“Làm việc vì lương cao thay vì đam mê”, ứng viên được thăng chức Giám đốc vùng của Elise chỉ sau 3 tháng lên sóng “Cơ hội cho ai”

25/02/2021 09:30 PM | Kinh doanh

Từ vị trí Giám sát kinh doanh tại Công ty Thời trang Elise, ứng viên Trần Thanh Dũng đã thăng chức Giám đốc vùng chỉ sau 3 tháng lên sóng chương trình "Cơ hội cho ai" mùa 2.

“Làm việc vì lương cao thay vì đam mê”, ứng viên được thăng chức Giám đốc vùng của Elise chỉ sau 3 tháng lên sóng “Cơ hội cho ai”

Theo thông tin từ Fanpage chương trình việc làm thực tế "Cơ hội cho ai", ứng viên từng chốt thỏa thuận với sếp Lưu Nga (CEO thương hiệu Thời trang Elise) là Trần Thanh Dũng, vừa mới thăng chức từ vị trí Giám sát kinh doanh lên vị trí Giám đốc vùng chỉ sau 3 tháng làm việc.

Trước đó trong tập 3 của chương trình, ứng viên gốc Thanh Hóa không ngần ngại thẳng thắn trả lời nếu phải lựa chọn một trong hai thứ: Làm việc vì đam mê hay vì lương cao, anh chọn đáp án thứ hai.

Trước khi đến với "Cơ hội cho ai", Thanh Dũng đã từng vận hành kinh doanh câu lạc bộ Fitness của riêng mình trong 10 năm. Anh cũng cho biết mình có kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, đào tạo phát triển đội nhóm, có kỹ năng sales, marketing, design,...

"Nếu trao cho tôi cơ hội, tôi sẽ mang đến cho các sếp đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngủ kinh doanh và bán hàng hiệu quả, đem lại doanh thu bùng nổ", ứng viên sinh năm 1989 cho biết.

“Làm việc vì lương cao thay vì đam mê”, ứng viên thăng chức Giám đốc vùng của Elise chỉ sau 3 tháng lên sóng “Cơ hội cho ai” - Ảnh 1.

Ở vòng cuối cùng của chương trình, Dũng nhận được lời mời chào lương 21.999.999 đồng từ sếp Dương Long Thành (Thắng Lợi Group) với vị trí trưởng phòng kinh doanh kiêm trưởng bộ phận R&D hệ thống Fitness. Đây là một vị trí vừa phù hợp với "CV" của ứng viên lại vừa cao hơn mức lương sếp Lưu Nga đưa ra.

Tuy vậy, Thanh Dũng đã đồng ý tiếp quản vị trí Giám sát kinh doanh với mức lương 20 triệu đồng tại Công ty Thời trang Elise của sếp Lưu Nga. Theo chia sẻ, công việc này sẽ tạo cho anh động lực và môi trường mới để phát triển bản thân.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Chủ tịch Cenland: Qua đợt sốt đất này, có thể sẽ rất nhiều người mất nhà mất cửa

Ông Nguyễn Trung Vũ cho biết, người làm bất động sản chuyên nghiệp như ông không hề thích thị trường sốt nóng như hiện nay, bởi sẽ khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ sập bẫy, thậm chí cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể dính bẫy.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm