Tin tức, bài viết mới nhất về :

chống oxy hóa

5 loại thực phẩm tuyệt đối không được ăn cùng khoai lang vì có thể gây viêm loét dạ dày, ngộ độc mãn tính

5 loại thực phẩm tuyệt đối không được ăn cùng khoai lang vì có thể gây viêm loét dạ dày, ngộ độc mãn tính

6/7/2021 8:25:00 PM

Khoai lang có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon nên rất nhiều người yêu thích nó. Tuy nhiên, khi ăn khoai lang, bạn cần tránh ăn cùng 5 loại thực phẩm này kẻo rước bệnh vào người.

Tags: chống oxy hóa, loét dạ dày, kích thích dạ dày

Hành tây là "vua chống ung thư" nhưng có 5 loại thực phẩm không nên ăn cùng nó kẻo mang thêm bệnh vào người

Hành tây là "vua chống ung thư" nhưng có 5 loại thực phẩm không nên ăn cùng nó kẻo mang thêm bệnh vào người

6/1/2021 8:21:00 PM

Hành tây tuy có mùi vị khá nồng nhưng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, khi ăn nó cần chú ý những điều gì thì không phải ai cũng nắm rõ.

Tags: chống ung thư, hạ huyết áp, giảm căng thẳng, Chống lão hóa, bồi bổ sức khỏe, trao đổi chất, tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa, tế bào ung thư, Chất chống oxy hóa

Ăn mận có tác dụng gì? Băn khoăn được chuyên gia giải đáp, tiết lộ thêm một loạt bài thuốc cùng bí kíp dưỡng nhan đỉnh cao từ quả mận

Ăn mận có tác dụng gì? Băn khoăn được chuyên gia giải đáp, tiết lộ thêm một loạt bài thuốc cùng bí kíp dưỡng nhan đỉnh cao từ quả mận

4/28/2021 4:00:00 PM

Vào mùa mận đang ở giai đoạn rộ nhất, ăn mận đúng cách cũng như tận dụng làm thuốc chữa bệnh, tận dụng luôn cơ hội dưỡng nhan, bạn ngại gì không thử?

Tags: Hội Đông y, hỗ trợ tiêu hóa, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, Làm đẹp da, quả mận

Ăn một chút món này mỗi ngày, giảm 45% nguy cơ ung thư

Ăn một chút món này mỗi ngày, giảm 45% nguy cơ ung thư

4/24/2021 7:59:00 PM

Nghiên cứu mới cho thấy chỉ cần một khẩu phần nấm khiêm tốn (18g mỗi ngày) cũng đủ để đẩy lùi rủi ro mắc nhiều loại ung thư.

Tags: nguy cơ ung thư, nghiên cứu mới, nhóm nghiên cứu, phân tích dữ liệu, bệnh nhân ung thư, bệnh ung thư, ảnh minh họa, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, mối liên hệ, nhà nghiên cứu, giảm nguy cơ

Nội tạng thích nhất và "sợ" nhất những loại trái cây này, ăn sai cách thì cơ thể bị đe dọa

Nội tạng thích nhất và "sợ" nhất những loại trái cây này, ăn sai cách thì cơ thể bị đe dọa

3/31/2021 8:33:00 PM

Trái cây rất tốt với cơ thể và cần thiết để bồi bổ nội tạng, xong bên cạnh đó vẫn có một số loại quả không hề tốt nếu được sử dụng sai cách.

Tags: acid hữu cơ, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, bệnh mạn tính, chế độ ăn, người sử dụng, trường hợp tử vong, Ung thư dạ dày

Bí ẩn về thành phố của Trung Quốc có tỉ lệ nhiễm COVID-19 thấp kỷ lục: Nhờ 1 "bí kíp" ẩn trong đất?

Bí ẩn về thành phố của Trung Quốc có tỉ lệ nhiễm COVID-19 thấp kỷ lục: Nhờ 1 "bí kíp" ẩn trong đất?

3/11/2021 4:31:00 PM

Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc tin rằng "lượng Selen trong cơ thể người có thể góp phần chống oxy hóa, chống viêm và tăng cường miễn dịch trước sự tấn công của COVID-19".

Tags: nhà khoa học, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tỉnh Hồ Bắc, covid-19

6 bí quyết detox cơ thể KHÔNG TỐN TIỀN cho năm mới an nhiên

6 bí quyết detox cơ thể KHÔNG TỐN TIỀN cho năm mới an nhiên

2/15/2021 8:12:00 AM

Bạn đã chuẩn bị như thế nào cho tuần làm việc đầu năm mới rồi?

Tags: chống oxy hoá, giải độc cơ thể, đốt cháy calo, lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu

10 "tác dụng phụ" đáng sợ khi dùng trà xanh không đúng cách

10 "tác dụng phụ" đáng sợ khi dùng trà xanh không đúng cách

1/21/2021 9:18:00 AM

Bên cạnh những lợi ích của trà xanh, nếu dùng không đúng cách hoặc uống quá nhiều, loại nước uống này sẽ gây ra những tác dụng ngược lại không hề tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với một số...

Tags: uống trà xanh, chống oxy hóa, chế độ ăn, cảm giác lo lắng, tăng lưu lượng máu

Hành lá, hành tía và hành tây đỏ: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Hành lá, hành tía và hành tây đỏ: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

1/17/2021 1:30:00 PM

Trong số 21 loại hành, 3 loại được sử dụng rộng rãi nhất là hành lá, hành tía và hành tây đỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa ba loại hành này cùng giá trị...

Tags: Giá trị dinh dưỡng, vai trò quan trọng, chảy nước mắt, bánh mì kẹp, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, Viêm dạ dày, Ung thư dạ dày, tế bào ung thư

Bị ung thư nên ăn uống như thế nào: BS đưa ra 4 lời khuyên giúp chữa trị hiệu quả hơn

Bị ung thư nên ăn uống như thế nào: BS đưa ra 4 lời khuyên giúp chữa trị hiệu quả hơn

11/22/2020 2:43:00 PM

Theo các bác sĩ trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), nếu muốn kiểm soát được bệnh ung thư thì cần chú ý những vấn đề liên quan đến chế độ ăn uống. Điều này là rất quan trọng.

Tags: bác sĩ gia đình, bệnh ung thư, bệnh nhân ung thư, tế bào ung thư, Chất chống oxy hóa, chất gây ung thư, giảm nguy cơ, chống oxy hóa, trao đổi chất

7 loại thực phẩm ăn vào ngủ ngon: Món số 7 rất quen thuộc với người Việt

7 loại thực phẩm ăn vào ngủ ngon: Món số 7 rất quen thuộc với người Việt

10/11/2020 3:00:00 PM

Ăn gì trước khi ngủ là thắc mắc của nhiều người. Healthline gợi ý 7 loại thực phẩm và đồ uống nên sử dụng để có giấc ngủ ngon, kèm theo những lưu ý về khẩu phần và thời gian ăn.

Tags: giấc ngủ ngon, giảm nguy cơ, bệnh mãn tính, tăng cường hệ miễn dịch, Hệ miễn dịch, thay đổi chế độ ăn, chế độ ăn, chất lượng giấc ngủ, chất dinh dưỡng, Chất chống oxy hóa, nguồn cung cấp, chống oxy hóa, chứng mất ngủ, đồng hồ sinh học

7 loại protein hoàn chỉnh không có nguồn gốc từ thịt đỏ: Rất tốt cho sức khỏe toàn diện

7 loại protein hoàn chỉnh không có nguồn gốc từ thịt đỏ: Rất tốt cho sức khỏe toàn diện

8/25/2020 8:21:00 PM

Tất cả chúng ta đã nghe rất nhiều về protein - trên quảng cáo, trên nhãn sản phẩm, tại phòng gym,... Hầu hết mọi người đều nghĩ thịt là nguồn cung protein tốt nhất.

Tags: chất lượng cao, Axit amin thiết yếu, nguồn cung cấp, bữa ăn phụ, lòng đỏ trứng, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, sữa đậu nành, lợi ích sức khỏe, hạt dẻ cười, chất dinh dưỡng, sữa nguyên chất, nỗi sợ hãi, cá rô phi

Loại quả ngon ngọt "vạn người mê" này có thể trị dứt điểm được 6 loại bệnh, nhưng khi ăn hãy cẩn trọng lược bỏ 1 bộ phận kẻo ngộ độc

Loại quả ngon ngọt "vạn người mê" này có thể trị dứt điểm được 6 loại bệnh, nhưng khi ăn hãy cẩn trọng lược bỏ 1 bộ phận kẻo ngộ độc

8/23/2020 4:42:00 PM

Loại quả quen thuộc này đang vào chính vụ, bạn có thể sử dụng chúng như một thực phẩm tráng miệng ngon lành, có tác dụng trị bệnh nhưng khi ăn cần lưu ý lược bỏ bộ phận này.

Tags: vạn người mê, y học hiện đại, Chất chống oxy hóa, gốc tự do, chống oxy hóa, mái tóc khỏe, Hội Đông y, Hội Đông y Hà Nội, Viện Hàn Lâm, phụ nữ sau sinh, chuẩn bị sẵn, người cao tuổi, màu nâu đỏ