Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Thêm bột mì và nước vào bột nở là khởi đầu của một quá trình kì diệu, đầy ma thuật cho ra những ổ bánh mì thơm ngon và tơi xốp. Ta sẽ cùng khám phá những gì xảy ra khi làm bánh mì.
Tags: phản ứng hóa học , bột mì , bánh mì , lên men , thơm ngon , phản ứng , hương vị , lifestyle
Việc nhà sản xuất quảng cáo quá nhiều lợi ích trong một loại thực phẩm khiến người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe không thể làm ngơ. Tuy nhiên, việc kiểm tra các loại thực phẩm chức năng ở các nhà bán lẻ nổi tiếng nhất nước Mỹ như Walmart, Target cho thấy đa phần thực phẩm chức năng đều là ... bột mì, bột gạo.
Tags: thực phẩm chức năng , bột mì , bột gạo , độn , có hại cho sức khỏe
Châu Á đang giảm dần lượng cơm gạo sử dụng trong các bữa ăn, thay vào đó tăng cường sử dụng các sản phẩm làm từ bột mì.
Tags: cơm gạo , bánh mì , bánh ngọt , bột mì , xu hướng tiêu dùng , thị trường châu á , bà nội trợ , lifestyle
Ngày càng nhiều loại bánh, kẹo đẹp mắt được bày bán khắp nơi, nhưng bánh thuẩn vẫn được nhiều gia đình ở miền Trung chọn để đãi khách những ngày Tết.
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh