[Infographic] Sức mạnh của tuyển dụng trực tuyến

30/09/2015 07:01 AM | Nghề nghiệp

Bán hàng trực tuyến, hẹn hò trực tuyến và với sự phát triển của internet, việc tuyển dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và mang lại lợi ích cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên.

[Infographic] Sức mạnh của tuyển dụng trực tuyến

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hộitruyền thông, công việc tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn khi thông tin được tuyển dụng được truyền đi một cách rộng rãi, độ phủ sóng rộng hơn và nhờ đó cơ hội lựa chọn được nhân tài cho các công ty cũng lớn hơn. Đó chỉ là một trong những lợi ích mà việc tuyển dụng trực tuyến mang lại. Còn những lợi ích khác thì sao? Infographic dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Thụy Dương

Theo Infographic Journal

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO BusMap: Bỏ việc ở Google về Việt Nam startup, được Phenikaa đầu tư 1,5 triệu USD chỉ sau 3 lần gặp, xây bản đồ Covid-19 miễn phí cho Đà Nẵng & Hải Dương

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng bản đồ số miễn phí BusMap. Đây được coi là một tin vui cho giới khởi nghiệp trong nước, cho thấy sự quan tâm, hỗ trợ của tập đoàn lớn dành cho các công ty trẻ tiềm năng. Chúng tôi đã có dịp trò chuyện với nhà sáng lập ứng dụng BusMap - Lê Yên Thanh để hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau thương vụ ấn tượng này.

Founder kiêm CEO AnHome: Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, các startup chớ gục ngã trước khi nhận tiền từ các Shark

Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm sau khi xuất hiện trong tập 6 chương trình Shark Tank 2021 và thành công ra về cùng Shark Phú với 100 triệu USD cho 40% cổ phần; song Founder – CEO AnHome Bùi Thành Ninh vẫn hết sức thận trọng. Mục tiêu tiếp theo của AnHome chính là không gục ngã cho tới ngày Shark Phú rót tiền.

Đọc thêm