Harry gây phẫn nộ khi tiếp tục lợi dụng hình ảnh Công nương Diana, Meghan Markle bị cho là đứng sau dàn dựng tất cả

03/07/2020 09:38 PM | Sống

Mới đây, Harry đã xuất hiện với dáng vẻ đầy tự tin trong một đoạn video nhân dịp sinh nhật Công nương Diana. Tuy nhiên, lần này, anh đã phải hứng chịu nhiều 'gạch đá' của dư luận.

Harry gây phẫn nộ khi tiếp tục lợi dụng hình ảnh Công nương Diana, Meghan Markle bị cho là đứng sau dàn dựng tất cả

Vào ngày 1/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Công nương Diana, Harry đã bất ngờ xuất hiện trong một video, thay mặt cho anh trai William tham gia lễ trao giải thưởng trực tuyến mang tên Công nương Diana.

Giải thưởng Công nương Diana được diễn ra thường niên, trao cho các cá nhân, tổ chức từ thiện có những đóng góp lớn cho xã hội.

Đây là một giải thưởng được anh em hoàng tử nước Anh tạo ra để tôn vinh di sản của người mẹ quá cố, một người luôn hết mình vì công việc từ thiện.

"Tất cả các bạn đang làm những công việc đáng kinh ngạc, tạo ra dấu ấn tích cực cho thế giới. 

Tôi biết rằng mẹ tôi là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người và tôi tin nếu còn sống bà cũng sẽ giống như mọi người cố gắng vì một thế giới tốt đẹp hơn", Harry cho biết.

 Harry gây phẫn nộ khi tiếp tục lợi dụng hình ảnh Công nương Diana, Meghan Markle bị cho là đứng sau dàn dựng tất cả - Ảnh 1.

Harry trong lần xuất hiện mới nhất.


Trong bài phát biểu mới nhất của mình, Harry cũng đã nhắc tới Meghan và vấn đề phân biệt chủng tộc.

"Vợ tôi gần đây đã có bài phát biểu về việc chúng tôi và những người đi trước đã không thể nào xóa sạch những sai lầm trong quá khứ. 

Tôi vô cùng xin lỗi vì điều đó. Xin lỗi vì không thể đem đến thế giới mà các bạn xứng đáng được sống. Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc không có chỗ đứng trong xã hội của chúng ta, nhưng nó vẫn đang hiện hữu", Harry nói.

Công tước xứ Sussex cho biết anh hy vọng rằng mọi người hãy cùng nhau thay đổi để đem đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Những người nhận giải thưởng Công nương Diana năm nay là các nhân vật đã thể hiện khả năng truyền cảm hứng của mình, tác động mạnh mẽ đến cộng đồng thông qua các chiến dịch, hoạt động tình nguyện, gây quỹ hay việc làm chống lại những bất công.

Giải thưởng Công nương Diana được trao bởi tổ chức từ thiện cùng tên với sự hỗ trợ của hai hoàng tử nước Anh.

Công tước xứ Sussex rất tự tin trong lần xuất hiện này. Nhiều người tin rằng, Harry đang cố gắng xuất hiện trở lại trong vai trò là một diễn giả để phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

Nhà Sussex đã ký hợp đồng với công ty chuyên quản lý các buổi diễn thuyết của những người nổi tiếng và phân biệt chủng tộc cũng là chủ đề mà cặp đôi này nhắm tới.

 Harry gây phẫn nộ khi tiếp tục lợi dụng hình ảnh Công nương Diana, Meghan Markle bị cho là đứng sau dàn dựng tất cả - Ảnh 2.

Nhà Sussex tiếp tục khiến dư luận tức giận vì lợi dụng hình ảnh Công nương Diana để đánh bóng tên tuổi.

Sự xuất hiện mới nhất của Harry đã gây ra phản ứng dữ dội. Nhiều người dùng mạng cho hay, Harry hãy ngừng nói về mẹ mình với mục đích đánh bóng tên tuổi của bản thân.

Họ đã quá chán nản và mệt mỏi mỗi khi Công tước xứ Sussex nhắc đến mẹ vì một mục đích nào đó. Một số người tin rằng, Meghan là người đứng đằng sau bài phát biểu của chồng, đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc mà cô đang hướng tới.

Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Bắc Ninh có 8 người liên quan đến ổ dịch COVID-19 ở Hải Dương

Theo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, qua rà soát, tỉnh này có 8 người từng đến nhà hàng Thế giới bò tươi ở thành phố Hải Dương (nơi phát hiện có ca nhiễm COVID-19).

Bắt giam giám đốc Ngô Quang Thanh vì liên quan Công ty địa ốc Alibaba

Ông Ngô Quang Thanh đã nhận chuyển khoản 27 tỉ đồng từ công ty con của Công ty CP Địa ốc Alibaba nhưng không xuất hoá đơn, kê khai thuế, sau đó bỏ trốn khi có lệnh khởi tố.

Đọc thêm