Diễn viên Kristen Bell "bật mí" bí quyết ăn khoa học giúp trẻ hơn 10 tuổi

21/08/2017 13:36 PM | Sống

Nguyên tắc của Kristen Bell không hề khó thực hiện nhưng lại mang đến kết quả bất ngờ bạn nhé.

Kristen Bell là một diễn viên người Mỹ được biết đến qua các phim như Veronica Mars, Reefer Madness, When in Rome, Heroes... Kristen Bell sinh năm 1980 tức là năm nay đã 37 tuổi thế nhưng nhờ chế độ ăn uống khoa học nên trông Kristen Bell trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Và sau đây là bí quyết ăn uống để trẻ lâu mà Kristen Bell muốn chia sẻ với mọi người để bảo vệ sức khỏe cũng như giữ gìn nhan sắc tốt hơn.

Cố gắng hạn chế đường

Để chứng minh đường có thể khiến con người bị nghiện như nghiện rượu và thuốc lá, Kristen Bell đã tự thử thách mình không đụng đến đường trong 30 ngày. Không chỉ riêng mình cô mà chồng cô cũng ủng hộ và cùng tham gia thử thách này.

Và sau 30 ngày hoàn thành đúng mục tiêu không nạp một chút đường nào vào cơ thể thì cô và chồng cô liền đi thẳng đến cửa hàng tạp hóa và mua tất cả các loại thực phẩm có đường. Sau 15 phút ăn các thực phẩm ngọt say mê thì Kristen Bell có cảm giác như mình sắp bệnh. Từ đó, cô bắt đầu nhận thức được rằng đường có thể xem là cơn nghiện nếu bạn không có ý thức mạnh mẽ chủ động tránh xa.

Tuy nhiên, mặc dù theo chế độ ăn nghiêm ngặt với đường nhưng Kristen Bell cũng khuyên rằng bạn không cần phải tránh xa đường hoàn toàn. Nếu muốn thì bạn hãy thưởng thức nhưng chỉ với một lượng vô cùng ít. Có như vậy thì cơ thể mới không bị quá tải đường mà cũng không bị thiếu hụt đường nghiêm trọng.

Từ bỏ hoàn toàn rượu

Mặc dù với đường, Kristen Bell vẫn cho phép mình thưởng thức một ít nhưng với rượu cũng như thức uống có đường thì cô từ bỏ hoàn toàn. Kristen Bell đã từ bỏ rượu trong 7 năm đó là từ khi cô nhận thức ra được sau mỗi lần cô uống một hoặc hai ly với bạn bè thì ngay ngày hôm sau sức khỏe cô bắt đầu xuống cấp rõ rệt. Và từ đó trở về sau cô quyết tâm bỏ rượu hoàn toàn để giữ gìn sức khỏe cũng như nhan sắc tốt hơn.

Ăn sáng thịnh soạn, ăn trưa nhẹ nhàng

Kristen Bell luôn thưởng cho mình một bữa sáng như bà hoàng để bắt đầu ngày mới thuận lợi hơn. Ngược lại, vào bữa trưa, cô lại ăn rất nhẹ nhàng và chủ yếu là ưu tiên rau xanh và trái cây như xà lách, khoai tây, cà rốt, việt quất, dâu tây... đôi khi có thêm trứng rán.

Bằng các thói quen ăn uống này, Kristen Bell luôn đủ năng lượng hoạt động cho ngày mới. Cơ thể sẽ hạn chế bị rơi vào căng thẳng nên giảm hẳn nguy cơ gây hại sức khỏe lẫn tàn phá nhan sắc. Ngoài ra, ăn trưa với thực đơn nhiều rau quả sẽ giúp cung cấp cho cơ thể đa dạng các vitamin, khoáng chất và chất xơ nên sẽ mang đến cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung hơn rất nhiều.

Ăn nhẹ bằng trái cây, sữa chua thay vì bánh ngọt

Không chỉ dành cho bản thân mình mà Kristen Bell còn tập thói quen ăn vặt lành mạnh cho cả gia đình. Thay vì ăn bánh kẹo ngọt thì Kristen Bell lại ưu tiên chọn các loại trái cây nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, cô thường xuyên thưởng thức sữa chua như một thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe lẫn sắc đẹp.

Bữa tối siêu đơn giản

Ngược lại với bữa sáng hoành tráng thì Kristen Bell luôn lựa chọn một bữa tối vô cùng đơn giản. Một bữa tối nhẹ nhàng vừa đủ với những thực phẩm dễ tiêu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe. Lúc này, dạ dày và cơ thể sẽ không bị rơi vào trạng thái căng thẳng vì lượng thức ăn quá nhiều và từ đó bạn cũng ngủ ngon hơn vào buổi tối nên sức khỏe lẫn nhan sắc đều được cải thiện rõ rệt.

Với những chia sẻ bí quyết ăn uống để trẻ lâu, giữ gìn sắc đẹp trên thì Kristen Bell đã thu hút được rất nhiều lượt quan tâm từ nhiều người trên mạng xã hội. Nhiều người cũng công nhận rằng, cách ăn uống của cô rất khoa học và đáng để học theo.

Nguồn: Thisisinsider

Đoan Trang

Cùng chuyên mục
XEM