Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
PNJ cho biết trong điều kiện “gió ngược” mạnh lên vào tháng 4/2023, công ty ghi nhận doanh thu thuần đạt 2.263 tỷ đồng, giảm 18%.
Tags: lợi nhuận sau thuế , hàng xa xỉ , mã chứng khoán , Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận
‘Cảm xúc’ khi mua hàng xa xỉ là thứ mà đại dịch, chiến tranh hay lạm phát cũng không thể ngăn được.
Tags: bernard arnault , lvmh , louis vuitton , lv , hàng xa xỉ , tỷ phú , giàu nhất thế giới
Từ một cô gái có xuất thân bình thường, Sheikha Moza trở thành người phụ nữ có sức ảnh hưởng ở Qatar.
Tags: người phụ nữ , ngành công nghiệp , người đàn ông , hàng xa xỉ , công việc kinh doanh , 1 triệu usd
Do sự phát triển của truyền thông, trẻ em cũng đã dần nhận biết được các thương hiệu và tham gia vào cuộc đua dùng hàng xa xỉ.
Tags: Phim truyền hình , bạo lực học đường , trẻ sơ sinh , lim ji yeon , nỗi ám ảnh , đồ xa xỉ , thời trang cao cấp , Nhân vật phản diện , hàng xa xỉ , người hàn quốc
Biệt thự nằm trên bờ biển French Riviera và từng thuộc sở hữu của vua Bỉ, Villa La Leopolda, được ước tính trị giá 750 triệu USD ngày nay.
Tags: hàng xa xỉ , tác phẩm kinh điển , bộ môn thể thao , vượt thời gian , biệt thự xa hoa , biển Địa Trung Hải , địa trung hải , doanh nhân giàu có , đáng chú ý , siêu biệt thự
Năm 2022 đánh dấu những con số kỷ lục về doanh thu của nhà mốt đình đám thế giới. Nhờ đó, nhân viên của họ đã được tri ân bằng khoản tiền thưởng hậu hĩnh.
Tags: hàng xa xỉ , chuyên gia tư vấn , nhà sản xuất , sản phẩm thời trang , 100 triệu đồng , nhân viên chính thức
Elon Musk từng là tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản khủng 340 tỷ USD. Tuy nhiên cú sốc mất tới 200 tỷ USD trong năm vừa qua đã khiến ông tụt hạng và giúp vua hàng hiệu Bernard Arnault giành lấy vị trí này.
Tags: tỷ phú giàu nhất thế giới , hàng xa xỉ , phiên giao dịch , người giàu nhất thế giới , người giàu nhất
Sở hữu khối tài sản 196 tỷ USD, tỷ phú Bernard Arnault đang nỗ lực vạch ra kế hoạch thừa kế cho 5 người con và tránh những cuộc tranh đấu trong gia đình từng "gây hoạ" cho rất nhiều đế chế nổi tiếng.
Tags: người giàu nhất , khối tài sản , quyền kiểm soát , hàng xa xỉ , công ty cổ phần , Người giàu nhất hành tinh
Việc nhiều thần tượng tuổi teen ở Hàn Quốc được mời làm đại sứ cho nhãn hàng xa xỉ đã góp phần kích thích tiêu dùng khiến người trẻ ở nước này sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để sở hữu đồ hiệu.
Tags: hàng xa xỉ , hàn quốc được , thanh thiếu niên , thời gian gần , đại sứ thương hiệu , công ty chủ quản , bậc phụ huynh
Những chiếc túi hiệu hay đồng hồ sang trọng trở thành thước đo trong cuộc sống.
Tags: hàng xa xỉ , du lịch nước ngoài , chuyến du lịch , người trung quốc
Suy thoái cũng không ngăn cản được đam mê mua sắm đồ hiệu của mọi người.
Tags: hàng xa xỉ , đồ trang sức , người giàu nhất , ngành công nghiệp , nhà phân tích , giá trị vốn hóa
Paul Altieri, CEO Bob’s Watches – một kênh bán lại đồng hồ online nổi tiếng cho biết: "Trước khi bạn rời khỏi cửa hàng, chiếc đồng hồ đã tăng giá gấp đôi hoặc gấp ba số tiền bạn vừa phải trả".
Tags: rolex , hàng xa xỉ
Delphine Arnault - con gái duy nhất của tỷ phú Bernard Arnault hiện đang nắm giữ ví trí Phó chủ tịch điều hành Louis Vuitton.
Tags: thương hiệu cao cấp , nữ doanh nhân , hàng xa xỉ
Khi một thành viên hoàng gia muốn có một chiếc Rolex, họ vẫn phải xếp hàng trong danh sách chờ gồm 4.000 người.
Tags: đồng hồ Rolex , hàng xa xỉ
Bernard Arnault - ông trùm người Pháp đứng sau tập đoàn chuyên các mặt hàng xa xỉ LVMH đã vượt qua Elon Musk để trở thành người giàu nahats thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên một người châu Âu ngồi ngôi vương.
Tags: bảng xếp hạng , mạng xã hội , tỷ phú giàu nhất thế giới , hàng xa xỉ , nhà thiết kế , người tiêu dùng , người lao động
Cách tiết kiệm của của người phụ nữ này gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Đối với nhiều người việc tiêu tiền khiến họ hạnh phúc song điều đó lại hoàn toàn trái ngược với người cô. Chủ nhân của 2 bất động sản cảm thấy căng thẳng và lo lắng khi tiêu tiền.
Tags: người phụ nữ , bất động sản , đồ xa xỉ , hàng xa xỉ , mạng xã hội , Thành Phố Nam Kinh
Việc thuê đồng hồ mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng cũng có nhiều vấn đề cần cân nhắc. Forbes nêu ví dụ về giá thuê theo tháng của một công ty, dao động khá lớn, từ 149 USD/tháng cho loại đồng hồ tầm trung như Bell & Ross, Tudor đến 1.259 USD cho những dòng cao cấp hơn như Langhe & Sohne, Parmigiani Fleurier.
Tags: hàng xa xỉ , cung cấp dịch vụ , mẫu đồng hồ , trang thương mại điện tử
Nhiều thương hiệu bán lẻ quốc tế đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh, bắt nguồn từ những tín hiệu tích cực của nền kinh tế và tiềm năng tiêu dùng quốc nội. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một mặt bằng đạt chuẩn lại vô cùng thách thức.
Tags: hàng xa xỉ , louis vuitton
Trung Quốc là khách hàng chi tiêu cho đồ xa xỉ nhiều nhất thế giới, chiếm đến 1/3 tổng doanh số toàn cầu, tương đương 93 tỷ Euro, nên việc thiếu vắng họ đang khiến nhiều cửa hàng Châu Âu méo mặt.
Tags: trung quốc , châu âu , hàng xã xỉ
Nữ triệu phú nói rằng cá nhân cô không phải người lãng phí tiền, cô ấy cố gắng chỉ chi tiêu khi khi việc tiêu tiền đó “giống như một khoản đầu tư”.
Tags: nữ triệu phú , hàng xa xỉ , phong cách sống
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bích Minh
Liên hệ quảng cáo
Hotline: 0794463333 - 0961984388
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Chat với tư vấn viên