Tỷ phú thái lan
Tương lai nào cho Miss Universe sau khi về tay nữ tỷ phú người Thái Lan?
Nữ tỷ phú chuyển giới người Thái Lan là chủ nhân mới của Miss Universe
Tags: hoa hậu hoàn vũ , tỷ phú thái lan
Nữ tỷ phú Thái Lan mua lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ
Đài truyền hình JKN18 đưa tin nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan - Anne Jakrajutatip mua lại cuộc thi Miss Universe. Trước đó, cuộc thi thuộc quyền sở hữu của công ty IMG.
Tags: tỷ phú thái lan , hoa hậu hoàn vũ , cuộc thi Hoa hậu , công ty truyền thông , người Thái Lan
Cô gái Long Xuyên nghèo khó được chồng tỷ phú Thái Lan hơn 15 tuổi chiều như bà hoàng: Anh mua nhà, mua xe, tặng tôi cổ phần công ty
Năm 2019, Châu kết hôn với một tỷ phú Thái Lan, chuyên sản xuất đồ nhựa trong ô tô và kinh doanh BĐS tại Thuỵ Điển. Cuộc đời cô thay đổi từ đó...
Tags: tỷ phú thái lan , bản sao Phạm Băng Băng , cuộc sống giàu có
Giãn cách quá lâu vì dịch bệnh, dân Thái đua nhau tự sửa nhà cửa, ông chủ công ty nội thất bỗng chốc thành tỷ phú mới xứ chùa Vàng
Ông Adisak Tangmitrphracha vừa trở thành tỷ phú mới của Thái Lan với khối tài sản 1,3 tỷ USD.
Tags: vật liệu xây dựng , Trang trí nhà cửa , nhà sáng lập , tỷ phú thái lan
Tỷ phú Thái Lan: Nhiều tiền không phải là hạnh phúc
'Nếu ai đó nói rằng kiếm được nhiều tiền mới là hạnh phúc nghĩa là họ không hiểu được bản chất sự sinh ra của con người' - tỷ phú người Thái Lan nói.
Tags: kế hoạch hoá gia đình , thuốc tránh thai , tỷ phú thái lan , Chương trình giao lưu , tỉnh điện biên , học sinh nghèo hiếu học
Gia tộc Red Bull: Ông nội từ tay trắng thành tỷ phú Thái Lan, cháu đích tôn sống xa xỉ, lái xe gây tai nạn chết người vẫn chưa đền tội
Danh tiếng của gia tộc Red Bull được ông Chaleo dành cả đời để gây dựng nhưng lại bị hủy hoại trong chớp mắt bởi hậu duệ vốn sinh ra đã là những người "ngậm thìa bạc".
Tags: tỷ phú thái lan , cháu đích tôn , Xứ sở Chùa Vàng , thuốc kháng sinh , Redbull
Gia tộc Red Bull: Ông nội từ tay trắng thành tỷ phú Thái Lan, cháu đích tôn sống xa xỉ, lái xe gây tai nạn chết người vẫn chưa đền tội
Danh tiếng của gia tộc Red Bull được ông Chaleo dành cả đời để gây dựng nhưng lại bị hủy hoại trong chớp mắt bởi hậu duệ vốn sinh ra đã là những người "ngậm thìa bạc".
Tags: tỷ phú thái lan , lái xe gây tai nạn , nước tăng lực , Xứ sở Chùa Vàng , thuốc kháng sinh , sản xuất thuốc , dân lao động , mãi cho đến , diện mạo mới , khách hàng tiềm năng
Chủ vựa sầu riêng Thái Lan chi 7 tỷ đồng kén rể, chỉ yêu cầu "chăm chỉ và biết chọn sầu riêng ngon"
5000 anh em mê sầu riêng nộp đơn xin làm rể nhanh còn kịp.
Tags: trái sầu riêng , gả con gái , làm việc chăm chỉ , tỷ phú thái lan
Tỷ phú Thái Lan chi 150 triệu USD tiền mặt mua tạp chí Fortune
Tạp chí Fortune của Mỹ vừa đổi chủ, về tay người sở hữu mới là tỷ phú Thái Lan Chatchaval Jiaravanon, trang CNN Business cho hay.
Tags: tỷ phú thái lan , tạp chí Fortune , công ty truyền thông , tạp chí time , tỷ phú công nghệ
Ngài Vichai Srivaddhanaprabha, người hùng thay đổi thế giới
Nỗi buồn này không chỉ của Leicester. Cả thế giới chìm vào tang tóc khi Vichai Srivaddhanaprabha không còn nữa. Và tất cả sẽ nhớ mãi về người đàn ông bé nhỏ đã tạo nên câu chuyện thần tiên, mang đến sự lãng mạn cho cuộc sống vốn quá nhiều thực dụng.
Tags: tỷ phú thái lan , tai nạn máy bay , leicester
Trực thăng gặp tai nạn thảm khốc của ông chủ CLB Leicester Vichai Srivaddhanaprabha có gì đặc biệt?
Trực thăng riêng của chủ tịch CLB Leichester là dòng AgustaWestland AW169 với 10 chỗ ngồi.
Tags: tai nạn thảm khốc , tỷ phú thái lan , truyền thông Anh , an toàn hàng không , hiện trường vụ tai nạn
Từ cậu bé bỏ học nhặt nắp chai thành tỷ phú, "shopping" khắp ASEAN, thâu tóm Metro Vietnam, nắm cổ phần Vinamilk và Sabeco
Ngoài thương vụ mới thực hiện với Sabeco, sở hữu Metro Cash & Carry Việt Nam, tỷ phú Charoen còn nắm giữ cổ phần tại Vinamilk thông qua chi nhánh F&N.
Tags: sabeco , hãng bia Sài Gòn , tỷ phú thái lan
Sau khi bỏ ra 500 triệu USD mua cổ phần Vinamilk, đại gia Thái nói gì?
"Chúng tôi mới chỉ sở hữu phần nhỏ trong cổ phần của Vinamilk. Tôi nghĩ rằng còn quá sớm để nói về tương lai".
Tags: đại gia thái , giám đốc tài chính , phiên đấu giá , nhà đầu tư , thị trường sữa , sữa việt nam , tỷ phú thái lan
Tỷ phú Thái Lan hoàn tất mua 60% cổ phần đấu giá của Vinamilk
Hai nhà đầu tư Thái đã mua 60% cổ phần đấu giá của SCIC tại Vinamilk với giá 144.000 đồng/cổ phần trong hôm nay. Tổng số tiền mà hai nhà đầu tư Thái phải trả cho SCIC là 500 triệu USD.
Tags: nhà đầu tư , tỷ lệ sở hữu , sở hữu cổ phiếu , thị trường chứng khoán , Nguyễn Đức Chi , giá trị giao dịch , tỷ phú thái lan
Đấu giá Vinamilk: Vì sao lại ế ẩm?
Chỉ có 1 mình tỷ phú Thái Lan tham gia đấu giá cổ phần của "cô gái đẹp" Vinamilk. Hơn 1/3 số cổ phần đem ra bán bị ế, không có người mua.
Tags: tỷ phú thái lan , vinamilk , đấu giá vinamilk
Ngoài tỷ phú Thái Lan, không ai mặn mà đi đấu giá Vinamilk
Ngoài F&N, không ai mặn mà đi đấu giá cổ phiếu VNM bởi giá thị trường chỉ khoảng 135.800 đồng/cổ phiếu...
Tags: tỷ phú thái lan , cổ phiếu VNM , vốn nhà nước , sữa việt nam
Metro Việt Nam đổi tên sau khi về tay người Thái
Biển hiệu Siêu thị Metro An Phú tại quận 2, TP.HCM đang được tháo dỡ, thay vào đó bằng tên MM Mega Market.
Tags: Metro việt nam , tỷ phú thái lan , thị trường việt nam , bất động sản
Kiếm bộn tiền từ bán xe máy tàu cũ cho chính người Trung Quốc, ông chủ tập đoàn C.P đã chứng minh muốn giàu phải nghĩ khác người
Khi nói đến kinh doanh, bạn không thể kiếm ra tiền khi có những ý tưởng giống mọi người.
Tags: người trung quốc , tỷ phú thái lan , dự trữ ngoại hối , mua xe máy , cp
Hợp nhất Metro Việt Nam và Big C Thái Lan, tỷ phú Thái Lan toan tính điều gì?
Hồi tháng 7 vừa qua, chuỗi siêu thị Metro Việt Nam đã được đổi tên thành Mega Market Vietnam. Đây là chuỗi siêu thị do tập đoàn TCC Thái Lan của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi sở hữu.
Tags: Metro việt nam , tỷ phú thái lan , Chuỗi siêu thị , tiểu vùng sông mekong
Big C Việt Nam về tay tập đoàn Thái Lan Central Group
Casino tiết lộ giá trị doanh nghiệp của Big C Việt Nam đạt 1 tỷ euro (tương đương 1,14 tỷ USD).
Tags: big c việt nam , Tập đoàn Thái Lan , tỷ phú thái lan