Facebook cập nhật nhiều hiệu ứng camera mới và độc đáo cho Messenger, quyết tâm đè bẹp Snapchat

16/12/2016 09:45 AM | Công nghệ

Gã khổng lồ mạng xã hội vừa trình làng rất nhiều hiệu ứng camera mới cho người dùng Messenger. Với cập nhật này, camera tích hợp trong ứng dụng Messenger trên Android và iOS sẽ sử dụng các hiệu ứng đặc biệt và nghệ thuật nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Theo Facebook, tính năng camera mới sẽ thay thế cho bàn phím. Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy nút chụp ở phía dưới, giữa màn hình cùng một biểu tượng bảng ở phía bên phải.

Nếu bạn nhấn nút, camera sẽ chụp ảnh còn nếu bạn nhấn và giữ camera sẽ quay video. Chức năng này không hề mới bởi camera trông các phiên bản trước của ứng dụng Messenger đã từng làm việc như thế.

Facebook cũng trình làng một địa điểm mà bạn có thể tìm thấy các hiệu ứng đặc biệt và nghệ thuật mới. Trong số chúng, những hiệu ứng mặt nạ 3D đặc biệt giúp bạn tạo ra các bộ lọc nghệ thuật cho ảnh full màn hình một cách dễ dàng và hài hước.

Về cơ bản, bạn có thể chụp một bức ảnh selfie và biến bức ảnh này thành bất cứ thứ gì bạn mà bạn thấy hài hước bằng cách sử dụng những bộ lọc có sẵn.

Cùng với các hiệu ứng đặc biệt mới, Facebook còn bổ sung thêm nhiều sticker, khung, mặt nạ và hiệu ứng cho người dùng. Những hiệu ứng đáng yêu này được tạo ra bởi những nghệ sĩ và người có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.

Phiên bản mới của Messenger còn có một biểu tượng bảng, nhấn vào biểu tượng này sẽ hiện ra một khung trống để bạn có thể thêm sticker và những câu nói bạn thích... Bạn hoàn toàn có thể gửi một dòng chữ đơn giản, không cần thêm bất kỳ hiệu ứng màu mè nào.

Facebook công bố rằng các tính năng mới của Messenger sẽ sớm được triển khai tới tất cả các thiết bị iOS và Android trong những ngày tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm