Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Thành phần của mỗi chiếc bánh này bao gồm một lớp thịt bò mỏng và một lớp hành caramen được kẹp lại bởi hai miếng bánh mì.
Tags: thế hệ thứ hai , miếng thịt bò , chủ sở hữu
Đứng ở ngoài nhìn vào chắc ai cũng từng tự hỏi là tiệm này bán bánh mì hay cơm tấm đây!?
Tags: quận Bình Thạnh , bánh mì thịt nướng , hương vị mới , miếng thịt bò , Lê Quang Định
Thậm chí, các nhà khoa học có thể điều chỉnh thành phần chất béo và chất hữu cơ trong miếng thịt bò để chế biến theo sở thích và điều kiện sức khoẻ của người dùng.
Tags: nhà khoa học , chất hữu cơ , miếng thịt bò , phòng thí nghiệm
Chúng ta đều cho rằng phần lớn chất sắt đến từ thịt, trứng, cá... Vậy những người ăn chay có thể bổ sung sắt bằng cách nào? Nghiên cứu đã cho thấy chất sắt không chỉ có trong thịt, trứng mà còn xuấ...
Tags: bổ sung sắt , nhiễm ký sinh trùng , quá trình tăng trưởng , giảm trí nhớ , ký sinh trùng , kết quả học tập , năng suất lao động , Tăng huyết áp , nguồn cung cấp , Đường tiêu hóa , miếng thịt bò , khoai tây nướng , đóng vai trò , rau cải thìa , tăng cường sức khỏe
Chúng ta đã từng thuần hóa rất nhiều loài động vật để làm thú cưng hay thú cưỡi trong chiến tranh, hổ và sư tử là những loài vật có sức mạnh khủng khiếp có thể cướp đi sinh mạng chỉ trong một cú tát, vậy tại sao chúng ta lại không thuần hóa chúng để làm thú cưỡi?
Tags: Thế kỷ 18 , động vật ăn cỏ , miếng thịt bò
Thông tin được đăng tải trên Facebook của phở Thìn Lò Đúc từ 1/9 đã sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt sinh sống ở Úc và người bản địa.
Tags: thành phố Melbourne , miếng thịt bò , xứ sở hoa anh đào , phở thìn
Ở Hà Nội, cứ 100 mét bạn sẽ bắt gặp một quán phở. Nhưng để có một thương hiệu vượt khỏi khuôn khổ của chính mình, tự tạo dấu ấn với bạn bè bốn phương, thì không phải nghệ nhân nấu phở nào cũng làm được!
Tags: Hà Nội 36 phố phường , phở hà nội , người Hà Nội , thời bao cấp , miếng thịt bò , bí quyết thành công
Loại nào giàu protein hơn: Dế hay thịt lợn?
Tags: ăn côn trùng , Liên hợp quốc , ngành chăn nuôi , thành phần dinh dưỡng , Đại học Oxford , báo cáo nghiên cứu , hàm lượng calo , miếng thịt bò , bọ cánh cứng , suy dinh dưỡng , chất béo bão hòa
Nhật Bản đang xem xét thông qua điều luật bảo vệ thương hiệu cho những đặc sản truyền thống của quốc gia này, như bò Kobe, trước tình trạng sử dụng tràn lan danh tiếng các sản phẩm.
Tags: thương hiệu quốc gia , đánh lừa người tiêu dùng , thịt bò kobe , Thịt bò Nhật Bản , bảo vệ thương hiệu , người tiêu dùng , nước mắm Phú Quốc , miếng thịt bò
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh