Anphabe khởi động Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

02/10/2015 11:35 AM | Nghề nghiệp

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện này.

Anphabe khởi động Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

Hôm qua, ngày 1/10/2015, công ty Anphabe đã chính thức thông báo về chương trình Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015 với Lễ khởi động được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam điều này cho thấy các doanh nghiệp bắt đầu có sự quan tâm và đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Khảo sát năm nay được tiến hành trên quy mô lớn hơn, cập nhật các phương pháp đo lường và phân tích chuyên sâu hơn đồng thời cũng đưa vào nhiều yếu tố mới để thăm dò trên thị trường. Đây là khảo sát chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam chuyên đo lường và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao sức hấp dẫn THNTD hiệu quả. Các phân tích tiên tiến và chuyên sâu sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về điểm mạnh, điểm yếu, rủi ro cũng như cơ hội trong quản trị THNTD của từng công ty để từ đó tư vấn những hướng cải tiến thiết thực nhất.

Dựa trên cơ sở kết quả khảo sát cùng tên năm 2014, khảo sát năm 2015 sẽ tập trung thăm dò các thông tin sâu hơn về hai yếu tố được các đáp viên quan tâm nhất - Phúc lợi và nguyên nhân gây Stress ở nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất lao động và khiến nhân tài rời bỏ công ty. Từ những kết quả đo lường cụ thể của khảo sát, doanh nghiệp có thể có nhiều hoạt động thiết thực hơn nhằm nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống cho nhân viên và gia tăng sức hấp dẫn THNTD.

Bà Thanh Nguyễn, Giám đốc Điều hành Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com chia sẻ: “Bước sang năm thứ 3, Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành nguồn thông tin uy tín, hữu ích dành cho giới nhân sự.

Không chỉ dừng lại ở “bảng xếp hạng” những Nơi Làm Việc Tốt Nhất, các thông tin khảo sát còn phản ánh những xu hướng mới trên thị trường lao động, về các kỳ vọng và động lực nghề nghiệp của người đi làm.

Ghi nhận từ thực tế ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu “đo lường sức khoẻ” Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng chuyên sâu trước khi xây dựng những chiến lược và kế hoạch quan trọng, chúng tôi càng tự tin vào định hướng của mình, nhằm hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp xây dựng những môi trường làm việc lý tưởng và hấp dẫn hơn.”

Dự kiến tháng 3/2016, ban tổ chức khảo sát sẽ tổ chức Lễ vinh danh những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015. Các công ty tham gia khảo sát cũng sẽ nhận được Báo cáo THNTD toàn thị trường và Báo cáo Sức khoẻ THNTD (nội bộ, bên ngoài) cùng các tư vấn phù hợp.

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện này.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách sạn phố cổ Hà Nội ngậm ngùi đóng cửa, nghĩ cách tồn tại qua mùa dịch

Vừa rục rịch mở cửa trở lại cho… có hơi người, không ít các khách sạn khu vực phố cổ Hà Nội đành ngậm ngùi đóng cửa trở lại vì không có khách, trong khi không ít nhân viên đang phải đi tìm việc khác để mưu sinh.

Hà Nội tìm kiếm những hành khách đi chung chuyến xe với bệnh nhân 620

Hãng xe Kim Chi, BKS: 43B-03126 xuất phát 20h ngày 27/7, từ Đà Nẵng đi Hà Nội, đến khoảng 8h30' ngày 28/7 đến bến xe Nước Ngầm. Trên xe ghi nhận một trường hợp nhiễm Covid-19, là bệnh nhân 620.

Chủ tịch Thiên Minh Group thoát hiểm: Khách sạn hạng sang "ship" thức ăn tươi sống, cho dân địa phương "mua chịu" trong 6 tháng

Theo ông Trần Trọng Kiên, khách nội địa không phải là những người có mức chi trả thấp. Họ chỉ chưa biết hết các sản phẩm độc đáo, khác biệt - vốn là "đặc sản" của các khách sạn hạng sang để phục vụ...

Đọc thêm