Thùy Tiên lên tiếng sau vụ việc liên quan quảng cáo

04/04/2025 15:10 PM | Giải trí

Thùy Tiên chủ động cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ cần thiết tới cơ quan chức năng cũng như đặt ra nhiều câu hỏi, vấn đề dễ mắc phải liên quan tới quy định quảng cáo của người nổi tiếng trên MXH để nhờ cơ quan chức năng giải đáp, tư vấn và hướng dẫn thêm.

Ngày 4/4, Hoa hậu Thuỳ Tiên thông tin buổi làm việc trực tiếp với Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia. Trong buổi làm việc, cô được trao đổi kỹ lưỡng và nhận ra bản thân có mắc sai sót. Cô được phổ biến chi tiết quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023, đặc biệt là điểm b khoản 3 Điều 22. Thùy Tiên nói cô đã hiểu sâu hơn, nắm bắt vấn đề và đúc kết được bài học, tránh sai sót trong tương lai.

Sau buổi trao đổi, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia chỉ ra thiếu sót của Thùy Tiên về việc chưa thông báo rõ ràng nội dung được tài trợ trong một số bài đăng quảng bá sản phẩm. 

Thùy Tiên lên tiếng sau vụ việc liên quan quảng cáo- Ảnh 1.

Chú thích ảnh

Sau khi nhận văn bản từ Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Thùy Tiên có phản hồi chính thức. Thùy Tiên khẳng định cô có được bài học sâu sắc, cam kết hoàn thiện bản thân thông qua hành động cụ thể.

“Tôi hiểu rằng hành động thiết thực nhất không nằm ở lời nói, mà là ở sự thay đổi trong tương lai. Tôi cam kết cẩn trọng hơn trong mọi hoạt động quảng bá và hợp tác thương mại”, Thùy Tiên cho hay.

Thùy Tiên cho biết thời gian tới cô sẽ rà soát toàn bộ các nội dung truyền thông từng đăng tải, đồng thời tăng cường phối hợp với đội ngũ pháp lý - truyền thông, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp luật về quảng cáo, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và uy tín cá nhân.

Sự việc lần này là cơ hội để nhìn nhận lại trách nhiệm của người nổi tiếng trong không gian truyền thông số, nơi mà tính minh bạch, trung thực và sự chuyên nghiệp cần được đặt lên hàng đầu. Trước đó, Thùy Tiên hai lần công khai gửi lời xin lỗi đến công chúng, thể hiện trách nhiệm và thiện chí tiếp thu.

 

Minh Thu

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn Hoa Sen tố MC Quyền Linh bội tín, đang xem xét để khởi kiện

Tập đoàn Hoa Sen cho biết đang thu thập hồ sơ pháp lý để khởi kiện MC Quyền Linh vì cho rằng nghệ sĩ này vi phạm cam kết hợp tác, gây nhầm lẫn thương hiệu và ảnh hưởng đến chương trình do đơn vị tài trợ.

Sun Group chơi lớn: Chuẩn bị khai trương công viên nước đầu tiên hoạt động cả ban đêm, sở hữu trò chơi độc nhất Đông Nam Á

Tổng thể khu vui chơi giai đoạn một bao gồm 14 cụm trò chơi và 40 đường trượt, bên cạnh các tiện ích như bể tạo sóng rộng hơn 4.600m² hay dòng sông lười dài 500m.

FDI từ Trung Quốc lũ lượt vào Việt Nam: Có 2 dự án 'khủng' lên tới hơn 600 triệu USD vừa động thổ

Trong 3 tháng đầu năm nay, có hơn 1,47 tỷ USD vốn đầu tư từ Trung Quốc đăng ký vào Việt Nam, tăng 68,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó có nhiều dự án lớn liên tiếp được khởi động.

Nóng: iPhone, máy tính, đồ điện tử sẽ bị đánh thuế riêng trong vài tháng tới, Tổng thống Donald Trump dò xét lại toàn bộ chuỗi cung ứng bán dẫn

"Những sản phẩm này (điện thoại, máy tính, đồ điện tử) không phải là không chịu thuế đối ứng mà là chúng sẽ được chuyển sang một cơ chế thuế quan khác", Đại diện thương mại Mỹ Jamieson Greer nhấn mạnh.