Tính toán sai lầm của Meghan Markle: Rời hoàng gia để tự do làm người nổi tiếng không ngờ lại tạo cơ hội cho chị dâu Kate "vượt mặt"

02/05/2020 13:38 PM | Sống

Meghan Markle không ngờ rằng sự rời khỏi hoàng gia của cô lại là cơ hội để Công nương Kate ngày một tỏa sáng.

Mới đây, Meghan Markle đã tâm sự với bạn bè của mình rằng hoàng gia Anh thiên vị Công nương Kate khi họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ bà mẹ 3 con nếu như cô bị truyền thông tấn công trong khi Meghan thì bị phớt lờ, vùi dập.

Thông tin này cho thấy Meghan cảm thấy chút ganh tỵ với người chị dâu của mình. Nhà Sussex tiết lộ rằng họ quyết định rời khỏi hoàng gia để được tự do làm những điều mình muốn và xây dựng thương hiệu toàn cầu riêng, trở nên ngày càng nổi tiếng hơn.

Vợ chồng Meghan Markle tự tin nói với bạn bè của mình rằng họ sẽ nổi bật và thu hút hơn các thành viên khác của hoàng gia, trong đó có Hoàng tử William và Công nương Kate.

Tuy nhiên, sự ra đi của nhà Sussex lại tạo cơ hội cho nhà Cambridge tỏa sáng hơn.

 Tính toán sai lầm của Meghan Markle: Rời hoàng gia để tự do làm người nổi tiếng không ngờ lại tạo cơ hội cho chị dâu Kate vượt mặt - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan rời khỏi hoàng gia để tự do làm những điều mình muốn.


Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge được nhận xét thoải mái hơn khi thực hiện các nhiệm vụ kể từ lúc vợ chồng em trai rời hoàng gia.

Theo Ingrid Seward, tổng biên tập tạp chí Majesty, Kate - William hiểu rất rõ sức ảnh hưởng của mình và muốn tận dụng điều đó để củng cố cho chế độ quân chủ cũng như hỗ trợ đất nước vào thời điểm khó khăn này.

"Cả William và Kate đều cảm thấy họ hoàn toàn có trách nhiệm là những thành viên trẻ của hoàng gia để tham gia vào công cuộc chiến đấu chống Covid-19. 

Cặp vợ chồng đều được công chúng biết đến và muốn tận dụng điều đó để làm cho chế độ quân chủ vững mạnh hơn. Họ muốn người dân xem hoàng gia ngay lúc này như là một nguồn động viên an ủi", bà Seward nói.

 Tính toán sai lầm của Meghan Markle: Rời hoàng gia để tự do làm người nổi tiếng không ngờ lại tạo cơ hội cho chị dâu Kate vượt mặt - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate ngày càng tỏa sáng hơn.


Trong khi đó, nữ tổng biên tập tạp chí này cũng chia sẻ rằng bà nhận thấy có sự thay đổi trong hành vi của nhà Cambridge kể từ khi nhà Sussex rời hoàng gia.

"Tôi nghĩ họ đang muốn phát đi một thông điệp rằng họ có thể tự làm tất cả mà không cần có sự hỗ trợ của Công tước và nữ Công tước xứ Sussex. 

Tôi ấn tượng khi thấy họ, đặc biệt là Kate, trông thoải mái hơn nhiều kể từ khi Harry - Meghan rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia", Seward nói.

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm