Tin tức, bài viết mới nhất về :

Phở 24

Sau thương vụ bán mình trị giá 20 triệu USD, Phở 24 hiện tại ra sao?

Sau thương vụ bán mình trị giá 20 triệu USD, Phở 24 hiện tại ra sao?

03/09/2020 10:01:00 PM

Chuyển từ tay ông Lý Quý Trung sang các đối tác mới, Phở 24 không phát triển nhiều như kỳ vọng nhưng vẫn là một trong những chuỗi phở lớn nhất tại Việt Nam.

Tags: Phở 24 , chuỗi phở , lý quí trung

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

06/08/2020 11:37:01 AM

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Tags: trần trọng kiên , Lý Quý Trung , du lịch , covid-19 , Phở 24

CEO AKA Funiture Group – Lý Quí Trung: Trong khởi nghiệp, ý tưởng tốt quan trọng, nhưng ‘giết chết’ doanh nghiệp kịp thời cũng quan trọng không kém

CEO AKA Funiture Group – Lý Quí Trung: Trong khởi nghiệp, ý tưởng tốt quan trọng, nhưng ‘giết chết’ doanh nghiệp kịp thời cũng quan trọng không kém

03/10/2019 07:16:00 AM

Bởi, theo ông Lý Quí Trung, nếu bạn không buông kịp thời, tức là bạn đang kéo theo 1 cái ‘xác chết’. Và, khi đó, trong mắt bạn chỉ thấy mỗi ‘xác chết’ chứ không thấy bất cứ thứ gì khác, ngay cả cơ hội long lanh trôi qua trước mắt.

Tags: lý quí trung , Forum Chìa khóa thành công 2019 , Phở 24 , AKA Funiture Group , khởi nghiệp F&B

Doanh nhân Lý Quí Trung: Không gây dựng được thương hiệu Việt thì chúng ta chỉ như con chim nhỏ rỉa phần thịt dính lại trên khúc xương sau khi sư tử đã ăn uống no nê

Doanh nhân Lý Quí Trung: Không gây dựng được thương hiệu Việt thì chúng ta chỉ như con chim nhỏ rỉa phần thịt dính lại trên khúc xương sau khi sư tử đã ăn uống no nê

12/10/2018 09:03:27 AM

"Thị trường nội thất bùng nổ thông qua các dự án BĐS khắp nơi. Nhân công Việt Nam vẫn còn rẻ mà tay nghề lại khéo léo... Phải nghĩ đến việc tạo ra thương hiệu riêng của Việt Nam, xây dựng nó và bán kèm. Nếu không thì cứ phải làm các con chim nhỏ rỉa phần thịt còn dính lại trên khúc xương mà các con sư tử để lại sau khi ăn uống no nê", nhà sáng lập Phở 24 Lý Quí Trung, nay là TGĐ AKA, đơn vị sở hữu chuỗi nội thất Nhà Xinh tâm sự.

Tags: lý quí trung , Phở 24 , ngành nội thất , nhà xinh

Ông Lý Quí Trung: Làm gì thì làm mà khách hàng chê dở thì là dở, nhà hàng hay nội thất cũng vậy!

Ông Lý Quí Trung: Làm gì thì làm mà khách hàng chê dở thì là dở, nhà hàng hay nội thất cũng vậy!

09/10/2018 09:27:19 AM

Doanh nhân Lý Quí Trung cho rằng, làm nhà hàng có vui mấy mà khách không thấy ngon, ăn không no thì không thể bền vững. Nội thất cũng vậy. Nhà thiết kế tạo ra sản phẩm dù có bay bổng tới đâu thì vẫn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tags: lý quí trung , Phở 24 , nội thất

Từ Phở 24, Phở Ông Khải đến giấc mơ về "bếp ăn thế giới" của ẩm thực Việt Nam

Từ Phở 24, Phở Ông Khải đến giấc mơ về "bếp ăn thế giới" của ẩm thực Việt Nam

18/07/2017 02:00:00 PM

Việt Nam không thiếu những món ăn ngon, độc đáo, nhưng để nâng tầm thành thương hiệu ẩm thực mạnh thì chúng ta lại đang rất thiếu.

Tags: Phở 24 , phở ông khải , ẩm thực , bếp ăn thế giới

'Một ngày anh đánh răng mấy lần?' - Bài học xương máu cho người thích kinh doanh: Khách hàng thường xuyên không nói thật!

'Một ngày anh đánh răng mấy lần?' - Bài học xương máu cho người thích kinh doanh: Khách hàng thường xuyên không nói thật!

01/03/2017 08:30:00 AM

Với câu hỏi “Một ngày anh đánh răng mấy lần?”, liệu có ai trả lời rằng họ chỉ đánh răng 1 lần? Một cuộc thăm dò ý kiến khách hàng của Phở 24, hay thậm chí một cuộc khảo sát với 200.000 khách hàng của Coca-Cola đã mắc phải sai lầm khi hoàn toàn tin những gì khách hàng nói…

Tags: khách hàng , Phở 24 , lý quí trung , đánh răng , khảo sát thị trường , câu chuyện kinh doanh 2017

Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quý Trung: Làm dịch vụ khách hàng, một câu nhịn là chín câu lành!

Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quý Trung: Làm dịch vụ khách hàng, một câu nhịn là chín câu lành!

21/02/2017 11:37:48 AM

Trong kinh doanh, trong customer service nhiều khi thua mà như thắng, thắng mà như thua.

Tags: dịch vụ khách hàng , customer service , lý quí trung , Phở 24

"Doanh nhân làm thuê" dưới góc nhìn của Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quý Trung

"Doanh nhân làm thuê" dưới góc nhìn của Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quý Trung

09/02/2017 03:46:28 PM

Nhiều nhà quản trị tuy là đang làm công ăn lương nhưng họ điều hành công việc như một doanh nhân thực thụ. Chỉ có điều là họ không sở hữu công ty mà mình đang điều hành.

Tags: doanh nhân làm thuê , Phở 24 , Lý Quý Trung , StartUp

Superfoods - Công ty sở hữu chuỗi Highlands Coffee & Phở 24 là ai?

Superfoods - Công ty sở hữu chuỗi Highlands Coffee & Phở 24 là ai?

22/11/2016 08:00:00 AM

Theo thông tin từ phía Superfoods, thương vụ IPO là nhằm huy động vốn cho kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của 2 thương hiệu gồm Highlands coffee và Phở 24.

Tags: Highlands Coffee , Pho 24

Kinh doanh chuỗi nhà hàng: Không chỉ Burger King gặp khó, nhiều đại gia khác cũng đang "thoái lui"?

Kinh doanh chuỗi nhà hàng: Không chỉ Burger King gặp khó, nhiều đại gia khác cũng đang "thoái lui"?

23/02/2016 08:53:00 AM

Không chỉ Burger King mà một số “đại gia” trên thị trường kinh doanh chuỗi nhà hàng như Red Sun-ITI Corporation, Mesa Group… cũng đã đóng cửa một hoặc nhiều nhà hàng trong thời gian gần đây.

Tags: chuỗi nhà hàng , burger king , Tập đoàn Liên Thái Bình Dương , Golden Gate, Kichi-Kichi, Sumo BBQ, Ashima Standard Charter , pico mall , Lẩu Thái , Phở 24 , Lý Quý Trung , quỹ đầu tư mạo hiểm , golden gate , Kichi-Kichi , Sumo BBQ , nhượng quyền thương mại , kinh doanh nhà hàng , nhà hàng lẩu

Doanh nghiệp Việt khó nhượng quyền thương hiệu

Doanh nghiệp Việt khó nhượng quyền thương hiệu

17/09/2014 10:43:00 AM

Với doanh nghiệp Việt đi tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam như Phở 24, cà phê Trung Nguyên... thì khả năng thành công cũng không hề đơn giản.

Tags: nhượng quyền , thương hiệu , quảng cáo , Phở 24 , highland coffee , Lý Quý Trung , cà phê Trung Nguyên

Ông Lý Quí Trung: 'Thất bại là mẹ thành công', nhưng không thất bại thì tốt hơn

Ông Lý Quí Trung: 'Thất bại là mẹ thành công', nhưng không thất bại thì tốt hơn

16/06/2014 10:05:00 AM

Tránh được thất bại là thượng sách, thành công ngay từ đầu sẽ dễ thành công lớn hơn sau này.

Vụ phạt và truy thu thuế tại y khoa Hoàn Mỹ: Một cá nhân đã nộp hơn 30 tỉ đồng

Vụ phạt và truy thu thuế tại y khoa Hoàn Mỹ: Một cá nhân đã nộp hơn 30 tỉ đồng

02/05/2014 02:08:31 PM

Thời gian vừa qua, cá nhân này cũng xin được phân kỳ để giảm bớt áp lực nhưng không được cơ quan thuế chấp nhận vì không thuộc đối tượng.

Lý do hàng của bạn tốt hơn nhưng luôn... ế

Lý do hàng của bạn tốt hơn nhưng luôn... ế

17/04/2014 09:38:42 AM

Thay vì tạo ra một sản phẩm quá tốt, các doanh nghiệp nên quan tâm tới việc xây dựng một thương hiệu tốt hơn. Một thương hiệu tốt sẽ định vị được sản phẩm, để người tiêu dùng luôn nhớ tới nó.

Phạt và truy thu thuế hơn 166 tỷ đồng cổ đông Y khoa Hoàn Mỹ

Phạt và truy thu thuế hơn 166 tỷ đồng cổ đông Y khoa Hoàn Mỹ

11/04/2014 04:16:28 PM

Cục Thuế Tp.HCM cho biết, quý 1/2014, Cục đã chỉ đạo Phòng Thanh tra 1 thanh tra việc chuyển nhượng vốn của hai doanh nghiệp là CTCP Thương mại - Dịch vụ Phở 24 và Công ty Cổ phần Y khoa Hoàn Mỹ.

Phở 24 ở Melbourne: Phở hay Phở ăn liền?

Phở 24 ở Melbourne: Phở hay Phở ăn liền?

11/02/2014 11:25:48 AM

"Dường như Phở 24 đã đánh giá thấp gu ẩm thực của người Melbourne, một thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc và đa dạng về ẩm thực".

“Ma trận” chuyển nhượng vốn nhìn từ “Phở 24”, Masan

“Ma trận” chuyển nhượng vốn nhìn từ “Phở 24”, Masan

06/12/2013 04:54:02 PM

Nhiều trường hợp mua bán, chuyển nhượng vốn đã và đang diễn ra như một thế trận đầy dích dắc.

4 yếu tố tạo một McDonald's ở Việt Nam

4 yếu tố tạo một McDonald's ở Việt Nam

25/11/2013 11:33:14 AM

Để có được một chuỗi thành công như McDonald's, cần nhiều yếu tố, kể cả những thứ doanh nhân không chủ động được, như quốc tịch, lịch sử và sự may mắn.

Thương hiệu Việt nhượng quyền: Mon men tìm đường xuất ngoại

Thương hiệu Việt nhượng quyền: Mon men tìm đường xuất ngoại

11/09/2013 09:22:20 AM

Các thương hiệu F&B (Food & Beverage) nước ngoài đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền (franchise). Ngược lại, các thương hiệu trong nước lại không mấy dễ dàng franchise khi tìm đường xuất ngoại.