Meghan Markle chán sống trong biệt thự triệu đô, hé lộ kế hoạch đón sinh nhật đặc biệt nhưng bị "ném đá" không thương tiếc

24/07/2020 16:09 PM | Sống

Vào ngày 4/8 tới đây, Meghan Markle sẽ bước sang tuổi mới nên nữ công tước đã nhanh chóng vạch ra kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Một người bạn thân của Meghan Markle tiết lộ rằng, cô đang cảm thấy chán ngán khi bị bó chân trong căn biệt thự 18 triệu USD trên đồi Beverly Hill do tác động của dịch Covid-19.

Chính vì vậy trong sinh nhật vào ngày 4/8 tới đây, Meghan quyết định sẽ ra ngoài để tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 39.

Nữ công tước xứ Sussex nói với bạn bè của mình rằng cô và Harry đều cảm thấy bí bách trong căn biệt thự và đang cần thay đổi không khí.

Bạn của Meghan cho biết cô dự định đi đến Montecito, ở phía Đông thành phố Santa Barbara. Đồng thời, Meghan sẽ yêu cầu bất cứ ai tham dự dạ tiệc của cô phải trải qua xét nghiệm Covid-19 nhanh.

Bên cạnh đó, Meghan Markle cũng nhấn mạnh rằng danh sách khách mời sẽ chỉ gồm một vài người bạn thân nhất, không mời quá nhiều người để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Nguồn tin cho biết: "Meghan bảo cô ấy sẽ giữ bí mật tất cả chi tiết của bữa tiệc. Cô ấy không muốn thành đề tài bàn tán bởi sự bất cẩn và vô trách nhiệm".

 Meghan Markle chán sống trong biệt thự triệu đô, hé lộ kế hoạch đón sinh nhật đặc biệt nhưng bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Meghan và Harry đang cảm thấy bí bách khi ở mãi trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ.

 Meghan Markle chán sống trong biệt thự triệu đô, hé lộ kế hoạch đón sinh nhật đặc biệt nhưng bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 2.

Căn biệt thự hiện nhà Sussex đang sinh sống.


Vào năm ngoái, Meghan Markle trải qua sinh nhật lần thứ 38 tại dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor, Anh.

Trong bữa tiệc chỉ có người thân đó, Meghan đã thưởng thức một chiếc bánh cà rốt từ tiệm Luminary Bakery và không có hình ảnh nào về cô được hé lộ ra bên ngoài.

Vào tuần trước, truyền thông Anh cho biết Tu viện Westminster sẽ không rung chuông trong ngày sinh nhật của Meghan năm nay mà sẽ dành nghi thức trang trọng này cho ngày sinh nhật của Công chúa Anne 11 ngày sau đó.

Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy Meghan Markle đã bị "thất sủng" và cô không còn nhận được những đặc ân mà hoàng gia ban cho như trước đây.

Người phát ngôn của Tu viện nói: "Chuông sẽ chỉ được ngân lên để mừng ngày sinh của các thành viên cao cấp của hoàng gia và dòng dõi kế vị như Công tước, Nữ công tước xứ Cambridge và các con của họ".

 Meghan Markle chán sống trong biệt thự triệu đô, hé lộ kế hoạch đón sinh nhật đặc biệt nhưng bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

Chiếc bánh sinh nhật của Meghan vào năm ngoái.

Việc Meghan Markle lên kế hoạch tổ chức tiệc tùng tại Mỹ đã nhận không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Họ cho rằng nhà Sussex đang phung phí tài chính khi họ chưa làm ra được đồng nào và vẫn phải nhận trợ cấp của Thái tử Charles.

Một số ý kiến khác bình luận rằng, nhà Meghan nên trả hết tiền thuế họ từng sử dụng để cải tạo dinh thự Frogmore Cottage thay vì trả nhỏ giọt và chỉ muốn hưởng thụ những nơi xa xỉ.

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ hoàng gia bình luận rằng, vợ chồng Meghan Markle nên thu xếp thời gian thăm hỏi vợ chồng Nữ hoàng Anh và lên kế hoạch đưa bé Archie trở về hoàng gia sau khi cậu bé đã ở nước ngoài từ tháng 11 năm ngoái.

Hiện nhà Sussex chưa lên tiếng xác nhận về kế hoạch tổ chức sinh nhật ở trên.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM