[Infographic] Sức mạnh của tuyển dụng trực tuyến

30/09/2015 07:01 AM | Nghề nghiệp

Bán hàng trực tuyến, hẹn hò trực tuyến và với sự phát triển của internet, việc tuyển dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và mang lại lợi ích cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên.

[Infographic] Sức mạnh của tuyển dụng trực tuyến

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hộitruyền thông, công việc tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn khi thông tin được tuyển dụng được truyền đi một cách rộng rãi, độ phủ sóng rộng hơn và nhờ đó cơ hội lựa chọn được nhân tài cho các công ty cũng lớn hơn. Đó chỉ là một trong những lợi ích mà việc tuyển dụng trực tuyến mang lại. Còn những lợi ích khác thì sao? Infographic dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Thụy Dương

Theo Infographic Journal

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm