Cửa hàng bách hóa
Tài xế taxi một bước lên mây làm tỷ phú: Gây bão “bến Thượng Hải" nhờ chiến lược mua cổ phiếu giá rẻ, giàu càng thêm giàu nhờ đầu tư món đồ lạ
Trái với đầu tư chứng khoán, doanh nhân họ Lưu sẵn sàng dành cả hàng trăm tỷ đồng để mua những món đồ cũ.
Tags: mua cổ phiếu , bến thượng hải , tài xế lái xe , đầu tư chứng khoán , lái xe taxi , Cực chẳng đã , gia cảnh nghèo khó , tài xế taxi , làm bằng tay , đồ thủ công , cửa hàng bách hóa
‘Lạ lùng’ công ty nhà người ta: Phạt nhân viên nếu làm thêm giờ và nghe điện thoại sếp sau khi tan làm, khiếu nại đúng còn thưởng tiền khủng
Không những vậy, ông chủ công ty còn chia cổ phần cho nhân viên và có những phúc lợi đáng ghen tỵ khiến tỷ lệ chọi của một số vị trí lên tới 1/10.
Tags: mạng xã hội , cửa hàng bách hóa , tỷ lệ chọi , nhà cung cấp
'Nghề tay trái' giúp người nổi tiếng sở hữu khối tài sản nghìn tỷ
Hầu hết những người nổi tiếng đều có nghề tay trái để gia tăng khối tài sản.
Tags: nữ ca sĩ , ca sĩ nổi tiếng , tỷ phú thế giới , tạp chí danh tiếng , hoạt động kinh doanh , triệu đô la , cửa hàng bách hóa , đồ trang điểm
Giai thoại về băng cướp nữ khét tiếng xứ sở sương mù
Bất đồng với cách làm việc của băng cướp do nam giới cầm đầu, đầu thế kỷ 20, một nhóm phụ nữ đã tách ra và xây dựng 'đế chế' riêng tại London (Anh).
Tags: thế kỷ 20 , ô tô đắt tiền , đeo trang sức , người phụ nữ , cửa hàng bách hóa , khối tài sản khổng lồ
Vương phi Qatar: Sức hút lộng lẫy không thể rời mắt, chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện
Vương phi Moza bint Nasser Al Missned đã cống hiến phần lớn cuộc đời hoạt động công của mình để thúc đẩy giáo dục - nhưng phong cách thời trang của người phụ nữ từng đứng đầu Vương thất Qatar gần đây mới được chú ý khi đất nước của bà đăng cai tổ chức World Cup.
Tags: phong cách thời trang , người phụ nữ , quyền tự do , du lịch nước ngoài , world cup qatar , cửa hàng bách hóa
"Ông vua thủy tinh" nghe cha mẹ lấy cô gái mù chữ và cái kết bất ngờ: "Người ta nói tập đoàn này là của tôi nhưng về pháp lý, của vợ tôi cả đấy"
Trần Phụng Anh là người phụ nữ không nhan sắc, không học vấn nhưng cuối cùng lại khiến Tào Đức Vượng nguyện dâng toàn bộ tài sản vào tay bà.
Tags: người sáng lập , người đàn ông , cửa hàng bách hóa , tàu du lịch , tàu vận tải , tiền đóng học phí
Chiêm ngưỡng 7 món tráng miệng đắt giá nhất thế giới, món xếp vị trí đầu tiên lại sử dụng toàn nguyên liệu đơn giản
Ai mà ngờ rằng chỉ một món ăn tráng miệng đơn giản lại có thể đáng giá bằng cả một gia tài.
Tags: món tráng miệng , nhẫn kim cương , rượu vang đỏ , điểm đặc biệt , viên kim cương , cửa hàng bách hóa , Vương quốc Anh
Vì sao máy điều hòa không khí ở châu Âu là một thứ hiếm khi nhìn thấy, mùa hè cũng ít người dùng?
Có rất nhiều lý do đằng sau khiến việc sử dụng điều hòa ở một số nước là xa xỉ.
Tags: điều hòa không khí , cửa hàng bách hóa , máy điều hòa , tỉ lệ sở hữu , tây ban nha , thập kỷ qua , Liên minh châu Âu
Vì sao hàng trăm cửa hàng Bách hóa Xanh đóng cửa?
Trước thông tin hàng trăm cửa hàng Bách Hóa Xanh (BHX) có động thái đóng cửa, trả mặt bằng, ông Đặng Thanh Phong, Giám đốc truyền thông của Thế Giới Di Động (đơn vị chủ quản Bách hóa Xanh) cho biết, do các cửa hàng này không đáp ứng theo chuẩn mới của đơn vị.
Tags: cửa hàng bách hóa , công ty cổ phần , chương trình khuyến mãi , chất lượng dịch vụ
‘Không ai làm thì tôi sẽ làm’: Từ một cậu bé khốn khổ vùng quê, vị tỷ phú họ Tào này đã làm gì để trở thành ‘Vua pha lê’ được cả đất nước tỷ dân tôn sùng
Vào tháng 12 năm 2021, Tào Đức Vượng được chọn vào danh sách “25 lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất của năm” và giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời. Ông không chỉ là một doanh nhân xuất chúng mà còn được mệnh danh là “Nhà từ thiện số một Trung Quốc”.
Tags: doanh nhân thành công , truyền cảm hứng , cửa hàng bách hóa , tỷ phú
"Ơ, mình vào đây làm gì nhỉ": Tại sao bước qua một ô cửa có thể khiến bạn bị đãng trí?
Bản thân ngưỡng cửa không ăn cắp ký ức của bạn mà đó là sự thay đổi của môi trường xung quanh.
Tags: nghiên cứu mới , nhà khoa học , tình nguyện viên , màu xanh lam , nhà tâm lý học , thực tế ảo , tâm lý học , cửa hàng bách hóa
Là điểm đến ưa thích của giới trẻ, cạnh tranh chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 với những Circle K, 7-Eleven, Ministop... cũng khốc liệt không kém bất kỳ cuộc chiến nào
Cuộc đua mở cửa hàng tiện lợi 24/7 ngày càng được đẩy mạnh, nhưng thời điểm hiện tại phần lớn vẫn đang tập trung ở các thành phố lớn là HCM và Hà Nội.
Tags: chuỗi cửa hàng , cửa hàng tiện lợi , thành phố lớn , tầng lớp trung lưu , thị trường bán lẻ , cửa hàng bách hóa
Vì sao Vingroup âm thầm xây app VinShop, tiến quân vào miếng bánh lớn nhất của thị trường bán lẻ mang tên bách hóa?
Thông tin trên một số diễn đàn đang đặt ra nghi vấn Vingroup sẽ cho ra mắt ứng dụng VinShop kết nối giữa chủ tạp hóa bán lẻ và các đơn vị cung cấp hàng hóa.
Tags: thị trường bán lẻ , ngân hàng techcombank , Tập đoàn Vingroup , cửa hàng bách hóa , ngành bán lẻ
Ngán ngẩm 2020 và Covid-19, nhiều thương hiệu bán luôn đồ Giáng sinh từ tháng 8!
4 tháng trước khi dịp lễ này diễn ra, nhiều thương hiệu đã quyết định bán sản phẩm liên quan do nhu cầu tăng mạnh của người dùng.
Tags: cửa hàng bách hóa , người tiêu dùng , đồ trang trí , lễ giáng sinh , nhà bán lẻ
Từ kem đánh răng đến hộp thịt bò, vì sao nhiều người giàu ăn cắp vặt dù thừa sức mua cả một siêu thị?
Camera ở một khách sạn cao cấp còn ghi được cảnh khách hàng ăn trộm và ném đệm qua cửa sổ để "đồng bọn" chờ sẵn ở dưới lái xe mang đi.
Tags: ăn cắp vặt , khách sạn cao cấp , cửa hàng bách hóa , triệu phú , thu nhập cao
Đại gia lao đao vì Covid-19
Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, hàng loạt đại gia của Mỹ như Dean & Deluca, CMX Cinemas, 24 Hour Fitness, CEC Entertainment... đã tuyên bố phá sản
Tags: cửa hàng bách hóa , gã khổng lồ , ngành bán lẻ , mua sắm trực tuyến , ngừng hoạt động
Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: Khi có cháy rừng, những con thú lớn chậm chạp dễ bị chết cháy; TGDĐ tuy lớn nhưng không béo phì, biết cách dùng sức mạnh để chiếm thêm thị phần
Đánh giá về cơ hội từ dịch Covid-19, chủ tịch Nguyễn Đức Tài tin rằng Thế giới di động tuy lớn nhưng có sức mạnh, biết cách xoay chuyển, thậm chí tận dụng cơ hội thị trường sàng lọc doanh nghiệp có sức cạnh tranh thấp để lấy thêm thị phần.
Tags: nguyễn đức tài , thế giới di động , ngành bán lẻ , người tiêu dùng , hoạt động kinh doanh , thực phẩm tươi sống , thiết bị điện tử , cửa hàng bách hóa
Đi lấy dây cột cái cây bị gió quật đổ, người đàn ông không ngờ được hưởng lợi cả đời
Chỉ một hành động đơn giản, bộc phát như vậy nhưng lại có thể giúp người đàn ông có được những thứ mà mình đang khao khát.
Tags: nhân viên bán hàng , cửa hàng bách hóa , thuận buồm xuôi gió , cánh tay đắc lực
Người Nhật xa xứ níu giữ phong vị ngày Tết Oshogatsu suốt 4 thế hệ cùng những món ăn truyền thống
Ngày Tết của Nhật này được gọi là Oshogatsu. Vào ngày này, các thành viên trong gia đình sẽ quây quần bên nhau và cùng thưởng thức bữa ăn truyền thống được gọi là osechi ryori.
Tags: món ăn truyền thống , phong tục tập quán , đón năm mới , tết nguyên đán , cửa hàng bách hóa , đi du lịch , người di cư , trại tập trung , nâng khăn sửa túi , Khách sạn nhỏ , gia đình khá giả , người giúp việc , tết Truyền thống , Trân Châu Cảng
Bí mật giấu kín trong nhà cổ nổi tiếng nhất phố Hàng Đào
Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ nhà cổ 38 Hàng Đào chỉ là một ngôi nhà ống được xây dựng nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh giống nhiều ngôi nhà khác của 36 phố phường Hà Nội. Khi bước lên tầng hai của ngôi nhà này, nhiều người sẽ bất ngờ trước điều mình chứng kiến...
Tags: phố Hàng Đào , phố phường Hà Nội , cửa hàng bách hóa