Tin tức, bài viết mới nhất về :

Bảo vệ thương hiệu

Rau an toàn không kiểm soát chặt, 20 năm chưa có ai ngộ độc!

Rau an toàn không kiểm soát chặt, 20 năm chưa có ai ngộ độc!

15/04/2016 08:36:00 AM

“UBND xã, huyện không thể kiểm soát được việc người dân có trồng rau đem bán ra thị trường có an toàn hay không. Để bà con trồng rau an toàn và bán cho người tiêu dùng, chúng tôi chỉ còn cách tuyên truyền...", ông Nguyễn Tôn Tính khẳng định.

Tags: rau an toàn , người tiêu dùng , bảo vệ thương hiệu , thực phẩm bẩn , thuốc bảo vệ thực vật , thị trường Hà Nội

100% thịt bò Kobe bạn đang ăn ở VN đều là hàng giả, đây là lý do tại sao

100% thịt bò Kobe bạn đang ăn ở VN đều là hàng giả, đây là lý do tại sao

06/01/2016 02:19:00 PM

Nhật Bản đang xem xét thông qua điều luật bảo vệ thương hiệu cho những đặc sản truyền thống của quốc gia này, như bò Kobe, trước tình trạng sử dụng tràn lan danh tiếng các sản phẩm.

Tags: thương hiệu quốc gia , đánh lừa người tiêu dùng , thịt bò kobe , Thịt bò Nhật Bản , bảo vệ thương hiệu , người tiêu dùng , nước mắm Phú Quốc , miếng thịt bò

Các chiến lược sai lầm kéo Louis Vuitton trượt dốc không phanh

Các chiến lược sai lầm kéo Louis Vuitton trượt dốc không phanh

04/01/2016 07:39:00 PM

Không một mặt hàng nào lại bị nhái nhiều như những chiếc túi của Vuitton. Ban đầu họ khao khát sở hữu chúng, nhưng giờ đây họ quay lưng lại vì không muốn giống số đông.

Tags: nạn hàng giả , bảo vệ thương hiệu , người dân Trung Quốc , sàn chứng khoán , suy thoái kinh tế , chống hàng giả , tệ nạn tham nhũng , Tập Cận Bình