Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Giữa vô vàn các loại bánh trái kẹo mứt vào dịp Tết, ô mai vẫn luôn là thức quà truyền thống không thể thiếu trên bàn trà.
Tags: quận Hoàn Kiếm , tết nguyên đán , 23 tháng chạp , đánh giá cao , dòng sản phẩm , Ô mai mơ
Saccarin và Cyclamate đã từng bị cấm tại Mỹ vào những năm 70 vì gây ung thư cho chuột thí nghiệm. Tuy nhiên, những lệnh cấm này hiện đã được dỡ bỏ vì không tìm thấy bằng chứng ảnh hưởng tới con người của loại đường này.
Tags: đường hóa học , ô mai Hồng Lam , cục an toàn thực phẩm , sản xuất thực phẩm , thực phẩm Tết , Ô mai mơ , Tác dụng phụ
Liên quan đến việc ô mai Hồng Lam sử dụng đường hóa học vượt ngưỡng 8 lần, đại diện CTCP Hồng Lam lên tiếng thừa nhận.
Tags: ô mai Hồng Lam , đường hóa học , Ô mai mơ , vệ sinh an toàn thực phẩm , vệ sinh thực phẩm , hồng lam , ctcp hồng lam , an toàn thực phẩm
Sau thảm họa truyền thông của Tân Hiệp Phát, các thương hiệu Việt đã rút ra được một bài học đắt giá.
Tags: ô mai Hồng Lam , tân hiệp phát , hàng tiêu dùng , Ô mai mơ , lời xin lỗi , thương hiệu Việt , siêu thị BigC , mạng xã hội , an toàn thực phẩm , đường hóa học
Qua kiểm tra phát hiện loại ô mai mơ chua ngọt là sản phẩm của Công ty cổ phần Hồng Lam có hàm lượng đường hóa học (Cyclamete) vượt quá 8,3 lần chỉ tiêu công bố.
Tags: ô mai Hồng Lam , đường hóa học , Ô mai mơ , hàm lượng đường , vệ sinh an toàn thực phẩm , tết nguyên đán , mùa lễ hội , đạt chất lượng , kim chi cải thảo , KCN Tân Bình
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh