Du học Úc với chi phí thấp, học bổng hấp dẫn tại CQUniversity

01/10/2015 08:00 AM | Nghề nghiệp

CQUniversity có tỉ lệ 90% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3- 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Những sinh viên của trường khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn và cao hơn mức lương trung bình của Úc từ 10% - 20%.

Du học Úc với chi phí thấp, học bổng hấp dẫn tại CQUniversity

- Đại diện trường hướng dẫn sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học tháng 11/2015 và tháng 2/2016

- Gặp trực tiếp đại diện khoa Kinh doanh của trường để tìm hiểu về chương trình MBA, một trong những ngành học được ưa chuộng nhất hiện nay

- Cơ hội nhận học bổng 10.000.000 VND từ IDP (Áp dụng có điều kiện)

- Học bổng 20% cho toàn khóa học (GPA từ 7.5 trở lên, không hạn chế số lượng), visa ưu tiên, miễn chứng minh tài chính với Lãnh sự quán

Thời gian: 17h30-19h30 Thứ Tư, Ngày 7/10/2015

Địa điểm: Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Vui lòng đăng ký trước tại đây vì chỗ ngồi có hạn: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc truy cập website www.idp.com/vietnam để xem thêm thông tin về các sự kiện, học bổng du học cập nhật khác.

Cơ sở CQU tại Sydney

Thành lập từ năm 1967 tại trung tâm bang Queensland, CQUniversity (CQU) là một trong những Đại học công lập lớn nhất Australia. Trong suốt quá trình hoạt động, CQU đã phát triển mạng lưới học xá lên tới 15 địa điểm học và trung tâm nghiên cứu trải dài khắp nước Úc. CQU tự hào với tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3- 6 tháng sau khi tốt nghiệp lên tới gần 90%. Trường cũng được biết đến như là nơi hội tụ của những sinh viên khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn và cao hơn mức lương trung bình của Úc từ 10% - 20%.

Năm 2014, với việc sát nhập cùng Central Queensland TAFE (CQTAFE) để trở thành một trong những Đại học có ngành kép tại Úc, CQU mong muốn được mang lại cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục toàn diện và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Năm 2015, CQU đã được Hệ thống xếp hạng Đại học toàn cầu, QS StarsTM xếp hạng 5* cho sự toàn diện, chương trình học tập từ xa, trực tuyến, và Quốc tế hoá; 4* cho chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Những đánh giá này đã góp phần tạo nên danh tiếng của CQU, đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng cao. Đây cũng là cam kết của Đại học CQU khi tiếp tục đầu tư phát triển về mặt học thuật, công nghệ, và cơ sở hạ tầng nhằm đem lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

• Hơn 100 chương trình học ở các bậc: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và Nghiên cứu bậc cao.

• Mức học phí cạnh tranh hấp dẫn

• Chương trình bảo đảm học phí để sinh viên không phải chịu mức tăng học phí trong các năm học sau

• Lựa chọn chương trình học tùy theo ý thích với ba đợt tuyển sinh linh hoạt mỗi năm

• Chương trình học thực tế với nhiều chương trình học có thực tập

• Học bổng hấp dẫn để thúc đẩy tinh thần của học sinh

• Dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập của sinh viên quốc tế

• Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

Các học xá

CQU có mạng lưới học xá lớn tại các đô thị sôi động và thành phố lớn nhất của Úc, với từng đặc trưng riêng của học xá tại mỗi khu vực. Theo QS Best Student Cities in the World 2015, ba trong số 15 địa điểm học của CQU được xếp hạng là những thành phố đáng sống nhất dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm Melbourne (đứng thứ 2), Sydney (thứ 4), và Brisbane (thứ 23). 6 học xá khác của CQU được đặt tại trung tâm các thành phố: Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay, Noosa, và một học xá mới tại Cairns.

Học xá Cairns, Queensland

Chương trình và các khóa học

Tại CQUniversity, sinh viên được theo học lý thuyết xen lẫn với thực hành dựa trên thực tế các nền công nghiệp. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng từ những giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong những ngành nghề liên quan. Hầu hết các chương trình học được giảng dạy tại nhiều học xá, cho phép sinh viên được chuyển đổi địa điểm học để khám phá thêm về đất nước Úc. Nhiều chương trình cho phép nhập học cả 3 kỳ của năm, trong đó kỳ 3 là kỳ không bắt buộc và sinh viên có thể tận dụng kỳ này để rút ngắn toàn thời gian khoá học hoặc đi làm toàn thời gian trong cả kỳ. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng cho những sinh viên muốn du lịch vòng quanh nước Úc.

Ngành học nổi bật:

• Kinh doanh, Kế toán và Luật

• Công nghệ Thông tin và Truyền thông Kỹ thuật số

• Kỹ thuật

• Sức khỏe

• Sáng tạo, Biểu diễn và Nghệ thuật

• Giáo dục và Nhân văn

• Khoa học và Môi trường

Dự bị Đại học (Foundation Studies)

Chương trình dự bị Đại học của CQU là một chương trình liên thông, được soạn thảo riêng cho những sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu bậc Đại học của CQUniversity, ví dụ học sinh mới học xong lớp 11. Chương trình này sẽ mang lại cơ hội tốt nhất cho sinh viên chuyển tiếp vào bậc giáo dục cấp cao tại Đại Học.

Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ hội tụ đủ điều kiện để nộp đơn xin vào các chương trình Đại học ngành Thương mại và Công nghệ Thông tin của CQU cũng như các Đại học khác của Úc.

Chương trình sau Đại học

Bằng việc học thêm bằng cấp Sau Đại học, sinh viên sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh để bắt đầu và phát triển sự nghiệp. Với một loạt chương trình Sau Đại học như Chứng chỉ sau Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và Nghiên cứu sinh bậc cao, CQU mong muốn chắp cánh cho ước mơ của sinh viên trở thành hiện thực.

Tại chí Boss, 2015 đã công bố xếp hạng CQU đứng thứ 2 trong số những trường có đóng góp lớn nhất về số lượng các đề án nghiên cứu. Cùng với đó, trường đứng thứ 13 trong những trường có chương trình Thạc sỹ tại Úc.

Chương trình Sau Đại học của CQU nổi bật với thiết kế một kỳ Thực tập hoặc làm Đề án ngành. Thiết kế đặc biệt này sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc tại Úc và quốc tế ngay trong quá trình học. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên CQU luôn có lợi thế cạnh tranh khi xin việc và tăng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

CQU thấu hiểu những thách thức mà một sinh viên quốc tế có thể gặp phải. Bởi vậy, bộ phận hỗ trợ sinh viên sẽ luôn trợ giúp sinh viên về học tập, nghề nghiệp và cuộc sống trong suốt quá trình từ tìm hiểu, đăng ký học đến lúc Tốt nghiệp và trở thành một phần của mạng lưới hơn 75.000 cựu sinh viên của trường.

Một số dịch vụ bao gồm:

• Tuyển sinh và định hướng học tập, Tư vấn nhà ở, Hỗ trợ học tập

• Tổ chức Hội thảo về kỹ năng học tập và kỹ thuật phỏng vấn xin việc

• Các hoạt động xã hội và cơ hội tình nguyện

• Các chương trình cố vấn cho sinh viên và lãnh đạo

Trong hơn 20 năm chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế đạt được kết quả cao, xây dựng từ chính tiềm năng và nguyện vọng của họ. Nhiều cựu sinh viên đã có sự nghiệp rất phát triển và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Bây giờ là thời điểm để bạn bắt đầu câu chuyện thành công của bạn. Dù bạn có ở đâu trong cuộc sống, CQUni sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Thông tin chi tiết về các khóa học, chương trình học tại CQUniversity, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP Education Việt nam trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm 600 năm đi xây Nhà chống lũ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hoài Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

SỐC: Khách review buffet không ưng ý, nhân viên khách sạn 5 sao ở Sài Gòn mỉa mai “1tr4 to quá, ăn 140k ở chợ Bến Thành còn hơn đó”

Hiện tại, bài viết “tố” nhân viên khách sạn và bạn bè mỉa mai khách đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH, cư dân mạng cũng có không ít quan điểm trái ngược.

Ai đứng sau Nhà Chống Lũ, dự án đang giúp hàng trăm ngôi nhà chống chọi hiệu quả với bão tố khắc nghiệt miền Trung?

“Triệu thùng mỳ gói không bằng nhà ngói trên cao”, phương châm ngắn gọn nhưng đủ để nói lên tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Nhà Chống Lũ.

Đọc thêm