Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Ngày Tết nhiều gia đình có thói quen tích trữ đồ ăn. Đặc biệt là không ít nhà gói nhiều bánh chưng, làm các loại mứt để ăn dần đến ra Giêng. Thực tế khi thời tiết nóng ẩm, hoặc đồ ăn để lâu ngày không bảo quản đúng cách dẫn đến nấm mốc, gây hại tới sức khỏe nếu ăn vào.
Tags: nguyễn văn tiến , Viện Dinh Dưỡng , Trung tâm Giáo dục , viện dinh dưỡng quốc gia , thời tiết nóng ẩm
Theo chuyên gia, bánh chưng luộc bằng pin thường có màu sắc xanh mướt bắt mắt hơn nhưng lại vô cùng độc hại đối với người sử dụng.
Tags: nguyễn văn tiến , viện dinh dưỡng quốc gia , người kinh doanh , Viện Dinh Dưỡng , người sử dụng
Nếu mắc một số sai lầm dưới đây khi nấu cơm thì món ăn của bạn sẽ vừa kém dinh dưỡng, lại còn tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Tags: nguy cơ mắc bệnh , bệnh ung thư , người Việt Nam , ăn ngon miệng , nguyễn văn tiến , Thực phẩm giúp , Viện Dinh Dưỡng , ung thư gan , quá trình sử dụng , viện dinh dưỡng quốc gia , Thần kinh trung ương , teo cơ một bên
Ai cũng biết ung thư là căn bệnh nguy hiểm khó chữa. Tuy nhiên, ít ai hiểu biết cặn kẽ ung thư là như thế nào để có cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh cũng như các phương pháp điều trị.
Tags: bệnh ung thư , căn bệnh nguy hiểm , phương pháp điều trị , y học hiện đại , tế bào da , Hệ miễn dịch , khối u ác tính , tế bào ung thư , chất dinh dưỡng , nguyễn văn tiến
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh