VASEP: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, làng nghề sản xuất nước mắm của Việt Nam phải chứng kiến một sự việc tai hại như thế này"

20/10/2016 03:11 PM | Thời sự

Trong cuộc họp kéo dài hơn 5 giờ diễn ra sáng nay, VASEP và các hiệp hội, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nước mắm chưa thể thống nhất ý kiến gửi đến các ban ngành về việc Vinastas công bố bản kiểm nghiệm trước đó.

VASEP: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, làng nghề sản xuất nước mắm của Việt Nam phải chứng kiến một sự việc tai hại như thế này"

Sáng hôm nay, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep) đã có cuộc gặp gỡ các hiệp hội và doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nước mắm trong cả nước nhằm bàn thảo và đưa ra thông cáo chính thức về sự việc trên một cách đúng đắn và khách quan. Tuy nhiên, sau hơn 5 giờ đồng hồ cuộc họp vẫn chưa kết thúc, các ý kiến cho bản kiến nghị gửi đến các cơ quan, ban ngành vẫn chưa được thống nhất.

Một đại diện truyền thông của Vasep cho rằng: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử làng nghề sản xuất nước mắm của Việt Nam phải chứng kiến một sự việc tai hại như thế này. Nó gây ảnh hưởng cực kỳ to lớn đến những người liên quan". Nhiều ngày qua, các doanh nghiệp trong ngành đều tỏ rõ sự hoang mang, sợ hãi bởi họ đang đối mặt với cơn bão truyền thông lớn như thế. Nhiều thông tin chưa được kiểm chứng đang tác động rất mạnh đến hoạt động kinh doanh của họ và người tiêu dùng.

Theo Nguyên Minh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi"

Người dùng khi đặt những chiếc smartphone mang cùng tên gọi, ra mắt cùng ngày cạnh nhau sẽ nhanh chóng nhận ra đâu là lựa chọn "khôn ngoan" hơn... Nhưng điều họ không nghĩ đến là, liệu lựa chọn của họ có nằm trong toan tính của những kẻ đang cầm đầu các công ty nghìn tỷ đô?

Foxconn sản xuất Macbook, IPad tại Bắc Giang: Cú hích hút những 'người khổng lồ'

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) quyết định đầu tư khoảng 270 triệu USD để sản xuất máy tính bảng và máy tính xách tay tại Bắc Giang. Đây được coi là cú hích trong thu hút đầu tư của Bắc Giang.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm