Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Nấm là một loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có thể tăng cường sức khỏe tim mạch, chức năng não… Tuy nhiên khi ăn nấm quá nhiều sẽ dẫn đến một số tình trạng sau đây.
Là thực phẩm được sử dụng phổ biến trên mâm cơm chay ngày rằm tháng 7, nấm thực sự có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Những có một số nguyên liệu không nên kết hợp với nấm mà bạn nên lưu ý.
Tags: ngộ độc thực phẩm , thực phẩm kỵ nhau , nấm
Loại thực phẩm này thường vào mùa từ tháng 6 - 7 hàng năm, thuộc loại cực kỳ quý hiếm trên thế giới từ xưa đến nay.
Những loại nấm này có mức giá “đắt xắt ra miếng” như vậy là vì hương vị cực kỳ thơm ngon và hầu như không thể nhân giống hay trồng trọt.
Tags: nấm , thượng hạng , thịt cá
Không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch...
Tags: nấm , thực phẩm , chống ung thư , phòng bệnh tim mạch , dinh dưỡng
Chị Nguyễn Thị Na - ngụ ấp Trường Thuận (xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) - là một trong những người trồng nấm bào ngư xám (NBNX) đầu tiên và đạt hiệu quả kinh tế cao tại xã Trường Long.
Bạn có hay thiếu ngủ, cố tập luyện khi đã mệt hay đơn giản là nằm ườn trên giường dùng điện thoại không? Những việc làm đó hại cơ thể chẳng kém gì hút thuốc!
Tags: hút thuốc , tư thế , nằm , có hại , thiếu ngủ , tập luyện
Không chỉ là món ngon cho gia đình sum họp mà mâm cỗ Tết còn thể hiện sự tưởng nhớ, lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên.
Tags: Mâm cỗ , cổ truyền , người Việt , việt nam , bắc , Trung , nam , văn hóa , dân tộc , truyền thống
Nghiên cứu cho thấy, vi chất đặc biệt này có nhiều trong tỏi, măng tây và nấm. Đồng thời phổ biến trong cá biển, vật có vỏ và ngũ cốc. Chúng mang đến cho sức khỏe một sức sống mới.
Tags: người cao tuổi , sống thọ , tuổi thọ , trăm tuổi , nấm , măng tây , tỏi , sức sống
Trên thị trường hiện nay, số lượng nấm do Việt Nam sản xuất rất hạn chế, chủ yếu vẫn là nấm có nguồn gốc từ Trung Quốc với chất lượng không đảm bảo.
Tags: chế biến thức ăn , thực phẩm trung quốc , người tiêu dùng , nguồn gốc sản phẩm , tiếng trung quốc , bảo quản lạnh , nấm
Đang có nhiều loại nấm ăn không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan tại các chợ và cả các siêu thị tại Hà Nội.
Trồng nấm và “nuôi” lan là những nghề khó, thế nhưng có 2 DN tư nhân mạnh dạn bỏ ra tiền tỷ để đầu tư cho nông dân, kết quả thành công không ngờ.
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh