Tin tức, bài viết mới nhất về :

Chất chống oxy hóa

4 loại rau quen thuộc chứa nhiều ký sinh trùng nhất, đừng ăn nếu bạn không biết vệ sinh đúng cách

4 loại rau quen thuộc chứa nhiều ký sinh trùng nhất, đừng ăn nếu bạn không biết vệ sinh đúng cách

9/7/2021 9:52:35 AM

Có nhiều loại rau quen thuộc trong cuộc sống thực sự chứa rất nhiều ký sinh trùng, giun sán. Nếu không biết cách làm sạch thì tốt nhất không nên ăn chúng.

Tags: Chất chống oxy hóa, ký sinh trùng

Loại rau dân dã ở Việt Nam, ăn không hết chẳng ngại vứt luôn nhưng sang Nhật có giá 1 triệu đồng/lạng

Loại rau dân dã ở Việt Nam, ăn không hết chẳng ngại vứt luôn nhưng sang Nhật có giá 1 triệu đồng/lạng

8/30/2021 9:48:14 AM

Một loại rau dễ trồng, mọc quanh năm ở Việt Nam nhưng sang Nhật thì thành rau quý với giá cực đắt.

Tags: rau xà lách, Chất chống oxy hóa, bệnh mãn tính, tăng cường miễn dịch

Món ăn quen thuộc giàu sắt gấp 20 lần rau cần, 7 lần gan lợn, dùng để thải độc ruột, giảm cân vô cùng hiệu quả

Món ăn quen thuộc giàu sắt gấp 20 lần rau cần, 7 lần gan lợn, dùng để thải độc ruột, giảm cân vô cùng hiệu quả

7/31/2021 8:59:00 AM

Hàm lượng sắt trong loại thực phẩm này cao gấp 20 lần rau cần, gấp 7 lần thịt lợn. Nhờ lượng sắt dồi dào mà chúng có công dụng dưỡng huyết, dự phòng thiếu máu.

Tags: thực phẩm giàu, nhà vô địch, nguồn cung cấp, y học cổ truyền, lưu thông máu, tăng cường hệ miễn dịch, Hệ miễn dịch, Mộc nhĩ đen, chống oxy hóa, bảo vệ da, Chất chống oxy hóa

Hành tây là "vua chống ung thư" nhưng có 5 loại thực phẩm không nên ăn cùng nó kẻo mang thêm bệnh vào người

Hành tây là "vua chống ung thư" nhưng có 5 loại thực phẩm không nên ăn cùng nó kẻo mang thêm bệnh vào người

6/1/2021 8:21:00 PM

Hành tây tuy có mùi vị khá nồng nhưng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, khi ăn nó cần chú ý những điều gì thì không phải ai cũng nắm rõ.

Tags: chống ung thư, hạ huyết áp, giảm căng thẳng, Chống lão hóa, bồi bổ sức khỏe, trao đổi chất, tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa, tế bào ung thư, Chất chống oxy hóa

15 thực phẩm đầu tay giúp tăng cường sức đề kháng

15 thực phẩm đầu tay giúp tăng cường sức đề kháng

5/30/2021 1:30:45 PM

Nếu như gừng giúp giữ nhiệt và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm thì cải bó xôi làm tăng khả năng chống nhiễm trùng cho cơ thể chúng ta.

Tags: hạ huyết áp, tăng cường miễn dịch, bệnh viêm nhiễm, sức đề kháng, Chất chống oxy hóa, chức năng miễn dịch, nguồn cung cấp vitamin

Ăn mận có tác dụng gì? Băn khoăn được chuyên gia giải đáp, tiết lộ thêm một loạt bài thuốc cùng bí kíp dưỡng nhan đỉnh cao từ quả mận

Ăn mận có tác dụng gì? Băn khoăn được chuyên gia giải đáp, tiết lộ thêm một loạt bài thuốc cùng bí kíp dưỡng nhan đỉnh cao từ quả mận

4/28/2021 4:00:00 PM

Vào mùa mận đang ở giai đoạn rộ nhất, ăn mận đúng cách cũng như tận dụng làm thuốc chữa bệnh, tận dụng luôn cơ hội dưỡng nhan, bạn ngại gì không thử?

Tags: Hội Đông y, hỗ trợ tiêu hóa, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, Làm đẹp da, quả mận

Ăn một chút món này mỗi ngày, giảm 45% nguy cơ ung thư

Ăn một chút món này mỗi ngày, giảm 45% nguy cơ ung thư

4/24/2021 7:59:00 PM

Nghiên cứu mới cho thấy chỉ cần một khẩu phần nấm khiêm tốn (18g mỗi ngày) cũng đủ để đẩy lùi rủi ro mắc nhiều loại ung thư.

Tags: nguy cơ ung thư, nghiên cứu mới, nhóm nghiên cứu, phân tích dữ liệu, bệnh nhân ung thư, bệnh ung thư, ảnh minh họa, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, mối liên hệ, nhà nghiên cứu, giảm nguy cơ

Nội tạng thích nhất và "sợ" nhất những loại trái cây này, ăn sai cách thì cơ thể bị đe dọa

Nội tạng thích nhất và "sợ" nhất những loại trái cây này, ăn sai cách thì cơ thể bị đe dọa

3/31/2021 8:33:00 PM

Trái cây rất tốt với cơ thể và cần thiết để bồi bổ nội tạng, xong bên cạnh đó vẫn có một số loại quả không hề tốt nếu được sử dụng sai cách.

Tags: acid hữu cơ, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, bệnh mạn tính, chế độ ăn, người sử dụng, trường hợp tử vong, Ung thư dạ dày

Hành lá, hành tía và hành tây đỏ: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Hành lá, hành tía và hành tây đỏ: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

1/17/2021 1:30:00 PM

Trong số 21 loại hành, 3 loại được sử dụng rộng rãi nhất là hành lá, hành tía và hành tây đỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa ba loại hành này cùng giá trị...

Tags: Giá trị dinh dưỡng, vai trò quan trọng, chảy nước mắt, bánh mì kẹp, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa, Viêm dạ dày, Ung thư dạ dày, tế bào ung thư

Uống trà nóng hay mát tốt hơn? Cách pha trà tối ưu nhất theo khoa học

Uống trà nóng hay mát tốt hơn? Cách pha trà tối ưu nhất theo khoa học

12/24/2020 8:59:00 PM

Nên uống trà nóng hay trà mát có thể là câu hỏi của nhiều người. Bài viết dưới đây tổng hợp một số nghiên cứu khoa học liên quan để giúp bạn có câu trả lời phù hợp nhất.

Tags: nghiên cứu khoa học, nguy cơ ung thư, Chất chống oxy hóa, trà ô long

Bị ung thư nên ăn uống như thế nào: BS đưa ra 4 lời khuyên giúp chữa trị hiệu quả hơn

Bị ung thư nên ăn uống như thế nào: BS đưa ra 4 lời khuyên giúp chữa trị hiệu quả hơn

11/22/2020 2:43:00 PM

Theo các bác sĩ trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), nếu muốn kiểm soát được bệnh ung thư thì cần chú ý những vấn đề liên quan đến chế độ ăn uống. Điều này là rất quan trọng.

Tags: bác sĩ gia đình, bệnh ung thư, bệnh nhân ung thư, tế bào ung thư, Chất chống oxy hóa, chất gây ung thư, giảm nguy cơ, chống oxy hóa, trao đổi chất

Chế độ ăn của người Pháp, Ý, Nhật, Hàn Quốc... có gì đặc biệt khiến cả thế giới nên học?

Chế độ ăn của người Pháp, Ý, Nhật, Hàn Quốc... có gì đặc biệt khiến cả thế giới nên học?

10/26/2020 7:24:00 PM

Chế độ ăn uống đặc trưng ở một số quốc gia trên thế giới mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ. Cùng tham khảo để hiểu biết và áp dụng vào bữa ăn hàng ngày của bạn nhé!

Tags: chăm sóc sức khoẻ, bản sắc dân tộc, chế độ ăn uống, Chất chống oxy hóa

Làm đẹp nhờ khoai lang tím

Làm đẹp nhờ khoai lang tím

10/12/2020 9:07:00 PM

Khoai lang tím chứa hàm lượng kali cao, và được xếp vào nhóm thực phẩm thần dược, ngoài tác dụng sức khỏe còn giúp giảm cân, làm đẹp an toàn.

Tags: khoai lang tím, Giá trị dinh dưỡng, giảm huyết áp, Chất chống oxy hóa, Bệnh tim mạch, chỉ số huyết áp