Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Nghiên cứu cho thấy những chiếc bánh quy được sản xuất năm 2019 có nhiều đường hơn 9% so với năm 2007. Lượng đường hóa học trong thực phẩm đóng gói thậm chí đã tăng 36% trong cùng khoảng thời gian đó.
Tags: đường hóa học , thực phẩm đóng gói , nhà sản xuất , chất tạo ngọt , nghiên cứu mới , nhà khoa học
Để tiết kiệm giá thành sản phẩm, các cửa hàng trà chanh thường mua đường ngô với mức giá từ 400.000 - 450.000 đồng/thùng có trọng lượng 25kg.
Tags: giá thành sản phẩm , quán trà chanh , trà chanh vỉa hè , đường hóa học
Mức tiêu thụ nước ngọt có ga bình quân tại Mỹ xuống mức thấp nhất kể từ năm 1985. Phải chăng, trong một tương lai không xa, nước ngọt có ga sẽ hoàn toàn biến mất khỏi thị trường và bị thay thế bởi một loại đồ uống khác?
Tags: kết quả kinh doanh , đường hóa học , người tiêu dùng , nước ngọt có ga
Saccarin và Cyclamate đã từng bị cấm tại Mỹ vào những năm 70 vì gây ung thư cho chuột thí nghiệm. Tuy nhiên, những lệnh cấm này hiện đã được dỡ bỏ vì không tìm thấy bằng chứng ảnh hưởng tới con người của loại đường này.
Tags: đường hóa học , ô mai Hồng Lam , cục an toàn thực phẩm , sản xuất thực phẩm , thực phẩm Tết , Ô mai mơ , Tác dụng phụ
Liên quan đến việc ô mai Hồng Lam sử dụng đường hóa học vượt ngưỡng 8 lần, đại diện CTCP Hồng Lam lên tiếng thừa nhận.
Tags: ô mai Hồng Lam , đường hóa học , Ô mai mơ , vệ sinh an toàn thực phẩm , vệ sinh thực phẩm , hồng lam , ctcp hồng lam , an toàn thực phẩm
Trước những thông tin về việc dùng đường hóa học cao gấp nhiều lần mức công bố, ô mai Hồng Lam đã nhanh chóng gửi đi thông điệp của mình trên mạng xã hội.
Tags: ô mai Hồng Lam , đường hóa học , rúng động dư luận , niềm tin người tiêu dùng , người tiêu dùng , truyền thông xã hội
Sau thảm họa truyền thông của Tân Hiệp Phát, các thương hiệu Việt đã rút ra được một bài học đắt giá.
Tags: ô mai Hồng Lam , tân hiệp phát , hàng tiêu dùng , Ô mai mơ , lời xin lỗi , thương hiệu Việt , siêu thị BigC , mạng xã hội , an toàn thực phẩm , đường hóa học
Qua kiểm tra phát hiện loại ô mai mơ chua ngọt là sản phẩm của Công ty cổ phần Hồng Lam có hàm lượng đường hóa học (Cyclamete) vượt quá 8,3 lần chỉ tiêu công bố.
Tags: ô mai Hồng Lam , đường hóa học , Ô mai mơ , hàm lượng đường , vệ sinh an toàn thực phẩm , tết nguyên đán , mùa lễ hội , đạt chất lượng , kim chi cải thảo , KCN Tân Bình
Nếu bạn đang ao ước có một vài miếng đồ ăn vặt của hãng Lay’s tại London hay có một bữa ăn Burger King ở Úc, chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ tìm thấy chúng.
Tags: thương hiệu lớn , thương hiệu nổi tiếng , Đồ ăn vặt , tây ban nha , bạn có biết? , thuốc giảm đau , cấm sử dụng , đường hóa học , Ủy ban giám sát , Vương quốc Anh , nước Mỹ
70% người Mỹ tiêu thụ các sản phẩm chứa đường nhiều hơn mức giới hạn đề ra, trong đó phần lớn là uống nước ngọt.
Tags: chính phủ Mỹ , Bộ Nông nghiệp Mỹ , Ăn uống lành mạnh , kiểm soát dịch bệnh , nghiên cứu khoa học , đường tự nhiên , đường hóa học , cocacola , pepsi
Xin chia buồn với những tín đồ của dòng thực phẩm tự nhiên nhưng quả thực, cái mác đó không hề nói lên điều gì cả.
Tags: thực phẩm tự nhiên , chất hóa học , người tiêu dùng , sản xuất bánh kẹo , nguyên liệu tự nhiên , thực phẩm đóng gói , mặt hàng thực phẩm , đường hóa học , phim quảng cáo
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh