Quảng cáo mới của Coca-Cola: Hãy tập thể dục cật lực trước khi uống Coke!

09/06/2014 04:03 PM | Thương hiệu

Video nằm trong chiến dịch quảng bá “thời khắc của niềm vui và sự ngạc nhiên” của Coca-Cola diễn tả nội dung vui nhộn về việc làm sao để đốt cháy được 140 calo và nhận một lon soda miễn phí của Coke.

Quảng cáo mới của Coca-Cola: Hãy tập thể dục cật lực trước khi uống Coke!
Quảng cáo của Coca-Cola.

Quảng cáo ghi lại chiến dịch quảng bá thương hiệu vui nhộn của hãng đồ uống Coca-Cola. Theo đó, để nhận được một lon soda miễn phí, các khán giả cần tập thể dục (cụ thể là đạp xe) để làm tiêu hao 140 calo trong cơ thể trong thời gian 23 phút. Trò chơi thú vị này diễn ra trên một nền nhạc sôi động đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Cuối video xuất hiện dòng chữ “vận động là hạnh phúc”.

Nét độc đáo trong quảng cáo này đó là, ai cũng biết, một lon nước soda chứa rất nhiều calo, nguyên nhân chính dẫn đến béo phì. Trong trường hợp này, Coca-Cola đã thẳng thắn thừa nhận sự thật, thậm chí còn khuyến khích người tiêu dùng rèn luyện, đốt cháy năng lượng trước khi thưởng thức lon nước. Michele Simon, chuyên gia sức khỏe người Mỹ nói: “Đây thật sự là một quảng cáo rất thông minh”.

Chiến dịch quảng cáo này thực chất nằm trong nỗ lực giải quyết vấn đề calo và đường trong đồ uống của Coca-Cola. Trước đó, các chuyên gia sức khỏe đã nhiều lần lên tiếng phản đối và yêu cầu áp đặt mức thuế cao cho những đồ uống có đường vì lý do không tốt cho sức khỏe và có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh kinh niên khác.

Theo người phát ngôn của Coca-Cola, video quảng cáo này nằm trong chuỗi chiến dịch quảng bá mang tên “Thời khắc của niềm vui và sự ngạc nhiên” do hãng tổ chức.

>> Vì sao Coca-Cola tung ra đến 32 phiên bản cho 1 bài hát mùa World Cup?

Vân Đàm

vandoan

Theo Trí Thức Trẻ/HuffingtonPost

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm