Meghan Markle phá vỡ sự im lặng, lần đầu lên tiếng sau khi chuyển đến Mỹ sinh sống

19/04/2020 15:06 PM | Sống

Meghan Markle đã lần đầu tiên lộ diện và lên tiếng công khai trước truyền thông sau một thời gian dài ở ẩn tại Canada và sau đó là chuyển đến Mỹ sinh sống.

Vào ngày 17/4, Meghan Markle đã phá vỡ sự im lặng, lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi chuyển đến Mỹ sinh sống.

Cô đã có cuộc trò chuyện qua video trực tuyến với những người phụ nữ cô từng hợp tác để ra mắt một cuốn sách nấu ăn từ thiện vào năm 2018.

Nữ công tước xứ Sussex đã kết nối với một số thành viên của Nhà bếp Cộng đồng Hubb, ở Tây London, nơi cô từng viết tựa đề cho cuốn sách để hỗ trợ tổ chức này. Meghan xuất hiện giản dị trong chiếc áo phông màu trắng.

Cô cùng một số người đã trao đổi về việc thiết lập dịch vụ cung cấp thực phẩm cho những người gặp khó khăn trong cộng đồng Grenfell giữa dịch Covid-19.

"Tôi rất tự hào về những thành viên nữ của Nhà bếp Cộng đồng Hubb bởi những hoạt động giúp ích cho xã hội của họ. 

Rất nhiều tổ chức từ thiện đang cần sự hỗ trợ. Tất cả chúng ta cần phải hợp lực lại để chăm sóc những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội của chúng ta", Meghan Markle cho hay.

 Meghan Markle phá vỡ sự im lặng, lần đầu lên tiếng sau khi chuyển đến Mỹ sinh sống - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Meghan Markle tại Mỹ.


Được biết, Meghan đang làm việc với dự án Felix phối hợp cùng với Bếp Cộng đồng Hubb, nơi các tình nguyện viên sẽ bắt đầu nấu ăn tại nhà riêng của họ và sau đó cung cấp miễn phí 250 đến 300 bữa ăn cho các gia đình ở nước Anh ba ngày một tuần.

Trước đó, vào hôm 16/4, Harry và Meghan được trông thấy ra phố Los Angeles, dắt theo hai chú chó cưng Oz (màu đen, giống chó tha mồi) và Guy (con chó cứu hộ mà Meghan đặc biệt yêu mến) đi dạo. Một nhân viên an ninh đi cùng họ.

Meghan bịt mặt bằng khăn và đội mũ, cầm theo một chai nước sát khuẩn tay. Trong khi đó, Harry cũng ăn mặc giản dị, đeo khăn che mặt và mũ lưỡi trai.

Nhà Sussex dắt hai chó cưng lên chiếc xe hơi màu bạc của họ sau khi cho chúng đi dạo.

 Meghan Markle phá vỡ sự im lặng, lần đầu lên tiếng sau khi chuyển đến Mỹ sinh sống - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan được trông thấy dắt chó đi dạo trên đường phố Mỹ.


Los Angeles áp lệnh phong tỏa, giãn cách xã hội từ tháng trước và chính quyền thành phố tuần trước quyết định kéo dài các lệnh này tới ngày 15/5 để kiểm soát dịch bệnh.

Theo những quy định mới, người dân bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

Bé Archie, 11 tháng tuổi, không đi cùng bố mẹ.

Cặp vợ chồng cho hay cậu bé đang tập đi. Harry và vợ dự định mời nhiều bạn bè là người nổi tiếng tới dự tiệc thôi nôi của Archie vào ngày 6/5 tới nhưng do các quy định cấm tụ tập đông người, nhiều khả năng bữa tiệc sẽ bị hủy.

Vào ngày 15/4, cặp đôi đã lần đầu tiên được trông thấy xuất hiện trên đường phố Los Angeles khi họ đi phát đồ ăn cho những người mắc bệnh hiểm nghèo.

Đây là một trong những hoạt động của tổ chức từ thiện Project Angel Food.

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM