Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Trong thời hiện đại ngày nay, những món ăn thường được chế biến sẵn và có nguy cơ dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Các món ăn đền chùa Hàn Quốc được sử dụng như một phương pháp để khắc phục sự mất cân bằng trong phong cách ăn uống này.
Tags: hoa anh đào , thực phẩm hữu cơ , yếu tố quyết định , chế biến thức ăn
Trên mạng có rất nhiều tin đồn về mối liên hệ giữa lò vi sóng và nguy cơ ung thư. Thực hư điều này thế nào? Hãy cùng xem các tổ chức y tế uy tín trên thế giới nói gì.
Tags: chế biến thức ăn , Bức xạ điện từ , nguy cơ ung thư
Cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng trong việc lựa chọn thịt lợn, đậu phụ.
Tags: chế biến thức ăn , trường đại học , giàu dinh dưỡng
Theo khảo sát của chúng tôi, tại các chợ đầu mối ở Hà Nội không bán măng cụt xanh. Hiện, loại măng cụt đang được nhiều người lùng mua này chỉ bán online.
Tags: chế biến thức ăn , chụp màn hình , hoa quả mùa hè , nước Đông Nam Á , Chợ đầu mối
Ốc ruốc hay còn gọi là ốc lể được xem là lộc biển của người dân vùng biển Quảng Nam trong những ngày trước và sau Tết Nguyên đán.
Tags: TP Tam Kỳ , người dân xứ Quảng , món ăn dân dã , chế biến thức ăn , tỉnh Quảng Nam
Tỷ lệ mắc ung thư của Nhật Bản thấp là nhờ họ có nguyên tắc sống rất lành mạnh.
Tags: phòng chống bệnh tật , thói quen ăn uống , kéo dài tuổi thọ , sống khỏe mạnh , chế biến thức ăn
Người Nhật ngủ rất ít nhưng họ rất trẻ và rất khỏe. Thực ra bí mật nằm ở những điều đơn giản nhưng hiệu quả này.
Tags: điểm đặc biệt , tuổi thọ trung bình , Ứng dụng theo dõi , trung tâm kiểm soát , người trưởng thành , mức tiêu thụ , thịt gia cầm , cơ thể con người , sức khỏe tốt , chế biến thức ăn
Tháng 4/2021, ông Nguyễn Bá Dương lần đầu xuất hiện tại SOL E&C với chức danh là Chủ tịch sáng lập, tuyên bố tham vọng trở thành doanh nghiệp xây dựng Top đầu Việt Nam.
Tags: tỉnh Quảng Nam , chủ đầu tư , chế biến thức ăn
Món ăn đường phố này có nguồn gốc và thành phần rất đặc biệt, không phải ai cũng dám thử.
Tags: du khách quốc tế , người lao động , dòng thời gian , ẩm thực thế giới , chế biến thức ăn
“Năm 2012, khi đang học đại học ở Bỉ, chúng tôi làm luận văn Thạc sĩ nghiên cứu về ruồi lính đen. Một năm sau khi hoàn thành nghiên cứu, chúng tôi cảm thấy đề tài này không chỉ nên nằm trên giấy mà nó nên được đưa vào thực tiễn. Vì thế, chúng tôi quyết định xách ba lô đến Việt Nam”.
Tags: đến Việt Nam , Sông Cửu Long , chế biến thức ăn , thức ăn chăn nuôi , nhà máy sản xuất , Entobel
Quán Phở Kao (189 Phố Huế) và Cà phê Laika (229 Phố Huế) ở Hà Nội bị xử phạt mỗi cơ sở 2 triệu đồng vì vi phạm an toàn thực phẩm, trong đó có nội dung “người trực tiếp chế biến thức ăn không cắt ngắn móng tay”.
Tags: chế biến thức ăn , vi phạm hành chính , quyết định xử phạt
Mỗi gia đình đều sử dụng thớt trong nhà bếp. Tuy nhiên, chưa chắc ai cũng biết cách rửa và bảo quản thớt đúng cách. Hãy tham khảo gợi ý sau đây để việc chế biến bữa ăn cho cả nhà luôn được đảm bảo.
Tags: bảo vệ sức khỏe , chế biến thức ăn , ngộ độc thực phẩm
Ở nhiều vùng nông thôn Ấn Độ, người ta không thể trồng cây đủ nhanh để lấy củi đốt phục vụ cho việc nấu ăn, còn phụ nữ thì phải nghỉ học để đi nhặt củi suốt ngày nên bếp năng lượng mặt trời là cứu cánh tuyệt vời cho những người dân làng.
Tags: năng lượng mặt trời , vùng nông thôn , chế biến thức ăn , tổ chức y tế thế giới
Ngày 8/8,Tổ công tác đặc biệt của tỉnh Hải Dương bất ngờ đưa ra yêu cầu, tất cả người dân trong tỉnh từng buôn bán, ăn thịt chó, mèo có nguồn gốc từ miền Nam từ ngày 26/7 đến nay phải đi xét nghiệm SARS-CoV-2.
Tags: quán thịt chó , chế biến thức ăn , phòng chống dịch bệnh
Trong quá trình chế biến thức ăn, làm sai cách có thể khiến chất dinh dưỡng thất thoát rất nhiều. Đây là 5 lưu ý bạn cần nhớ trước khi chế biến thực phẩm.
Tags: chế biến thức ăn , chất dinh dưỡng , chế biến thực phẩm , quan trọng nhất , rau củ quả , Giá trị dinh dưỡng , dinh dưỡng cao , hút chân không
Ngày nay, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng cao nên việc phòng tránh nguy cơ mắc bệnh từ sớm là điều rất quan trọng. Dưới đây là 6 thứ có mặt trong nhà bếp chứa mầm mống ung thư mà bạn nên chú ý.
Tags: chất gây ung thư , bệnh ung thư , tổ chức y tế thế giới , nguy cơ mắc bệnh , y tế thế giới , đáng chú ý , xưởng sản xuất , người sử dụng , hạt hướng dương , thời gian sử dụng , chế biến thức ăn , vệ sinh sạch sẽ , ung thư gan
Trên thương trường, bí quyết thành công được nhiều người tâm đắc là: “Người khác không có tôi có, người khác có tôi có cái đặc biệt hơn”.
Tags: bí quyết thành công , bài học kinh doanh , người lao động , chế biến thức ăn , chuỗi nhà hàng
Đa số vitamin đều dễ bị phân giải, nhất là trong quá trình chúng ta chế biến thức ăn. Vậy nên, để tránh vitamin thất thoát, để thức ăn cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho cơ thể, chúng ta có thể áp dụng 4 mẹo nấu ăn sau.
Tags: chế biến thức ăn , nguồn dinh dưỡng , nguồn cung cấp , Rau chân vịt , vị thơm ngon , nhiệt độ cao , quá trình sản xuất , chất dinh dưỡng , mẹo nấu ăn , Càng ngày càng
Hình ảnh một cô bé với vóc dáng nhỏ thó ngồi ngoan ngoãn học trực tuyến dưới sạp hàng bán thức ăn của mẹ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Tags: cộng đồng mạng , câu chuyện cảm động , học sinh lớp 1 , máy tính xách tay , truy cập internet , chế biến thức ăn , học thuộc lòng
Chị Minh Phương đã tự mình tìm kiếm, lựa chọn nguyên vật liệu và hoàn thành không gian phòng bếp trong sự ngưỡng mộ của nhiều chị em.
Tags: thiết kế phòng bếp , ý tưởng thiết kế , Phong cách tối giản , Không gian bếp , chế biến thức ăn
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh