10 video quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất trước thềm World Cup

09/06/2014 09:01 PM | Thương hiệu

Quảng cáo World Cup được tài trợ bởi Activia hiện là video được chia sẻ nhiều nhất với hơn 1,3 triệu lượt share, tiếp sau đó là Nike, Castrol...

10 video quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất trước thềm World Cup
Quảng cáo World Cup 2014 do Activia tài trợ.

1. Quảng cáo World Cup 2014 do Activia tài trợ: 1,3 triệu lượt share

Chỉ trong vòng 1 tuần sau khi ra mắt, quảng cáo World Cup trên nền nhạc La La La được thể hiện bởi ca sỹ Shakira do Activia tài trợ đã nhận được hơn 60 triệu lượt người xem.

2. Quảng cáo “Winner Stays” của Nike: 1 triệu lượt share

Tính tới cuối tuần trước, video quảng cáo "Winner Stays" đã nhận được 71 triệu lượt xem (ra mắt vào ngày 25/4) và trở thành quảng cáo bóng đá được share nhiều nhất thế giới trước thềm World Cup.

3. Quảng cáo Footkhana của Castrol: 728.768 lượt share

Video quảng cáo Castrol xuất hiện vào ngày 22/4 với sự tham gia của hai ngôi sao bóng đá Neymar Jr. và Gymkhana đã cuốn hút người xem và nhận được 728.768 triệu lượt share.

4. Quảng cáo Galaxy 11 của Samsung: 463.235 lượt share

Nằm trong chiến dịch quảng bá điện thoại Galaxy 11, Samsung đã mạnh tay chi tiền để thực hiện một chuỗi video quảng cáo. Một trong số đó đã nhận được 463.235 lượt chia sẻ.

5. Quảng cáo “The Beginning” Samsung: 396.389 lượt share

Cũng nằm trong chiến dịch quảng bá Galaxy 11, video “The Beginning” thu hút gần 400.000 lượt chia sẻ.

6. Quảng cáo “All-time Great” của Emirates: 281.735 lượt share

Đứng thứ 2 trong danh sách 10 nhà tài trợ lớn nhất mùa World Cup, chính vì thế Emirates đã đưa ra video quảng bá vô cùng hấp dẫn thu hút 281.735 lượt chia sẻ.

7. Quảng cáo Galaxy 11 của Samsung: 159.995 lượt share

Trong kỳ World Cup 2014, Samsung cùng với Nike là hai thương hiệu đầu tiên lập được cú “hat-trick” với 3 video có mặt trong danh sách những quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

8. Quảng cáo “Risk Everything” của Nike: 137.774 lượt share

Một quảng cáo nữa của Nike mang tên "Risk Everything" xuất hiện trong danh sách này thu hút được nhiều lượt chia sẻ nhất mùa World Cup.

9. Quảng cáo “Dare to be Brasillian” của Nike: 134.629 lượt share

Một quảng cáo khác của hãng Nike xuất hiện trong danh sách này mang tên “Dare to be Brasillian”.

10. Quảng cáo của Coca Cola: 117.784 lượt share

Là một trong những nhà tài trợ “hào phóng” nhất cho World Cup, tuy nhiên quảng cáo của Coca Cola lại xếp cuối danh sách 10 video được chia sẻ nhiều nhất thế giới.

>> Quảng cáo mới của Coca Cola: Hãy tập thể dục cật lực trước khi uống Coke

Vân Đàm 

vandoan

Theo Econsultancy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm