Anphabe khởi động Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

02/10/2015 11:35 AM | Nghề nghiệp

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện này.

Anphabe khởi động Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

Hôm qua, ngày 1/10/2015, công ty Anphabe đã chính thức thông báo về chương trình Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015 với Lễ khởi động được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam điều này cho thấy các doanh nghiệp bắt đầu có sự quan tâm và đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Khảo sát năm nay được tiến hành trên quy mô lớn hơn, cập nhật các phương pháp đo lường và phân tích chuyên sâu hơn đồng thời cũng đưa vào nhiều yếu tố mới để thăm dò trên thị trường. Đây là khảo sát chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam chuyên đo lường và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao sức hấp dẫn THNTD hiệu quả. Các phân tích tiên tiến và chuyên sâu sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về điểm mạnh, điểm yếu, rủi ro cũng như cơ hội trong quản trị THNTD của từng công ty để từ đó tư vấn những hướng cải tiến thiết thực nhất.

Dựa trên cơ sở kết quả khảo sát cùng tên năm 2014, khảo sát năm 2015 sẽ tập trung thăm dò các thông tin sâu hơn về hai yếu tố được các đáp viên quan tâm nhất - Phúc lợi và nguyên nhân gây Stress ở nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất lao động và khiến nhân tài rời bỏ công ty. Từ những kết quả đo lường cụ thể của khảo sát, doanh nghiệp có thể có nhiều hoạt động thiết thực hơn nhằm nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống cho nhân viên và gia tăng sức hấp dẫn THNTD.

Bà Thanh Nguyễn, Giám đốc Điều hành Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com chia sẻ: “Bước sang năm thứ 3, Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành nguồn thông tin uy tín, hữu ích dành cho giới nhân sự.

Không chỉ dừng lại ở “bảng xếp hạng” những Nơi Làm Việc Tốt Nhất, các thông tin khảo sát còn phản ánh những xu hướng mới trên thị trường lao động, về các kỳ vọng và động lực nghề nghiệp của người đi làm.

Ghi nhận từ thực tế ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu “đo lường sức khoẻ” Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng chuyên sâu trước khi xây dựng những chiến lược và kế hoạch quan trọng, chúng tôi càng tự tin vào định hướng của mình, nhằm hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp xây dựng những môi trường làm việc lý tưởng và hấp dẫn hơn.”

Dự kiến tháng 3/2016, ban tổ chức khảo sát sẽ tổ chức Lễ vinh danh những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015. Các công ty tham gia khảo sát cũng sẽ nhận được Báo cáo THNTD toàn thị trường và Báo cáo Sức khoẻ THNTD (nội bộ, bên ngoài) cùng các tư vấn phù hợp.

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện này.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm