Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Thêm bột mì và nước vào bột nở là khởi đầu của một quá trình kì diệu, đầy ma thuật cho ra những ổ bánh mì thơm ngon và tơi xốp. Ta sẽ cùng khám phá những gì xảy ra khi làm bánh mì.
Tags: phản ứng hóa học , bột mì , bánh mì , lên men , thơm ngon , phản ứng , hương vị , lifestyle
Việt Nam là thủ phủ café Robusta trên thế giới và người Việt Nam cũng uống café rất nhiều. Nhưng mấy người biết được thế giới uống café ra sao? Mình đang uống loại café nào? Và café ở đâu được ưa chuộng nhất?
Tags: cafe , Arabica , Robusta , thị trường , hương vị , việt nam , châu Mỹ , Châu Phi , cafein , sản xuất thủ công , nước sản xuất , sản lượng
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh