Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Có một 'loài vật' thường bị bỏ quên dù có nguồn dinh dưỡng rất phong phú đó chính là lươn.
Tags: hàm lượng đạm , món ăn ngon , nguồn dinh dưỡng , vị thuốc tốt
Thịt bò là nguyên liệu phổ biến trong nấu ăn nhưng bạn cần lưu ý một số món 'đại kỵ' với thịt bò để tránh gặp rắc rối về sức khỏe.
Tags: chất dinh dưỡng , dinh dưỡng kém , cơ thể người , sữa đậu nành , tác dụng bổ máu , hàm lượng đạm
Bông cải xanh là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng có một số lưu ý mà bạn cần nhớ khi ăn đấy nhé!
Tags: chất dinh dưỡng , Giá trị dinh dưỡng , tác dụng chống ung thư , chống ung thư , chống oxy hóa , hàm lượng đạm , kích thích đường tiêu hóa
Rượu là đồ uống được khuyến cáo có hại rất lớn cho sức khỏe, đặc biệt là đối với gan tạng. Khi uống rượu, nhất định phải ăn kèm với những thực phẩm sau đây.
Tags: uống rượu bia , thực phẩm bổ sung , bảo vệ gan , hàm lượng đạm
Rau muống dù dân dã, rẻ tiền nhưng cũng có những 'nguyên tắc ăn' riêng, gia đình bạn nên ghi nhớ những điều lưu ý dưới đây để không biến loại rau ngon bổ này thành 'thuốc độc' trên mâm cơm.
Tags: cơ thể mệt mỏi , rau muống luộc , người thiếu máu , kích thích tiêu hóa , Viện Hàn Lâm , Hội Đông y , Y Hà Nội , Hội Đông y Hà Nội , Tác dụng phụ , hàm lượng đạm , Nguyễn Thị Lâm , thuốc đông y , Viện Dinh Dưỡng , ký sinh trùng , viện dinh dưỡng quốc gia
Những chiếc bánh kẹp thịt làm từ thực vật đang là cơn sốt trong một vài năm trở lại đây, nhưng các sản phẩm thay thế thịt ít nhất đã xuất hiện từ năm 965.
Tags: Đại học Manchester , quy trình chế biến , chế độ ăn , hàm lượng đạm
Dưới góc nhìn của một chuyên gia về "mắm" với kinh nghiệm 10 năm làm quản lý nhà nước về chất lượng và an toàn thực phẩm, cá nhân tôi không bao giờ công nhận đây là nước mắm.
Tags: sản xuất nước mắm , người tiêu dùng , hàm lượng đạm
Nước mắm và nước chấm là hai khái niệm khác nhau mà người dùng cần phân biệt rõ.
Tags: bảo vệ người tiêu dùng , người tiêu dùng , nhiễm thạch tín , sản xuất nước mắm , quá trình lên men , lên men tự nhiên , chất tạo ngọt , chất tạo màu , hàm lượng đạm
Văn bản QCVN 8-2:2011/BYT của Bộ Y Tế quy định lượng arsen vô cơ trong nước chấm là 1 mg/lít.
Tags: vệ sinh thực phẩm , mỡ động vật , Bộ trưởng Bộ Y tế , bảo vệ người tiêu dùng , người tiêu dùng , Gia đình Việt Nam , Thủy sản Việt Nam , hàm lượng đạm
Đó là chia sẻ của ông Huỳnh Ngọc Diệp, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty CP thủy sản 584 Nha Trang, chủ thương hiệu mắm 584 Nha Trang.
Tags: Hội Bảo vệ người tiêu dùng , người tiêu dùng , bảo vệ người tiêu dùng , con số cụ thể , Hợp chất hữu cơ , thủy hải sản , hàm lượng đạm
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, một chuyên gia thường xuyên lên tiếng vì an toàn sức khỏe người tiêu dùng, cho rằng cách công bố "nước mắm nhiễm arsen" như vừa qua là "không chuẩn mực".
Tags: sức khỏe người tiêu dùng , hàm lượng đạm , vệ sinh thực phẩm , nước mắm
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh