Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Cách phục vụ thể hiện nét văn hóa đặc trưng với khẩu phần ăn lớn, phản ánh tấm lòng hiếu khách và nguồn thực phẩm dồi dào của người Việt, cũng thường dẫn đến việc thực khách bỏ mứa thức ăn đáng kể lại trên đĩa, Tiến sĩ Daisy Kanagasapapathy tại Đại học RMIT chỉ ra một trong nhiều nguyên nhân gây lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.
Nhóm khách nói trên đã bị xử phạt 6,1 triệu đồng vì lấy 10kg hải sản mang về sau bữa tiệc buffet.
Với quy tắc này, bạn sẽ không bị ăn quá nhiều, cũng không sợ "lỗ" so với chi phí bỏ ra.
Nếu bạn vẫn nghĩ đi ăn buffet chỉ cần ăn càng nhiều sẽ càng lãi thì quá sai lầm rồi, nhà hàng không bao giờ bị lỗ vì 4 lý do này.
Bạn có biết rằng việc mua bảo hiểm và đến nhà hàng ăn buffet tự chọn đều có điểm chúng. Đó là nguyên lý kinh tế về sự lựa chọn bất lợi.
Theo PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa, Bệnh viện TƯQĐ 108, tác hại của việc ăn quá no không chỉ ở việc bắt dạ dày làm việc quá tải mà còn gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe khác.
Người dùng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách làm ăn gian dối, thiếu đạo đức của nhà hàng này.
Tags: buffet , mực thối , tẩm hóa chất , vtv
Tâm lý con người khi bạn lấy mất thứ mà người khác mong muốn có được thì sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu; ngược lại, nếu cho họ thứ vượt ngoài dự tính của họ thì chắc chắn họ sẽ rất vui mừng.
Tags: buffet , kinh doanh , thực khách , nhà hàng
Đông về những nồi lẩu giá rẻ lại xuất hiện nhan nhản ở các vỉa hè. Thế nhưng, thông tin tiết lộ từ một nhân viên bán hàng về món khoái khẩu của nhiều người có thể khiến bạn hoảng hốt thực sự.
Nhiều khách hàng nghĩ rằng họ không thể lỗ khi đi ăn buffet, nhưng thực tế nhà hàng có nhiều thủ thuật để hạn chế sức ăn của khách.
Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.
Tùy theo chiều cao của khách, nhà hàng lẩu này sẽ có mức giảm giá tương ứng từ 5-100%, áp dụng cho xuất ăn có giá 149.000 đồng.
Ăn cho đáng đồng tiền bỏ ra, nhín 1 bữa chính để ăn buffet được nhiều, lấy đồ ăn thoả thích sau đó để thừa... là những suy nghĩ, hành động không mấy đẹp của nhiều thượng đế khi đi ăn buffet. Như vậy, thay vì hòa nhập văn hóa phương Tây, nhiều người dù vô tình hay cố ý đã hòa tan luôn nét văn hoá này.
Nếu hình thức kinh doanh "ăn bao nhiêu cũng được" không có lời, chẳng lý gì các nhà hàng buffet lại mọc lên như nấm.
Tags: kinh doanh thực phẩm , nhà hàng lẩu , khách hàng trung thành , nhân viên phục vụ , buffet
Thí nghiệm đơn giản trên đã cho thấy virus lây lan nhanh như thế nào trên bàn tiệc buffet.
Tags: thực hiện thí nghiệm , vệ sinh cá nhân , tổ chức y tế thế giới , rửa tay , buffet
Phương án mang buffet về tận nhà đang được nhiều thương hiệu F&B thuộc tập đoàn Golden Gate áp dụng, trong đó có chuỗi lẩu Kichi Kichi.
Tags: Kichi Kichi , buffet , golden gate , F&B
"Lúc đó mình nghĩ lời ít, không nghĩ lỗ. Mình tính trung bình một người ăn 6 con cua là "hết đát". Thế nhưng thực tế là trung bình mỗi người ăn 12 con. Có những người ngồi 4 tiếng để ăn 30 con cua, trong khi vé buffet là 269.000 trên người. Mình phải đóng vai trò thu ngân, vừa phục vụ, đầu bếp… để duy trì và lấy công làm lời", CEO chuỗi nhà hàng hải sản Vua Cua tâm sự.
Tags: vua cua , nhà hàng , buffet , câu chuyện kinh doanh 2019
Giờ đây phục vụ bữa sáng buffet miễn phí cho khách gần như đã trở thành tiêu chuẩn của ngành khách sạn.
Tags: buffet
Chưa kể, cách ăn nhanh và nhiều còn khiến người khác đánh giá chúng ta là bất lịch sự khi đi ăn buffet đó.
Tags: người Việt , buffet , thói quen , món ăn , ăn uống
Ngành dịch vụ nào cũng có những “thủ thuật” trong kinh doanh cả thôi, nên cũng đừng quá bất ngờ trước 4 bí mật của các nhà hàng buffet nhé!
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh