Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

04/06/2020 01:40 PM | Kinh doanh

Viên Minh giữ chức vụ Quản lý công ty do được Công Phượng - người đại diện pháp luật uỷ quyền. Cô thay anh điều hành Công ty chuyên về tiếp thị thể thao có tên viết tắt là PM (Phượng Minh - PV).

Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

Tiếp tục là những thông tin xung quanh lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và bạn gái xinh đẹp Viên Minh. Nhiều bài đăng cho rằng vợ sắp cưới giỏi giang của Công Phượng đang làm việc cho công ty gia đình vì "bố làm to", tuy nhiên sự thật không phải vậy!

Theo tìm hiểu, Viên Minh là người thay Công Phượng quản lý một công ty riêng do anh là Người đại diện pháp luật. Công ty này không liên quan gì tới chức vụ của bố vợ tương lai. Đó là Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM, bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2019, là đơn vị phụ trách quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho cá nhân cầu thủ Nguyễn Công Phượng. PM là viết tắt tên của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh.

 Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại  - Ảnh 1.

 Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại  - Ảnh 2.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng.

Trong thời gian yêu nhau, Viên Minh đã tham gia vào việc quản lý hình ảnh cho Công Phượng. Cô nàng là admin của Fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, nhóm Công Phượng FC để cung cấp những hình ảnh, thông tin về anh chàng đến người hâm mộ. Những điều thiếu tích cực về tiền đạo Công Phượng hay cả những tin đồn hẹn hò vô căn cứ cũng được nàng WAG nắm bắt và xử lý kịp thời giúp hình ảnh của chàng tiền đạo người Nghệ An không bị ảnh hưởng.

Viên Minh chính là mẫu bạn gái lý tưởng, người ở hậu phương chăm sóc, thu vén công việc giúp Công Phượng có thể hoàn toàn tập trung cho việc tập luyện và thi đấu. Sau 6 năm quen nhau và 3 năm gần đây tiến tới mối quan hệ hẹn hò, cặp đôi đã có lễ đính hôn như ý và chuẩn bị về chung một nhà.

Trước nay, Công Phượng được biết đến là cầu thủ tài năng trên sân cỏ. Ngoài ra, anh chàng cũng đã thử kinh doanh quán cafe với 2 địa điểm là Pleiku, Gia Lai và Hà Nội. Tuy nhiên, thương hiệu cafe CP10 chưa mang lại hiệu ứng lớn. Việc Công Phượng âm thầm mở công ty riêng có thể khiến nhiều người bất ngờ về tham vọng của anh chàng.

 Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại  - Ảnh 3.

Cô dâu Viên Minh xinh xắn trong lễ đính hôn tại nhà riêng.

Hạ Nhiên

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  viên minh, Công Phượng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dính đòn Covid-19, công ty sở hữu chuỗi Vuvuzela, Kichi Kichi, Gogi House dự kiến lợi nhuận giảm trên 50%

Golden Gate cho biết, tháng 2, tháng 3 và tháng 4 công ty thua lỗ do các nhà hàng phải đóng cửa để phòng tránh dịch Covid-19, nên dự kiến lợi nhuận cả năm sẽ giảm mạnh.

Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?

Đã qua rồi thời chỉ cần đăng bài là bán được hàng trên mạng xã hội, livestream mới là xu hướng phổ biến hiện nay.

Báo Mỹ: 'Nền kinh tế Việt Nam sáng nhất châu Á'

Báo Mỹ ca ngợi Việt Nam là một trong những điểm sáng hiếm hoi trên thế giới.

Cận cảnh kho hàng lậu rộng hơn 10.000m2 chuyên livestream bán hàng trên Facebook

Sau hơn 6 tháng theo dõi liên tục, chiều ngày 7/7, cơ quan chức năng đã tấn công một kho hàng lậu hơn 10.000 m2 tại thành phố Lào Cai với nhiều chủng loại hàng hoá không rõ nguồn gốc, đang được nhân viên livestream để bán trên Facebook.

Đọc thêm