Bức ảnh này thể hiện rõ nét nhất thái độ của các CEO công nghệ khi gặp Donald Trump

15/12/2016 09:11 AM | Công nghệ

Tất cả những cảm xúc hỉ nộ ái ố của các CEO công nghệ đã được thể hiện trọn vẹn trong bức ảnh ngàn vàng này.

Bức ảnh này thể hiện rõ nét nhất thái độ của các CEO công nghệ khi gặp Donald Trump
Bức ảnh này thể hiện rõ nét nhất thái độ của các CEO công nghệ khi gặp Donald Trump

Trước cả khi ông Trump chưa đắc cử Tổng thống Mỹ, không ít các lãnh đạo tại Thung lũng Silicon đã tỏ thái độ phản đối vị chính khách này.

Cho tới ngày hôm qua, Donald Trump đã tổ chức một cuộc họp mặt tại Trump Tower, New York, nhằm gặp gỡ các CEO công nghệ, thái độ nói trên vẫn chưa thể cải thiện.

Minh chứng là tất cả những cảm xúc hỉ nộ ái ố của giới công nghệ đã được thể hiện trọn vẹn trong bức ảnh ngàn vàng phía trên.

CEO Amazon là ông Jeff Bezos (bên trái), dường như đang nghe ngóng một thông tin nào đó, mang tính bất lợi nhiều hơn là có lợi.

Bà Sheryl Sandberg - COO Facebook (bên phải) thì đang cắn môi, chắc chắn không phải tin tốt lành.

Còn Larry Page - nhà sáng lập Google và CEO Alphabet lại có một cái nhìn trầm ngâm. Có lẽ, vị CEO này đang lo lắng cho một tương lai "đen tối" phía trước.

Tới đây, bạn sẽ tự hỏi, CEO Apple - ngài Tim Cook sẽ nghĩ gì khi gặp ông Trump?

Và đây là câu trả lời...

Còn nhớ, trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ, ông Trump đã không ít lần lên tiếng chỉ trích các công ty công nghệ như Amazon và Apple, vì hành vi trốn thuế, đồng thời không chịu sử dụng nguồn nhân công, lao động trong nước Mỹ.

Về phần mình, các CEO công nghệ này đã thẳng thừng "khiêu khích" ông Trump. Như CEO Jeff Bezos thì nói rằng sẽ chuẩn bị tên lửa để "tiễn" ông Trump ra Trái Đất. Còn Apple thì ngưng tài trợ cho Đảng Cộng hòa.

Do đó, giới truyền thông không hề bất ngờ khi buổi gặp mặt giữa Donald Trump và các CEO công nghệ vừa qua diễn ra trong bầu không khí ảm đạm.

Biểu cảm trên khuôn mặt của mỗi vị CEO này lại là một câu chuyện dài để kể...

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm