Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam 'tài sắc' của ACB

19/01/2022 03:07 PM | Kinh doanh

Hình hai lãnh đạo mặc đồ đôi được in trên hai tờ của cuốn lịch block năm 2022.

Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam 'tài sắc' của ACB

Từ chiều 18/1, cộng đồng mạng chia sẻ dữ dội hai bức ảnh là hai tờ lịch năm 2022 của Ngân hàng Á Châu (ACB). Nhiều người chỉ ra hai nhân vật nam trong hai bức ảnh ấy chính là Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện.

Bức ảnh đề ngày 30/8/2022 có hai chàng trai mặc đồ đôi đang chăm bẵm chậu hoa cảnh. Bức ảnh đề ngày 13/12/2022 cũng là hai chàng trai đang nâng ly giữa bối cảnh không gian thiên nhiên thơ mộng. Các bức ảnh thể hiện được sự khăng khít của hai nhân vật.

Trao đổi với phóng viên, nhân viên tại một phòng giao dịch ở quận Tân Bình (TP HCM) của ngân hàng này không thừa nhận nhưng cũng không bác bỏ hình ảnh hai lãnh đạo trên hai tờ lịch. "Lịch của ngân hàng được phát hành và gửi đến tay khách hàng từ giữa tháng 12 năm ngoái. Đến nay, lịch đã không còn tại phòng giao dịch để phát thêm cho khách hàng có nhu cầu", chị này nói.

Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam tài sắc của ACB - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB Trần Hùng Huy. Ảnh: Facebook nhân vật.

Việc lãnh đạo một ngân hàng xuất hiện trên lịch do đơn vị của mình phát hành là điều khá mới tại Việt Nam, có thể nói là lần đầu tiên. Trong khi các ngành như mỹ phẩm, làm đẹp mới có lịch in ảnh lãnh đạo thì ACB tiên phong giới thiệu chân dung sếp cấp cao của mình qua tờ lịch.

Khác với những lĩnh vực khác, mọi người thường hình dung ngành ngân hàng gắn với phong cách đĩnh đạc, chỉn chu. Lãnh đạo ACB quyết tâm thực hiện bộ ảnh tạo cơ hội cho nhân viên, khách hàng gần gũi hơn với những người cầm cân nảy mực doanh nghiệp. Ngoài ra cũng thể hiện sự thân thiện trong điều hành và hình ảnh doanh nghiệp.

Theo đó, Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện của ngân hàng Á Châu là những người khá thân thiện với mọi người trên cộng đồng mạng. Cả hai đều thường xuyên đăng tải các hình ảnh về cuộc sống cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Chủ tịch ACB thường xuyên đăng ảnh rèn luyện thể thao, khoe hình thể săn chắc. Ngoài gym, Trần Hùng Huy còn tham gia nhiều môn thể thao vận động khác như đạp xe, chèo thuyền... Trong văn hoá ngân hàng, anh cũng khuyến khích nhân viên và cấp dưới phải biết rèn luyện sức khoẻ.

Thực hư tờ lịch in ảnh đôi lãnh đạo nam tài sắc của ACB - Ảnh 2.

Tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện. Ảnh: Facebook nhân vật.

Còn Khắc Nguyện từng được công chúng biết đến với vai trò người dẫn chương trình hàng đầu vào thời điểm 13-15 năm trước. Anh thường xuyên "đứng sóng", dẫn các chương trình chung kết hoa hậu cùng các MC nổi tiếng.

Năm 2008, anh bắt đầu sự nghiệp ở ngân hàng ACB với vị trí chuyên viên thương mại. Một năm sau, anh thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union. Sau này, anh đảm nhận thêm những vị trí như: Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ACB vào năm 2017. Mới đây, ông Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm chính thức vào vị trí Phó Tổng giám đốc ACB.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy sinh năm 1978. Trước khi đảm nhận vị trí của người đứng đầu ngân hàng ACB, Trần Hùng Huy từng là du học sinh, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học Chapman.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện, sinh năm 1980 ở Bạc Liêu. Anh sở hữu 2 bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và cử nhân tài chính tiền tệ ngân hàng.

https://soha.vn/thuc-hu-to-lich-in-anh-doi-lanh-dao-nam-tai-sac-cua-acb-20220118214827702.htm

Theo Hoàng Anh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm