Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Đối với những đứa trẻ nhận thức chưa hoàn thiện, kinh nghiệm sống ít ỏi, nội lực chưa đủ mạnh thì góc nhìn về bản thân của chúng thường phụ thuộc vào sự đánh giá của người ngoài.
Tags: nhà tâm lý , Tâm lý trị liệu , vị thành niên , chia sẻ câu chuyện , Trẻ vị thành niên , bé gái 5 tuổi
Nhờ niềm tin “mỗi đứa trẻ đều là thiên tài”, bà Kristine Barnett đã giúp con trai mình là Jacob Barnett vượt qua những rào cản của bệnh tự kỷ, theo đuổi đam mê.
Tags: thành viên mới , nhà tâm lý , đồng trang lứa , phương pháp giáo dục , thiên văn học , chỉ số IQ
Vậy mới biết sở hữu quá nhiều tiền cũng đâu sung sướng gì!
Tags: giới siêu giàu , nhà tâm lý , chứng trầm cảm , tài khoản ngân hàng
Đàn ông thật khó hiểu, phải không?
Tags: Khả năng sinh sản , nhà tâm lý
Suy cho cùng, chúng ta chẳng có tâm trí nào cả. Cơ thể chúng ta chỉ đang tồn tại như một sinh vật bậc cao, một cỗ máy tự lái phức tạp với vô vàn cảm biến mà thôi.
Tags: hệ điều hành , trí tuệ nhân tạo , nhà tâm lý , nghiên cứu mới , Bộ não con người
Là một nhà trị liệu tâm lý, một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà cha mẹ hỏi tôi là: “Điểm mạnh chính mà tôi nên dạy con mình là gì?” Có một vài điểm mạnh, nhưng thứ thực sự sẽ giúp chúng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và vượt qua những thử thách khó khăn nhất trong cuộc sống chính là sức mạnh tinh thần.
Tags: sức mạnh tinh thần , nhà tâm lý , giảm căng thẳng
"Miệng cứ như nắng hạ nhưng trong lòng thì chớm đông" là một trong những biểu hiện dễ thấy nhất của những người mắc hội chứng Burnout.
Tags: nhà tâm lý , tâm lý học , cơ quan quản lý , người lao động , bệnh tâm lý , hãng truyền thông , bệnh trầm cảm , lạm dụng rượu bia , mắc bệnh tim , tiểu đường tuýp 2 , chất kích thích , huyết áp cao , sử dụng thuốc
Khi bạn đi vào nhà của một người giàu có, thì một trong những điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một thư viện sách rộng lớn mà họ đã sử dụng để tự học cách trở nên thành công hơn. Thư viện sách ấy gồm những cuốn sách nào?
Tags: người giàu nhất , người giàu nhất thế giới , nhà nghiên cứu , nhà tâm lý , Nhà triết học , nhà khoa học , thập kỷ qua , trường đại học , điều đầu tiên , Thư viện Sách
Nắm bắt tâm lý đối phương, nói chuyện thông minh, kết nối sáng tạo nhờ 21 câu hỏi khéo léo dưới đây.
Tags: chuyên gia tâm lý , New York Times , nhà tâm lý , Tâm lý trị liệu , Tình yêu sét đánh , điều quan trọng , người xa lạ , điều đầu tiên , cư dân mạng
Mỗi người chúng ta ai cũng có một cây thước nằm ở sâu trong tâm, không nhìn thấy, không sờ thấy nhưng lại luôn dùng nó để dò xét người khác, định nghĩa người khác sống tốt hay không? Đo đạc cách sống của người khác có đúng đắn hay không?
Tags: vợ chồng già , chất lượng phục vụ , nhà tâm lý , công việc ổn định , nhà xuất bản , nhà giáo dục , nhà thư pháp , nhà hoạt động , hai cha con , hồng lâu mộng , tiết kiệm tiền , nhìn xa trông rộng
Triết học Phương Đông nói chung và các tư tưởng Khổng - Mạnh nói riêng đã được các giáo sư hàng đầu của Đại học Harvard nhìn lại một cách khách quan và coi như một giải pháp tâm lý - xã hội cho nhân loại trong thời đại số.
Tags: Đại học Harvard , thời đại số , lịch sử Trung Quốc , trường đại học , trường đại học Harvard , Khoa học hiện đại , thế giới quan , yếu tố quan trọng , cuộc sống hiện đại , đời sống con người , nghiên cứu khoa học , Xã hội học , nhà tâm lý , luồng thông tin , mối quan hệ
Cuộc đời mỗi người giống như lái đò trên sông, hòa khí là thuyền, tính khí là sóng, đại khí là bờ. Không có thuyền khó qua sông, sóng to nước siết khó lòng chèo, bờ là điểm cuối, mục đích cuối của người lái đò.
Tags: đối nhân xử thế , thời nhà thanh , phạm sai lầm , nhà tâm lý , người thành công , ăn thịt ngựa , tấm lòng vị tha
'Trước khi tao sang, người ta cũng nói với tao rằng Việt Nam chính là mồ chôn HLV ngoại. Người nào tối đa chỉ được 8 tháng thôi, cho nên tao hy vọng ở được một năm thôi là may mắn lắm rồi.'- Thầy Park tâm sự.
Tags: nhà tâm lý , bóng đá trẻ , người Việt Nam , người hàn quốc , kinh nghiệm sống , kỳ SEA Games , HLV thủ môn , Trọng tài rút thẻ đỏ
Giả vờ rằng bạn biết nhiều hơn những gì bạn biết trong thực tế, cuối cùng bạn sẽ gặt hái được chính những điều đó
Tags: thử thách bản thân , bất thành văn , vẻ bề ngoài , khuôn mặt đẹp , nhà khoa học , người thông minh , nhà tâm lý , thông minh hơn , chuyên gia tâm lý , giả vờ tự tin
Cả cộng đồng người hâm mộ tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới đã có một đêm không ngủ. Những lượt xem và like đổ về các video cũ của F(x), đâu đó để lại dòng bình luận "Giá như mọi người yêu cô ấy nhiều hơn…"
Tags: cỗ máy thời gian , dòng thời gian , sức chịu đựng , nhà tâm lý , người trẻ tài năng , vấn đề tâm lý
Cảm giác bất an về chính mối quan hệ của mình là nguyên nhân khiến các cặp đôi che lấp chúng bằng những hình ảnh lung linh trên mạng xã hội.
Tags: mạng xã hội , chuyên gia tư vấn , nhà tâm lý
Mỗi ngày đi làm đều là mỗi ngày người trẻ bị đày đọa bởi công việc mà mình chán ghét. Họ vật vờ như một cái xác khô trong văn phòng, chỉ chực chờ đến giờ được xách túi về nhà. Nguyên nhân là vì đâu?
Tags: vô trách nhiệm , nhà tâm lý , thế hệ X , Tâm lý trị liệu , lao động trẻ , lực lượng lao động , thiếu kiên nhẫn , mạng xã hội , văn hóa công sở , bệnh nhân trẻ , người thành công , công việc phù hợp , thứ duy nhất , Tư vấn tâm lý , công việc hiện tại
Xưa nay, thuật hiểu mình, hiểu người, "biết mình biết ta trăm trận trăm thắng" luôn được không chỉ giới thương nhân mà hầu như tất cả mọi ngành nghề khác đều trọng dụng.
Tags: Tư vấn tâm lý , xanh da trời , ý nghĩa cuộc sống , đắc nhân tâm , bài toán hóc búa , giáo dục con cái , nhà tâm lý , môi trường làm việc , điều kiện môi trường , ý thức con người
Đây là cuốn sách mới nhất của Sheryl Sandberg - Giám đốc vận hành Facebook và Adam Grant - Giáo sư tâm lý học hàng đầu Wharton, được viết nên từ chính trải nghiệm thực tế của bản thân mình.
Tags: tâm lý học , trải nghiệm thực tế , cá nhân hóa , tấn công tình dục , nỗi cô đơn , nhà tâm lý , sức khỏe tinh thần , cải thiện sức khỏe , lòng tự trọng , triệu chứng bệnh , suy nghĩ tích cực , mất tự tin
Một tình bạn đích thực có sự cân bằng trong việc trao đi và nhận lại. Nó không cần quá rạch ròi 50-50 nhưng theo thời gian, sự cân bằng cần đạt đến mức tương đối. Nếu người bạn này quá yêu bản thân, đòi hỏi thời gian, sự quan tâm và ủng hộ từ bạn nhưng không muốn đáp lại những điều tương tự, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn nên dừng mối quan hệ này.
Tags: mất cân bằng , lòng tự trọng , nhà tâm lý , giai đoạn khó khăn , Cộng đồng LGBT , quan hệ yêu đương , cảm thấy lo lắng , chuyên gia tâm lý
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bích Minh
Liên hệ quảng cáo
Hotline: 0794463333 - 0961984388
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Chat với tư vấn viên