Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Trứng là nguồn thực phẩm rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, vậy chế biến trứng thế nào tốt cho sức khỏe?
Tags: món trứng tráng , phương pháp nấu ăn
Có được Sao Michelin danh giá có khiến nhà hàng áp lực hơn?
Tags: phương pháp nấu ăn , đi du lịch , người lái xe , nhà phê bình , chuỗi nhà hàng
Với sự hiện diện của đầu bếp lừng danh xứ Hàn, cùng không gian tầm cao giữa trời mây hứa hẹn mang tới cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên!
Tags: Ẩm thực Hàn Quốc , món đặc sản , phương pháp nấu ăn , ẩm thực việt nam , thịt bò tươi , trải nghiệm ẩm thực , món ăn truyền thống
Nếu như thời xa xưa, con người chỉ biết sử dụng lửa để sưởi ấm và nấu chín thức ăn thì nay chúng ta không những đã có máy điện từ mà còn chuẩn bị bữa tiệc pizza trên sao Hỏa.
Tags: thời xa xưa , phương pháp nấu ăn , thuốc trừ sâu , thời kỳ Đồ Đá , nhà thám hiểm , Khoa học hiện đại , khám phá mới , nhiệt độ cao , thay đổi hoàn toàn
Một số quan điểm cho rằng hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng có thể gây ung thư, liệu rằng lời đồn đại này có đúng hay không?
Tags: ung thư không phải là hết , lò vi sóng , Giá trị dinh dưỡng , Nhiễm phóng xạ , phương pháp nấu ăn , nguy cơ ung thư
Nhiều thói quen trong gian bếp vô tình khiến cơ thể bị tổn thương và và từng bước tiến gần hơn đến căn bệnh ung thư. Dưới đây là những thói quen được đầu bếp và các chuyên gia sức khỏe cảnh báo.
Tags: bà nội trợ , căn bệnh ung thư , chuyên gia sức khỏe , Ung thư phổi , phương pháp nấu ăn , người Việt Nam , nhiệt độ cao , nguy cơ mắc bệnh
Ức gà và cánh gà khác nhau về dinh dưỡng. Cách chế biến cũng khiến dinh dưỡng của món thịt gà thay đổi.
Tags: chế độ ăn uống , chế độ ăn uống lành mạnh , phương pháp nấu ăn , Ăn uống lành mạnh
Nhiều người đã kiêng ăn dầu mỡ, ăn chay nhưng rốt cuộc thì vẫn bị gan nhiễm mỡ. Đây là cách ăn uống sai lầm mà bạn nên sớm tham khảo để tránh.
Tags: gan nhiễm mỡ , chế độ ăn , khám sức khỏe , chế độ ăn uống , sức khỏe tổng thể , bệnh mãn tính , đảm bảo an toàn , tình trạng bệnh , ăn chay trường , thực phẩm chay , phương pháp nấu ăn , dầu thực vật
Gạo là thực phẩm chứa nhiều đường, làm tăng nguy cơ tiểu đường và béo phì... nhưng vì sao người Nhật Bản vẫn có tỷ lệ béo phì thấp, tuổi thọ cao bậc nhất thế giới?
Tags: người Nhật Bản , mức tiêu thụ , câu trả lời , rau củ quả , phương pháp nấu ăn , người cao tuổi , bảo quản thực phẩm , nguy cơ ung thư , điểm đặc biệt , nguồn tài nguyên
Không dùng nhiệt độ cao, chỉ cần ngâm thực phẩm vào nước là có thể chín, giữ nguyên hương vị tươi ngon nhất. Bạn có tin không?
Tags: startup công nghệ , phương pháp nấu ăn , nhiệt độ cao , chất dinh dưỡng , công ty công nghệ , nhiệt độ nước
Có nhiều cách nấu nướng thiếu khoa học đã được chứng minh là sai lầm cơ bản gây nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe. Là người làm nội trợ, nhất định bạn phải tránh xa.
Tags: thói quen xấu , phương pháp nấu ăn , chất gây ung thư , bệnh ung thư , Giá trị dinh dưỡng , tái sử dụng , thức ăn thừa
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh