Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Ăn hàng ngày để duy trì sự sống là vô cùng quan trọng, nhưng thói quen ăn uống sai lầm lại khiến tuổi thọ của bạn bị bòn rút.
Giá rau củ tăng cao kỷ lục sau khi vào vụ thu đông, nhưng vẫn có những loại rau củ an toàn, không lo ngại thuốc trừ sâu. Cùng tìm hiểu 7 loại rau củ "sạch" nên mua cho cả gia đình trong mùa này.
Ổi là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn ổi thoải mái. Dưới đây là một số đối tượng không nên ăn hoặc hạn chế ăn ổi để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Sự kết hợp thực phẩm sai cách không chỉ làm phí hoài dinh dưỡng vốn có mà còn có thể tạo ra chất độc, gây hại cho sức khỏe.
Củ sắn, hay còn gọi là khoai mì, là loại cây lương thực quen thuộc gắn bó với đời sống người Việt từ bao đời nay. Không chỉ là nguồn cung cấp tinh bột dồi dào, củ sắn còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá và mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Từ xa xưa, táo gai đã được Đông y sử dụng như một vị thuốc quý hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý. Ngày nay, khoa học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng của táo gai trong việc bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, chống oxy hóa và thậm chí là ngăn ngừa ung thư.
Khi ăn loại quả này, bạn cần chú ý đến số lượng vì nếu ăn nhiều có thể gây tác dụng ngược.
Xì dầu là loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của các gia đình Việt, tuy nhiên nhiều người trong chúng ta vẫn mắc phải sai lầm khi sử dụng chúng.
Buổi sáng ngay sau khi thức dậy là thời điểm sức khỏe bộc lộ rõ nhất. Vì vậy, đây cũng là lúc dễ nhận ra ai là người có thể sống thọ.
Thường xuyên có những thói quen này thì sớm muộn gì căn bệnh ung thư cũng tìm tới bạn.
Chính vì những thói quen ăn uống không lành mạnh đã khiến bé trai mới 15 tuổi đã mắc gan nhiễm mỡ.
Bên cạnh thực phẩm hay cách chế biến, cách lựa chọn dụng cụ ăn uống như bát đĩa, đũa… cũng có thể quyết định sức khỏe của cả gia đình.
Măng tre không chỉ là một món ăn ngon, quen thuộc trong bữa cơm người Việt mà còn là một "thần dược" cho sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích đáng kinh ngạc của măng tre với sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Loại hoa này được sử dụng trong nhiều bài thuốc Đông y, hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến đường huyết, hệ tiêu hóa và thận.
Chúng tôi mách bạn 3 cách nấu món ngon từ quả mướp rất đơn giản. Với những công thức này hi vọng bạn sẽ đa dạng hơn được thực đơn các bữa cơm cho gia đình mình.
Các nghiên cứu đã chứng minh được rằng, ăn ít hơn 30% có thể kéo dài được tuổi thọ thêm 20 năm.
Tags: hệ tiêu hóa , Đường tiêu hóa , giảm trí nhớ , bệnh đường tiêu hóa , nhà khoa học , dấu hiệu lão hóa , cơ thể khỏe mạnh , tuổi thọ trung bình , bệnh tiểu đường
Người ta cho rằng, táo nhiều chất xơ và pectin, nếu ăn vào buổi tối sẽ làm tăng gánh nặng cho hệ tiêu hóa?
Tags: hệ tiêu hóa , Chất chống oxy hóa
Dưới đây là những loại đồ uống được các chuyên gia nên uống thường xuyên để kéo dài tuổi thọ.
Tags: bệnh mạn tính , nghiên cứu khoa học , kéo dài tuổi thọ , báo lao động , bệnh mãn tính , chống ôxy hóa , Bệnh tim mạch , lợi ích sức khỏe , hệ tiêu hóa , người trưởng thành
Mùa nóng bức mọi người thường ưa đồ ăn lạnh, ngồi điều hòa mát mẻ... Nhưng nếu thực hiện không đúng cách, đó là nguồn gây bệnh cho cả gia đình.
Tags: Đường tiêu hóa , hệ tiêu hóa , thời tiết nắng nóng
“Tư thế xấu có thể chèn ép ruột và làm giảm khả năng hoạt động bình thường của chúng, dẫn đến các triệu chứng không mong muốn như đầy hơi và chướng bụng'.
Tags: hệ tiêu hóa , khả năng hoạt động , ăn uống khoa học , Đường tiêu hóa , hệ thống tiêu hóa , kích thích tiêu hóa , mẹo ăn uống , phát hiện ra
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh