diện ở Hàn Quốc, Malaysia, Canada, Đài Loan..., mang theo hương vị cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Báo cáo từ iPOS cho rằng người tiêu dùng tại Huế thường đánh giá cao chất lượng và độ "đáng tiền" hơn là tên tuổi và không dễ bị cuốn vào các trào lưu khoe mẽ.
"Quán cà phê đang bị chiếm dụng thành nơi làm việc" là một chủ đề gây tranh cãi tại Hàn Quốc khi Starbucks có những động thái mới để bảo vệ lợi nhuận.
Đam mê vẫn phải xếp sau áp lực “cơm áo gạo tiền” thôi, vì không có tiền thì lấy gì mà sống?
Khi FOMO tài chính biến bạn thành con nghiện bảng giá.
Tâm sự của cô gái này về công việc, cách chi tiêu, tiết kiệm khiến nhiều người nghe xong… chỉ biết “ước”.
Xu hướng "khách sạn học thuật" và "quán bar học thuật" đang ngày càng phổ biến tại Trung Quốc.
Hàng loạt quán cà phê ở Hà Nội đã trang hoàng không gian rực rỡ với sắc cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ Giải phóng để chào đón ngày 30/4 lịch sử.
Three O’Clock, chuỗi cà phê 24/7 từ TP.HCM đang hoàn thiện cửa hàng đầu tiên và tuyển dụng nhân sự, đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu này tại thị trường miền Bắc.
Một người mặc đồ giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau với người khác trong quán cà phê ở TP.Thủ Đức, TP.HCM. Tập đoàn Trung Nguyên đã lên tiếng.
"Bạn hứng lên mở quán cà phê trong một khoảnh khắc, lại vô tình nhìn thấy một mặt bằng tốt. Bạn nghĩ mình đã cầm chìa khóa chiến thắng trong tay, nhưng mọi thứ không diễn ra như thế", Founder LIM Studio Phạm Minh Tiến – chủ quán Cư Xá Cà Phê – cho biết.
Dù đã có công việc ổn định ở Sài Gòn, nhưng cách đây 5 năm, 9x Khánh Hòa vẫn quyết định chuyển lên Đà Lạt, bắt đầu lại từ con số không. Tại đây, cô gặp ý trung nhân cùng chung quan điểm sống, nguồn thu nhập tuy không cao nhưng vẫn luôn thấy đủ đầy.
Nhân lực luôn là vấn đề đau đầu với ngành F&B, khi có tới hơn 80% lao động là thanh thiếu niên đi làm thêm để tăng trải nghiệm và thu nhập. Số liệu công bố mới đây cho thấy gần 85% nhân sự F&B tại Việt Nam nghỉ việc sau chưa đầy 1 năm, chỉ có 0,9% làm trên 5 năm.
Trong khi Highlands chọn cách xuất hiện ở các vị trí đắc địa, Trung Nguyên đẩy mạnh chiến lược phát triển ở nước ngoài, The Coffee House lại đang thu hẹp thị phần.
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh