Quảng cáo mới của Coca-Cola: Hãy tập thể dục cật lực trước khi uống Coke!

09/06/2014 16:03 PM | Thương hiệu

Video nằm trong chiến dịch quảng bá “thời khắc của niềm vui và sự ngạc nhiên” của Coca-Cola diễn tả nội dung vui nhộn về việc làm sao để đốt cháy được 140 calo và nhận một lon soda miễn phí của Coke.

Quảng cáo ghi lại chiến dịch quảng bá thương hiệu vui nhộn của hãng đồ uống Coca-Cola. Theo đó, để nhận được một lon soda miễn phí, các khán giả cần tập thể dục (cụ thể là đạp xe) để làm tiêu hao 140 calo trong cơ thể trong thời gian 23 phút. Trò chơi thú vị này diễn ra trên một nền nhạc sôi động đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Cuối video xuất hiện dòng chữ “vận động là hạnh phúc”.

Nét độc đáo trong quảng cáo này đó là, ai cũng biết, một lon nước soda chứa rất nhiều calo, nguyên nhân chính dẫn đến béo phì. Trong trường hợp này, Coca-Cola đã thẳng thắn thừa nhận sự thật, thậm chí còn khuyến khích người tiêu dùng rèn luyện, đốt cháy năng lượng trước khi thưởng thức lon nước. Michele Simon, chuyên gia sức khỏe người Mỹ nói: “Đây thật sự là một quảng cáo rất thông minh”.

Chiến dịch quảng cáo này thực chất nằm trong nỗ lực giải quyết vấn đề calo và đường trong đồ uống của Coca-Cola. Trước đó, các chuyên gia sức khỏe đã nhiều lần lên tiếng phản đối và yêu cầu áp đặt mức thuế cao cho những đồ uống có đường vì lý do không tốt cho sức khỏe và có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh kinh niên khác.

Theo người phát ngôn của Coca-Cola, video quảng cáo này nằm trong chuỗi chiến dịch quảng bá mang tên “Thời khắc của niềm vui và sự ngạc nhiên” do hãng tổ chức.

>> Vì sao Coca-Cola tung ra đến 32 phiên bản cho 1 bài hát mùa World Cup?

Vân Đàm

vandoan

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM