Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước "nâng cấp" hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá

09/06/2020 10:17 PM | Sống

Chàng cầu thủ Công Phượng quả là khiến nhiều người trẻ phải ngưỡng mộ, học tập với cách xây dựng hình ảnh của mình.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước "nâng cấp" hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá

Sinh ra ở thế hệ cầu thủ bóng đá được đào tạo đạo đức nhiều ngang với kỹ thuật trên sân cỏ nên không khó để nhận ra những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Hồng Duy, Công Phượng… đều ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Trong đó, Công Phượng ngay từ thời gian đầu đã được chú ý không chỉ bởi tài năng mà còn là sự khiêm nhường. Hơn thế nữa, việc anh chàng biết sử dụng đồng tiền kiếm được từ bóng đá cũng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 1.

Công Phượng - cái tên nổi bật trong làng bóng đá trẻ Việt Nam.

Cách đây ít ngày, Công Phượng được xác nhận là sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng CLB TP HCM và nhận mức lương 120 triệu đồng/tháng. Nhìn vào đây, dân tình hẳn đã có thể tưởng tượng được độ giàu có mà anh chàng có được từ khi tuổi còn rất trẻ, chưa kể trước đó, trong rất nhiều khoảng thời gian thi đấu ở nước ngoài và các giải thưởng, Công Phượng cũng đã thu về một khoản không hề nhỏ. Cùng với sự nổi tiếng trên sân túc cầu, Phượng còn nhận được vô số hợp đồng quảng cáo và làm đại diện cho các nhãn hàng nữa chứ.

Vậy thì câu hỏi đặt ra là thu nhập cao như vậy, ngoài việc lo cho gia đình, bản thân thì Công Phượng dùng tiền để làm gì? Xin thưa, anh chàng trông "khờ khờ" hiền lành vậy mà lại rất nhạy bén trong kinh doanh đấy nhé. Tính đến hiện tại, dù chưa đến 30 tuổi nhưng Phượng đã có trong tay cả chuỗi nhà hàng và sắp tới lại còn start-up cùng với vợ sắp cưới Viên Minh nữa cơ!

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 2.

Công Phượng sinh năm 1995 và giờ đây đã có trong tay cả khối tài sản khổng lồ.

Cà phê CP10

Công Phượng đã bắt đầu trở thành ông chủ cách đây vài năm với thương hiệu cà phê CP10 ở phố núi Pleiku. Sau đó, Phượng mở chi nhánh ở Hà Nội và rất đông các fan thường xuyên tìm đến.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 3.

Công Phượng và cửa hàng cà phê CP10 tự tay sáng lập.

Công Phượng cho biết, thực ra bản thân chỉ đứng tên và kinh doanh thương hiệu mang tên mình, còn công việc quản lý, thu chi đều phụ thuộc vào người đồng sở hữu. Nguyên nhân là do Phượng bận tập luyện và thi đấu quanh năm nên không thể có thời gian đứng quán. Tuy vậy, vào những lúc không có lịch, Phượng cũng thỉnh thoảng bay ra Hà Nội để xem xét việc kinh doanh của quán.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 4.

Hình ảnh Công Phượng đến quán pha chế cho khách.

Quán cà phê của Công Phượng có lối thiết kế không quá cầu kỳ và dễ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng. Phong cách pha chế ở đây cũng rất phong phú, phù hợp với giới trẻ.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 5.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 6.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 7.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 8.

Bên trong quán có trưng bày nhiều ảnh của Công Phượng với không gian thoáng mát, đẹp đẽ.

Bánh tráng thịt heo ĐT5

Dự án cà phê bánh tráng do Công Phượng kết hợp làm ăn với trung vệ Đông Triều chỉ vừa mới được khai trương. Thực đơn của quán khá phong phú, được chọn lựa cẩn thận gồm bánh tráng thịt heo ba chỉ và muối sả, mì Quảng ếch, bún mắm nêm, chả ram tôm đất, cá nục hấp cuốn rau muống…

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 9.

Công Phượng mở nhà hàng bánh tráng thịt heo cùng với bạn.

Không gian bên trong nhà hàng bánh tráng thịt heo được trang trí đậm chất Hội An với mảng tường vàng và đèn lồng đặc trưng. Đến đây, khách hàng chắc chắn là sẽ có được góc sống ảo cực xinh xắn cho mà xem.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 10.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 11.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 12.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 13.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 14.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 15.

Bên trong quán đậm chất Hội An.

Ngoài ra, ở đây còn bán 16 loại nước uống từ cà phê Ông Bầu, một thương hiệu được bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải đang chung tay xây dựng. Thời gian vừa qua, Công Phượng cũng xuất hiện trong buổi khai trương chi nhánh lớn nhất của Ông Bầu ở Bình Dương với danh xưng "đại diện cho Bầu Đức".

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 16.

Công Phượng pha chế nước uống cho khách trong ngày đầu khai trương.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 17.

Anh chàng còn được giới thiệu với chức danh đại diện cho Bầu Đức khi thương hiệu cà phê Ông Bầu khai trương ở Bình Dương.

Thương hiệu thời trang riêng với vợ sắp cưới

Lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh thời gian qua đã làm hao tốn không ít giấy mực của báo giới. Điều đặc biệt là cặp đôi quyết giữ bí mật và sự riêng tư cho đến tận phút cuối cùng. Sau đó, khi mọi thứ đã xong xuôi, Công Phượng mới bày tỏ vài lời trên trang cá nhân kèm theo những hình ảnh đẹp như mơ.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 18.
Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 19.

Lễ đính hôn đẹp như mơ của Công Phượng - Viên Minh.

Được biết, vợ sắp cưới của Công Phượng là cô gái xinh đẹp, học giỏi. Sau khi đến với nhau, cặp đôi chính thức trở thành hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ. Mới nhất, sau lễ đính hôn, dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước thông tin Công Phượng đã tự mở công ty riêng về tiếp thị thể thao, anh cũng cùng Viên Minh sáng tạo ra một thương hiệu thời trang riêng dành cho giới trẻ có tên PM Official.

Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng ngoài việc vận hành kinh doanh thì còn tham gia vào khâu quan trọng nhất là thiết kế những sản phẩm thời trang. Những chiếc áo phông đầu tiên của cặp đôi cũng đã được trình làng và gây ấn tượng không nhỏ bởi sự đơn giản nhưng khá tinh tế và hợp nhãn giới trẻ.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 20.

Công Phượng trong chiếc áo phông do Viên Minh thiết kế.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 21.

Chiếc áo hợp với các bạn trẻ trung, năng động.

Tạm kết một lời nho nhỏ, không chỉ Công Phượng mà phần đa các cầu thủ bóng đá đều có xuất thân không khá giả, tuy nhiên, bằng tất cả sự nỗ lực của mình, họ đã vươn lên và có được danh tiếng để cuộc sống không còn khó khăn hay "nặng đầu" về kinh tế nữa. Nhưng mọi thứ không chỉ có vậy, trên đỉnh cao của vinh quang, một trong số những chàng cầu thủ đó là Công Phượng còn ý thức chủ động với cuộc đời của mình. Giờ đây, Phượng đã có ý trung nhân, sự nghiệp bóng đá và kinh doanh cũng đều thuận lợi thì cũng có thể được coi là một anh chồng tương lai rất chí thú, căn cơ và biết cách sinh lời từ đồng tiền bóng đá.

Liên tục mở rộng kinh doanh, Công Phượng một bước nâng cấp hình ảnh từ chàng cầu thủ vô lo thành anh chồng tương lai chí thú, căn cơ sinh lời từ đồng tiền bóng đá - Ảnh 22.

Công Phượng có thể được coi là người đàn ông thành đạt rồi.

MULAN

Dân sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm