Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn "khủng" và từng là MC nổi tiếng của VTV

14/10/2021 08:15 PM | Thời sự

Giám đốc nhân sự của ACB - Nguyễn Khắc Nguyện là một trong những nhân sự nổi tiếng tài giỏi của ngân hàng ACB.

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn "khủng" và từng là MC nổi tiếng của VTV

Trong số những cái tên nổi bật của ngân hàng ACB, ngoài vị chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy điển trai, một cái tên khác cũng hút truyền thông không kém đó chính là "cựu" MC Nguyễn Khắc Nguyện. Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ngân hàng ACB. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng là người có học vấn cao, sở hữu ngoại hình cực sáng và được nhiều người nể phục trong công việc.

 Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 1.

Chân dung anh Khắc Nguyện - Giám đốc Nhân sự của ngân hàng ACB

 Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 2.

Anh được cho là cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch HĐQT ACB

Được biết, anh Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, quê ở Bạc Liêu. Anh có 2 bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và cử nhân tài chính tiền tệ ngân hàng. Song song với việc học, từ năm 2002, Khắc Nguyện tham gia các hoạt động showbiz và theo đuổi nghề MC. Với kĩ năng dẫn song ngữ, anh là một trong những MC nam hiếm hoi có thể dẫn chương trình tiếng Anh-Việt. Ngoài ra, nét dẫn duyên dáng, giọng nói ấm - vang cũng là đặc điểm nhận dạng của Khắc Nguyện ở các chương trình anh làm host.

 Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 3.

Anh được chọn mặt gửi vàng cho những chương trình lớn

Những chương trình nổi tiếng Khắc Nguyện từng làm MC có thể kể đến là talkshow Kinh Tế Tài Chính của HTV, ngoài ra, anh còn là MC của VTV ở chương trình Rubic Online. Anh từng làm giám khảo 3 năm liên tiếp ở chương trình Cầu Vồng của VTV6...

 Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 4.

Khắc Nguyện ở chương trình Cầu Vồng

Đúng lúc sự nghiệp MC đang huy hoàng, vào năm 2005, Khắc Nguyện sang Úc du học để lấy bằng thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế thuộc Đại học Kỹ thuật Curtin. Khi về Việt Nam, Khắc Nguyện giảng dạy ở Đại học Kinh tế.

Vào năm 2006, Khắc Nguyện bắt đầu sự nghiệp của mình tại ngân hàng ACB với vị trí chuyên viên thương mại. Bằng năng lực của mình, chỉ một năm sau, anh thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union. Sau này, anh đảm nhận thêm những vị trí như: Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ACB vào năm 2017.

 Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 5.

Chân dung Giám đốc Nhân sự của ACB - Nguyễn Khắc Nguyện

Trong thời gian giãn cách vừa rồi, Giám đốc Nhân sự của ACB cũng gây bão khi cùng Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hùng Huy "bắt trend" Banker ACB vào bếp. Có thể nói Khắc Nguyện cũng đã góp phần không nhỏ tạo dựng nên văn hoá Banker ở ACB. Nhiều người còn cho rằng anh chính là cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy.

 Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 6.

Bức hình gây bão của hai lãnh đạo ACB

Về phần mình, bạn có muốn gửi CV cho Giám đốc Nhân sự ACB xem qua không?

Nguồn: Tổng hợp


THẾ HUÂN

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

S.Tix Coffee ‘gọi vốn’ gần 200 tỷ đồng, nay CEO bỗng dưng lặn mất tăm bỏ lại hàng trăm nhà đầu tư bơ vơ?

"Tôi vẫn giấu vợ, không cho hay. Cho hay chắc vợ li dị chết luôn", một tài xế du lịch đã rót 600 triệu đồng vào S.Tix Coffee giãi bày. Covid-19 khiến thu nhập bấp bênh, người đàn ông Cà Mau này nhìn S.Tix Coffee như một cơ hội mới khi lãi suất hứa hẹn gần 30%, thế chấp cả 2 miếng đất để vay ngân hàng góp vốn…

Cảnh tượng bức bối ở mảnh đất 'kim cương' khu hồ Tây: Khối bê tông 38 tầng chiếm trọn view

Những năm gần đây, hàng loạt các tòa nhà cao tầng mọc lên quanh hồ Tây bởi cảnh quan view hồ đẹp, thoáng mát của nơi đây.

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carter's, Zara, Forever 21, CK…

Tập đoàn dệt may của gia đình thiếu gia Hải Long hiện là đối tác gia công của một loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia…

Trước khi bị tố ‘ôm 200 tỷ lặn mất tăm’, CEO S.Tix Coffee từng được ca ngợi trên truyền hình, nhắn nhủ giới trẻ đừng bao giờ từ bỏ đam mê!

"Kiên trì và nghiêm túc với đam mê của mình, bạn sẽ thành công", CEO sinh năm 1994 của S.Tix Coffee từng nhắn nhủ trên chương trình "Sức bật sáng tạo và khởi nghiệp" số 47 của HTV. Đinh Công Đạt, sinh ra và lớn lên ở Bình Định, từng chia sẻ anh có tuổi thơ khó khăn khi là con trai thứ 3 trong gia đình và luôn mặc cảm trong quan niệm "tam nam bất phú"…

Đọc thêm