Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Cá ủ tươi đang được nhiều tín đồ sành ẩm thực ở TP.HCM săn tìm vì hương vị mới mẻ, giá cá dao động từ 1 - 4 triệu đồng/kg, khiến nhiều người "bỏng tay".
Tags: bảo quản thức ăn , Ngô Đức Kế , thời Trung Cổ
Theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng thì chúng ta không nên để thức ăn nấu chín qua đêm, dù là bất cứ môi trường hay nhiệt độ nào.
Tags: Đường tiêu hóa , Tránh tình trạng , chất độc hại , bổ sung thêm , bảo quản thức ăn , chất gây ung thư
Việc bảo quản và sử dụng không đúng cách thực phẩm khi để trong tủ lạnh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là đối với trẻ nhỏ.
Tags: ngộ độc đồ ăn , bảo quản thức ăn , bảo quản trong tủ lạnh
Thức ăn thừa hoàn toàn có thể sản sinh chất gây ung thư dù bạn bảo quản cẩn thận trong tủ lạnh. Nguy cơ này càng tăng cao khi bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh qua đêm.
Tags: thức ăn thừa , bảo quản thức ăn , nguyễn duy thịnh , đồ ăn thức uống , Giá trị dinh dưỡng
Vitamin là thành phần cơ thể rất cần thiết để duy trì sự sống và phát triển bình thường. Tuy nhiên, sai lầm của chúng ta có thể khiến vitamin bị phá hủy hoàn toàn nếu đụng tới 4 kẻ thù nguy hiểm sau đây
Tags: thành phần vitamin , chất dinh dưỡng , Giá trị dinh dưỡng , bảo quản thức ăn , Chất chống oxy hóa , bảo quản thực phẩm
Tủ lạnh là "kho" bảo quản thức ăn cho gia đình, nhưng không phải món nào cũng có thể tích trữ trong đó. Nếu bảo quản sai, thực phẩm có thể gây hại hoặc mất chất.
Tags: bảo quản thức ăn , thực phẩm dự trữ , ngăn mát tủ lạnh , sô cô la , nhiệt độ thích hợp
Trong điều kiện thích hợp, người ta vẫn có thể tạo ra 1 không gian có nhiệt thấp tới 6 độ C giữa những ngày nắng nóng 40 độ mà không cần dùng đến điện.
Tags: thời tiết nắng nóng , bảo quản thức ăn , tủ lạnh , tủ lạnh không cần điện
Vào thời quá khứ, khi tủ lạnh chưa xuất hiện thì người ta đã bảo quản thức ăn như thế nào?
Tags: bảo quản thực phẩm , Thịt xông khói , bảo quản thức ăn , thời xa xưa , cơ thể con người , tủ lạnh , đóng họp , xông khói , thu hoạch lương thực , vi khuẩn có hại , kim chi Hàn Quốc , làm khô thực phẩm
Từ vị thế ban đầu chỉ là một cách thức bảo quản cá của người Trung Quốc, đến với Nhật, người Nhật đã nâng tầm nó lên thành tinh túy trong văn hóa ẩm thực
Tags: bảo quản cá , văn hóa ẩm thực , bảo quản thức ăn , nước Đông Nam Á , tính nghệ thuật , sushi nhật bản , trung quốc
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh