Tin tức, bài viết mới nhất về :

Lưu trữ thức ăn

4 món để qua đêm dễ sản sinh vi khuẩn gây hại gan thận, dù cho bạn cất tủ lạnh thì cũng phải vứt bỏ

4 món để qua đêm dễ sản sinh vi khuẩn gây hại gan thận, dù cho bạn cất tủ lạnh thì cũng phải vứt bỏ

13/12/2021 07:21:00 AM

Đừng tiếc rẻ để rồi giữ lại mấy món sau đây nếu không muốn sức khỏe của bạn bị tổn hại theo thời gian nhé!

Tags: đồ ăn thừa , lưu trữ thức ăn , chất dinh dưỡng , chất gây ung thư , dinh dưỡng cao , Chức năng gan , rau lá xanh

4 món ăn để qua đêm có thể sinh ra độc tố gây hại gan thận, thậm chí phát triển ung thư nhưng nhiều người thấy tiếc lại không nỡ vứt bỏ

4 món ăn để qua đêm có thể sinh ra độc tố gây hại gan thận, thậm chí phát triển ung thư nhưng nhiều người thấy tiếc lại không nỡ vứt bỏ

18/06/2021 08:06:00 PM

Trong cuộc sống, tiết kiệm là một đức tính tốt nhưng tốt nhất bạn không nên tiết kiệm với 4 món ăn để qua đêm này, không những không có chất dinh dưỡng mà còn chứa nhiều độc tố nguy hiểm.

Tags: chất dinh dưỡng , lãng phí thức ăn , chương trình truyền hình , lưu trữ thức ăn , rau lá xanh , Thức ăn nhẹ , cơ thể con người , điều kiện sống , chất lượng bữa ăn , yến giá rẻ

Đồ hộp, mì ăn liền, nước súc miệng… "lên ngôi" giữa đại dịch COVID-19

Đồ hộp, mì ăn liền, nước súc miệng… "lên ngôi" giữa đại dịch COVID-19

11/03/2020 09:17:00 PM

Với hành vi lưu trữ thức ăn tại nhà giữa đại dịch COVID-19, người tiêu dùng đang gia tăng việc tiêu thụ các ngành hàng như Sợi ăn liền (+67%), Thực phẩm đông lạnh (+40%) và Xúc xích tiệt trùng (+19%). Nước đóng chai và thực phẩm đóng hộp cũng là những ngành hàng đang có xu hướng tăng.

Tags: mì ăn liền , nước súc miệng , lưu trữ thức ăn