Ứng dụng gọi xe TADA gọi vốn thành công 5 triệu đô để phát triển xe Tuk Tuk điện

06/08/2020 01:30 PM | Kinh doanh

MVL, công ty chủ quản của ứng dụng gọi xe không thu chiết khấu TADA, vừa thông báo nhận được 5 triệu đô đầu tư từ công ty Central để phát triển xe Tuk Tuk điện cho thị trường Đông Nam Á. Như vậy, tổng cộng MVL đã gọi được thành công hơn 13,4 triệu đô trong 2 năm qua cho các dịch vụ trong hệ sinh thái của mình.

Ứng dụng gọi xe TADA gọi vốn thành công 5 triệu đô để phát triển xe Tuk Tuk điện

Hệ sinh thái MVL xây dựng trên nền tảng các dịch vụ vận chuyển, sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý tất cả dữ liệu người dùng một cách bảo mật. MVL đã phát triển thành công ứng dụng gọi xe TADA không thu chiết khấu tài xế đầu tiên tại Đông Nam Á. Với chính sách không thu chiết khấu, TADA đã thu hút được hơn 81,000 tài xế và 600,000 người dùng ở cả ba thị trường Việt Nam, Singapore và Campuchia.

Central là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng thay thế cho các loại xe. Với hơn 300 đối tác toàn cầu, Central hiện đang nắm giữ thị phần lớn bậc nhất tại Nga, Myanmar và đang có kế hoạch thành lập một công ty con tại Việt Nam để mở rộng hơn sự hiện diện của mình tại Đông Nam Á. Central cũng là đối tác tin cậy của hơn 23 công ty sản xuất xe điện toàn cầu, bao gồm các ông lớn như Tesla, Byton.

Với khoản đầu tư trên, MVL sẽ thúc đẩy sản xuất và phân phối xe Tuk Tuk điện tại khu vực Đông Nam Á, kết hợp cùng với Myung-shin - một công ty chuyên sản xuất xe điện tại Hàn Quốc. Dựa vào tiềm lực và kinh nghiệm hiện tại, MVL dự tính sẽ bán ra khoảng 10,000 xe Tuk Tuk điện vào năm 2021 tại thị trường Campuchia.

Ứng dụng gọi xe TADA gọi vốn thành công 5 triệu đô để phát triển xe Tuk Tuk điện - Ảnh 1.

CEO của MVL, Kay Woo

"Ưu điểm lớn nhất của TADA là không thu chiết khấu tài xế. Điều này đã tạo được thiện cảm với người dùng nên việc đưa xe Tuk Tuk điện tiếp cận đến 600,000 người dùng TADA là điều hoàn toàn khả thi. Đây sẽ là bước ngoặt sáng tạo thay đổi thị trường phương tiện di chuyển tại Đông Nam Á", Kay Woo - CEO của MVL phát biểu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MVL, hãy tìm hiểu tại đây

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO HSBC Việt Nam: "Chúng ta sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của Việt Nam trong 2021"

"Những thách thức vẫn còn đó, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và một số nhà xuất khẩu nhất định... Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lạc quan về tương lai", ông Tim Evans, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, nhận định.

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Cuộc gặp gỡ với tân CEO Phùng Tuấn Đức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn và những quan điểm cuộc sống của anh!

Go!Vietnam

Hà Giang hoang sơ nhưng đầy thơ mộng: Chinh phục dốc Bắc Sum hiểm trở, ngắm dòng Nho Quế xanh mướt giữa núi đá, hẻm Tu Sản "ôm mây"

Chưa một lần tới Hà Giang quả là lãng phí tuổi trẻ bởi ở nơi giữa đất trời bao la ấy, tâm hồn ta hoà vào với thiên nhiên là một.

Shark Hưng bảo “khởi nghiệp” khác “lập nghiệp” nhưng GS. Phan Văn Trường phản biện: Ai rồi cũng phải khởi nghiệp, phần lớn thất bại do chờ đợi quá nhiều

Theo vị Giáo sư, thay vì áp đặt mô hình từ nước ngoài thì hãy tận dụng những giá trị của chính mình. Đồng thời, phải rút ra bài học sau mỗi lần thất bại.

Đọc thêm