Sau cơn sốt bánh mỳ, ông Kao Siêu Lực tiếp tục cho ra lò bánh trung thu thanh long, mong đưa nông sản Việt sang Mỹ

06/08/2020 01:53 PM | Kinh doanh

Hai loại bánh mới là sự kết hợp của chiếc bánh trung thu truyền thống mang hương vị Việt Nam với các nguyên liệu chất lượng cao như phô mai California, yến mạch và lúa mì Hoa Kỳ. Bánh sẽ có mặt tại cửa hàng vào 21/8.

Sau cơn sốt bánh mỳ, ông Kao Siêu Lực tiếp tục cho ra lò bánh trung thu thanh long, mong đưa nông sản Việt sang Mỹ

Còn nhớ hồi tháng 3, giữa lúc dịch Covid-19 khiến người nông dân lao đao vì không thể xuất khẩu thanh long sang Trung Quốc thì ông chủ ABC Bakery - Kao Siêu Lực đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra mắt bánh mỳ thanh long để góp phần “giải cứu” loại nông sản này. Chiếc bánh ngay lập tức gây sốt, được đông đảo người tiêu dùng ưa thích và nhiều cửa hàng khác học tập làm theo.

Tiếp nối thành công đó, ông Kao Siêu Lực cho ra lò thêm nhiều loại bánh khác làm từ nông sản địa phương như bánh mỳ thanh long nhân sầu riêng hay hàng bánh mỳ dinh dưỡng tặng các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Mới đây, khi không khí Rằm tháng 8 đang gần kề, vị nghệ nhân giàu sức sáng tạo lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới, cũng gắn liền với nông sản Việt. Được biết, đây là thành quả hợp tác của ABC Bakery và Real California Milk, nhân dịp kỷ niệm 25 quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt - Mỹ.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2019, khi lô bánh trung thu của ABC Bakery lần đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Mỹ đã được người tiêu dùng nơi đây đón nhận nồng nhiệt. Vị doanh nhân muốn tiếp tục mang nông sản Việt Nam ra thế giới bằng loại bánh truyền thống này.

Đến tháng 8/2020, ông cho ra lò hai sản phẩm mới là bánh trung thu thanh long nhân phô mai và bánh trung thu nhân Tiramisu. Đây là sự kết hợp của chiếc bánh trung thu truyền thống mang hương vị Việt Nam với các nguyên liệu chất lượng cao như phô mai California, yến mạch và lúa mì Hoa Kỳ.

Ông Kao Siêu Lực cho biết phô mai California chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý nhưng tại Việt Nam chưa ai khai thác, ABC Bakery là đơn vị đầu tiên. Những chiếc bánh trung thu nhân tiramisu sau đó cũng sẽ được gửi lại cho các nông dân Mỹ thưởng thức và thử nghiệm.

Bà Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM đã đích thân đến thăm xưởng ABC Bakery và nếm thử những chiếc bánh này. Ngoài ra, từ 21/8, hai loại bánh trung thu mới sẽ có mặt tại cửa hàng để phục vụ người tiêu dùng.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO HSBC Việt Nam: "Chúng ta sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của Việt Nam trong 2021"

"Những thách thức vẫn còn đó, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và một số nhà xuất khẩu nhất định... Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lạc quan về tương lai", ông Tim Evans, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, nhận định.

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Cuộc gặp gỡ với tân CEO Phùng Tuấn Đức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn và những quan điểm cuộc sống của anh!

Go!Vietnam

Hà Giang hoang sơ nhưng đầy thơ mộng: Chinh phục dốc Bắc Sum hiểm trở, ngắm dòng Nho Quế xanh mướt giữa núi đá, hẻm Tu Sản "ôm mây"

Chưa một lần tới Hà Giang quả là lãng phí tuổi trẻ bởi ở nơi giữa đất trời bao la ấy, tâm hồn ta hoà vào với thiên nhiên là một.

Shark Hưng bảo “khởi nghiệp” khác “lập nghiệp” nhưng GS. Phan Văn Trường phản biện: Ai rồi cũng phải khởi nghiệp, phần lớn thất bại do chờ đợi quá nhiều

Theo vị Giáo sư, thay vì áp đặt mô hình từ nước ngoài thì hãy tận dụng những giá trị của chính mình. Đồng thời, phải rút ra bài học sau mỗi lần thất bại.

Đọc thêm