Meghan Markle muốn tranh cử chức Tổng thống Mỹ và hiện đã có một đội ngũ vô cùng hùng hậu

18/07/2020 14:30 PM | Sống

Theo nguồn tin thân cận, Meghan Markle đang xem xét việc chạy đua vào Nhà Trắng, trở thành Tổng thống của nước Mỹ.

Phát biểu trên Channel 5 gần đây, nhà bình luận hoàng gia nổi tiếng Beverly Turner cho hay bà biết được một nguồn đáng tin cậy rằng Meghan Markle đã đặt mục tiêu trở thành Tổng thống Mỹ.

Turner tuyên bố bà không biết khi nào Meghan ra ứng cử nhưng tin rằng chuyện đó có thể xảy ra ở một tương lai không xa.

Turner nói: "Meghan sẽ ra tranh cử tổng thống, tôi không nghi ngờ gì về chuyện này cả. Tôi nghĩ rằng đây là một phần nằm trong kế hoạch của cô ấy. Điều đó có thể không phải ngay lập tức nhưng chắc chắn sẽ xảy ra".

Khi nghe Turner nói, người dẫn chương trình Jeremy Vine khá hoài nghi và đáp rằng đó là lần đầu tiên Vine nghe thấy chuyện này.

Turner trả lời: "Tôi tin chắc rằng cô ấy sẽ muốn hướng tới vị trí Tổng thống Mỹ. Tôi muốn được thấy một phụ nữ da màu trong Nhà Trắng, tôi sẽ bỏ phiếu cho Meghan".

 Meghan Markle muốn tranh cử chức Tổng thống Mỹ và hiện đã có một đội ngũ vô cùng hùng hậu - Ảnh 1.

Meghan Markle muốn chạy đua vào Nhà Trắng.


Nhà Sussex đã chính thức rời khỏi hoàng gia từ cuối tháng 3 và hiện sống trong biệt thự 18 triệu USD ở Los Angeles.

Gần đây, cặp đôi này đã liên tục lên tiếng về một số vấn đề chính trị như phong trào Black Lives Matter, biến đổi khí hậu và chỉ trích các nhà lãnh đạo trong Khối thịnh vượng chung về "sai lầm trong quá khứ".

Nhiều người tin rằng đây là kế hoạch của Meghan để cô bắt đầu lấn sân sang con đường chính trị.

Một số nguồn tin cho hay, Meghan Markle có sự trợ giúp đắc lực của đội ngũ PR tuyệt vời cùng những người bạn nổi tiếng của mình. Đặc biệt, Harry cũng là người có nhiều mối quan hệ với những người giàu có và quyền lực.

Do vậy, nhà Sussex sẽ tận dụng triệt để mọi mối quan hệ để giúp Meghan chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Trước đó, chuyên gia hoàng gia Lady Colin Campbell đã có phát biểu về tham vọng trong tương lai của Meghan.

Bà Colin Campbell tin rằng việc Meghan chuyển đến Mỹ là một phần trong kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực chính trị của nàng dâu hoàng gia này.

 Meghan Markle muốn tranh cử chức Tổng thống Mỹ và hiện đã có một đội ngũ vô cùng hùng hậu - Ảnh 2.

Meghan từng đối đầu với Tổng thống Mỹ Trump.


"Tôi biết Nữ công tước xứ Sussex có tham vọng chính trị và tôi được biết rằng một ngày nào đó, cô ấy sẽ ra tranh cử Tổng thống. 

Việc Meghan rời khỏi hoàng gia và quay lại Mỹ là một phần nằm trong kế hoạch của cô ấy", nữ chuyên gia cho biết.

Tuy nhiên nhiều người bình luận rằng đây thực sự là một trò đùa hài hước bởi Meghan Markle không đủ năng lực để cạnh tranh với những người tài năng khác trong cuộc đua trở thành Tổng thống Mỹ.

Những bài phát biểu của Meghan Markle gần đây bị chê là tẻ nhạt, lan man, không có điểm nhấn và không có bản sắc riêng.

Trong khi đó, vấn đề tài chính cũng là một điều đáng nói, hiện nhà Sussex vẫn chưa có công việc cố định và chắc chắn hoàng gia Anh cũng sẽ không hỗ trợ họ trong cuộc đua mang tính chính trị này.

Chưa rõ liệu Meghan có thực sự tiến vào con đường chính trị hay không. Người đại diện của cô hiện cũng chưa đưa ra bình luận nào.

Tháng 11 tới, nước Mỹ sẽ diễn ra cuộc bầu cử tổng thống. Ứng cử viên của Đảng Dân chủ Joe Biden ngày càng được cho là có khả năng sẽ thay thế Tổng thống đương nhiệm Donald Trump.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM